Ho Chi Minh City Blood

Thảo luận trong 'Các Thể Loại Khác (Kinh Dị, Trinh Thám..)' bắt đầu bởi zZpepeoZz, 4/11/17.

 1. zZpepeoZz

  zZpepeoZz Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  4/11/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Tên Truyện: Ho Chi Minh City Blood
  Tác giả: zZpepeoZz
  Thể loại: Kinh dị, Xuyên không , Huyền ảo
  Số Chương : Đang cập nhật

  Văn án:
  Trường cấp ba THPT Bình Chánh năm ở một xã Bình Chánh thuộc thành phố Hồ Chí Minh , Việt Nam, trường này quy tụ rất nhiều học sinh lười học và tụ tập quậy phá. Nhà trường đã đưa ra rất nhiều biện pháp nhưng vẫn không thể ngăn chặn được các cuộc ẩu đã của học sinh, một nhóm học sinh nắm trùm trường một phần chúng nó có cha mẹ là người quan chức hoặc cấp cao và là nguồn sống của nhà trường. Minh Toàn - một học sinh trung bình và rất nhát, cậu ta rất ghét những người xấu và luôn tìm cho mình một con đường thoát để tránh xung đột , một lần trên đường đi học về và Toàn bắt gặp đám nắm trùm trường mình đang quấy rồi với một nữ sinh, vượt qua nỗi sợ đó Toàn đã tới cứu cô nữ sinh ấy và một chuyện kinh khũng đã xẩy ra với cậu...
   
 2. zZpepeoZz

  zZpepeoZz Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  4/11/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  CHƯƠNG 1 : VƯỢT QUA NỖI SỢ

  Trên thế giới này phải chăng con người là giống lòai yếu đuối. Bởi con người luôn sợ hãi nhiều thứ, bất kể khi con người làm gì hay suy nghĩ thực hiện việc gì thì luôn có một nỗi bên trong, nó là rào cản hay nó chính la thủ phạm làm con người sợ mọi thứ. Giả dụ như là sợ bị đánh, sợ bị la mắng,sợ bỏ rơi, sợ coi là thứ vô nghĩa , sợ những thứ huyền bí , và có lẻ cái sợ lớn nhất của con người đó là...SỢ CHẾT.

  Đa số mọi người chỉ sợ một hoặc hai ba trong số những cái sợ nói trên, nhưng với tôi thì..tôi sợ mọi thứ trên thế giới này, tôi sợ những đều tồi tệ sẽ đến với mình, thậm chí là bảo vệ một ai đó, có phải tôi là...một kẻ yếu đuối.

  Thật tình là từ khi sinh ra , tôi đã sống ở trong môi trường tốt, môi trường không có bạo lực , nên mọi lúc có mẫu thuẫn xẩy ra tôi luôn né tránh để giữ an tòan cho mình
  . Có lẽ vậy nên đôi khi tôi cảm thấy bản thân thật tồi tệ, như lúc này đây tôi chẳng biết phải làm sao khi phía bên kia mãnh đất trống một cô nữ sinh đang bị bọn "trẻ trâu " trêu ghẹo. Trông nét mặt cô nữ sinh đang sợ hãi lắm, cũng đúng mà ..bọn "trẻ trâu " này đang làm trùm ở trường Bình Chánh cơ mà, mặt đứa nào đứa nấy đều bậm trợn, từ khi tôi đến ngôi trường này đến khi học lớp 12 tôi luôn thấy đám này tụ tập, tôi cũng chẳng hiểu sao bọn chúng không bị đuổi khỏi trường bởi chính bọn chúng là thủ phạm trong những trận đánh nhau tại trường.Tôi đã chứng kiến chúng đánh một nam học sinh làm nam sinh này té từ lầu một trường xuống đất phải nhập viện vì hôn mê, hỏi ra mới biết do nam sinh này vô tình đá bóng bay vào đầu tên "Trùm", dù cho nam sinh đã xin lỗi nhưng chúng vẫn đánh rồi ném cậu ta xuống lầu. Ai cũng sợ bọn chúng đến nỗi không dám tố giác, và kết quả là nam sinh đó được cho là tự leo lên ban công rồi tự té.Bọn chúng thật đúng là ác nhân , tôi phải làm gì đây..bỏ mặt cô nữ sinh đó hay là cứu, nếu bọn chúng đánh mình thì làm sao, mình chẳng thể đánh lại chúng.

  Hajzza.., Đôi khi tôi muốn mình là một siêu anh hùng có năng lực đặc biệt để đập tụi nó nhừ tử.. chứ làm sao tôi có thể thay đổi tình thế này, tim tôi đập mạnh, trong đầu đang nghĩ sẽ cứu nhưng chân thì không nhấc nổi,..Cái quái gì thế này, mình đang nghĩ gì vậy, mình sẽ cứu cô ấy sao, nhưng làm sao có thể được, bằng cách nào đây, mình sẽ bị đập chết mất.

  Một tiếng hét vang lên..
  - Á..cứu tôi với..các anh đang làm gì tôi thế ?
  - Này cô em, chúng tôi chỉ muốn mời cô em đi ăn chút gì đó thôi mà, sao lại la hét lên thế.
  - Các anh mời tôi mà bao vây tôi rồi đụng chạm tôi vậy mà mời à ?
  - Ể..có ai đụng chạm cô em đâu nào ? mầy, mầy ,..mầy đụng chạm cô em này đúng không ? - Tên cầm đầu chỉ vào những đàn em.
  - Làm gì có ai đụng chạm đâu đại ca - Những tên khác tỏ vẽ vô tội rồi cười lớn.
  -HAHA.. Đấy..cô em có nghe không, không ai đụng chạm vào người em đâu, hay là... em đang muốn bị đụng chạm nên gợi ý tụi anh..

  HA HA HA HA..A...

  Bọn chúng cười lớn và không cho cô nữ sinh kịp nói, cả đám đã lao tới đụng chạm vào thân thể cô nữ sinh, cô nữ sinh chỉ có thể kêu cứu trong vô vọng. Cả đám cười lớn và mặc cho cô nữ sinh sợ hãi, và tôi đang phân vân rằng nên bỏ mặc hay ra cứu,thật bực mình khi xung quanh chẳng có ai,tại sao mình lại gặp cảnh này cơ chứ,nổi sợ đang lấn chiếm hết con người tôi làm cho cơ thể tôi không thể làm những gì tôi nghĩ. Tôi chỉ biết núp phía sau mà không biết phải làm gì.

  - Chát....cô nữ sinh tát vào mặt tên cầm đầu làm tên cầm đầu điên tiết
  - Mầy dám đánh anh mầy sao con khốn,nói xong hắn đánh cô nữ sinh ngã xuống đất và ra lệnh cho mấy đứa kia:

  Tụi bây, xé váy con khốn này cho tao.!!!

  - Không tránh xa tôi ra, ai đó giúp tôi đi. Làm ơn !!!

  Nghe tiếng kêu cứu ấy tôi bất chợt như ngươi không có não,không thể suy nghĩ gì thêm nữa, lao ra ngòai và hết lớn như một anh hùng:

  -CÁC NGƯỜI TRÁNH XA CÔ ẤY RA !!!

  - Hả...Thằng khốn nào thế ?

  Cả đám quay lại nhìn tôi, tôi cảm nhận sắp có chuyện không lành đối với tôi. Chết tiệt, mình liều mạng quá rồi, giờ cũng chẳng thể nào quay lại được nữa rồi, đành phóng lau thì theo lau thôi.Cả đám chúng nó bắt đầu di chuyển về phía tôi.

  - Ấy cha.. mầy định làm anh hùng cứu mỹ nhân à, mầy học 12A9 trường Bình Chánh sao . Bộ mầy không biết tụi tao là ai à thằng khốn?
  - Biết..tôi biết rất rõ các người.
  - Hử..biết thế mà vẫn lớn tiếng với tụi tao, chắc mầy muốn về với đất rồi.?


  Chúng nó đã tới quá gần với tôi, tôi bắt đầu run rồi, tôi muốn chạy ngay lúc này bởi trong đầu tôi chẳng còn suy nghĩ gì cả, tim tôi đập nhanh hơn bình thường.

  - Ơ..từ từ đã.. chẳng qua là..tôi..chỉ muốn..
  - Câm mồm mầy lại đi .
  - Bốp..

  Tên đứng đầu đã tặng cho rôi một cú đấm trên mặt làm tôi té nhào xuống đất, rồi những đứa khác đấm đá tôi, tôi nói rồi..chẳng thể đánh lại bọn chúng , tôi sợ chúng sẽ đập tôi vài trận nữa những lúc ở trường nếu tôi kháng cự, ngày nào còn học trường Bình Chánh thì những trận đánh nhau sẽ còn tiếp diễn cho đến khi chúng bị đuổi khỏi trường, nhưng khó lắm.. chúng sẽ không bị đuổi khỏi trường , bởi chẳng ai dám tố cáo bọn chúng, thôi thì chịu trận mong bọn chúng hả dạ, tôi cũng vui vì đã giải thóat được cho cô nữ sinh đó...cơ mà..cô nữ sinh đó đâu rồi nhỉ ?

  Mà thôi..tôi chẳng thể quan tâm, bởi tôi đang ôm đầu còn bọn lưu manh thì đánh tôi túi bụi, đâu có thời gian để biết cô nữ sinh đó, chắc cô ấy sợ và chạy mất rồi. Rồi bổng dưng bọn chúng không đánh tôi nữa mà tôi lại nghe tiếng hét.

  - Á..á..cứu..cứu..với..Đại...ại..ca ơi cứu em..!!

  Tôi nhìn lên thì thấy bọn chúng đang sợ hãi cái gì đấy, tôi lồm cồm ngồi dậy và không thể bất ngờ hơn. Một trong những đám đánh tôi đang bị một vật gì đấy quấn quanh người và đưa lên cao, còn bên dưới là một cô nữ sinh. Tôi như chết đứng khi nhìn thấy cô nữ sinh đó..không thể nào..đó chính là cô nữ sinh bị trêu ghẹo lúc nãy nhưng giờ trong cô ấy trông như một con quỹ, cô ta có đuôi và đôi mắt đen trong trang phục nữ sinh. Cái đuôi của cô ta bắt đầu siết chặt tên lưu manh, làm anh ta đau điếng còn những tên khác thì sợ xanh mặt.

  - Quái... cứu tao tụi bây.. tao.. chết ..mất...a...
  - Chết tiệt..con khốn mầy mau thả nó xuống cho tao - tên cầm đầu hét lên

  - Cô ta cười nhẹ một cái làm lộ đôi răng nanh sắt nhọn và rồi ..PẶT.. mình tên bị bắt phun ra đầy máu , máu văng dính lên mặt ả ta còn phần trên tên lưu manh rớt vãi thấm ướt đất còn ả quỷ thì liếm những vết máu văng lên mặt mình, như một lọai nước uống bị hết hạn cô ả nhăng mặt rồi ném nữa mình dưới của tên lưu manh vào một xó.

  - MÁU CỦA CÁI LỦ CÁC NGƯƠI THẬT KINH TỞM..TA THÀ GIẾT HẾT CHO XONG.

  ___________Continue______________
  *Ghi chú: "Trẻ Trâu" tôi dùng từ này để ám chỉ những thanh niên còn trẻ nhưng mang tính cách xã hội đen, hung tàn, ngạo mạn.Theo nghĩa đơn thuần thì "trẻ" như đứa trẻ ko biết gì nhưng tỏ ra nguy hiểm, "trâu " là con trâu, mạnh mẽ,đần độn .Có thể hiểu là những thanh niên mạnh mẽ, nhưng suy nghĩ non trẻ và đần độn ^_^.Từ " trẻ trâu " cũng được các thanh niên người Việt Nam dùng nhiều nên tôi sử dụng để đậm chất Việt Nam.
   
 3. zZpepeoZz

  zZpepeoZz Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  4/11/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  CHƯƠNG 2 : ĐỐI MẶT

  - Khì..tiếng cười của ả quỷ
  - Ơ..đại ca ơi chạy đi..không thôi..nó giết luôn chúng ta mất
  - Chạy đi tụi bây..
  - Chạy sao? đừng mơ .

  Nói xong ả quỷ dịch chuyển nhanh như chớp , những thằng lưu manh chẳng có thời gian để mà chạy, ả quỷ dịch chuyển trước mặt từng tên đàn em nhanh như chớp, tôi chẳng nhìn thấy được gì ngòai những đường sáng như sao xẹt, rồi ả quỷ chợt dừng lại ,bọn đàn em thì đứng bất động còn ả quỷ với vẽ mặt lạnh tóat khẻ cười ..khì..lập tức máu trên mình những tên đàn em bắn tung tóe và bọn chúng tên thì rớt đầu, tên thì đứt đôi, còn tên cầm đầu thấy vậy thì sợ run bầng bật như điên lọan, hắn chạy mất phương hướng. Còn tôi đang đơ người ra đây, mắt tôi vô hồn thể hiện sự sợ hãi gấp bội, tôi không thể chạy bởi nỗi sợ làm tôi nhấc chân không nổi., dù rằng tôi chẳng thể nhìn thấy cái cách mà ả giết người, chỉ biết là khi ả đối diện là đối tượng chắc chắn chết, một cái chết kinh dị.Và rồi khi những đàn em cũng đã chết hết, cũng là lúc tên cầm đầu chắc chắn cũng sẽ chịu chung số phận.

  - Khì..ả lại cười và tiến tới tên "cầm đầu"*

  - Chết tiệt..chết tiệt..chuyện gì xẩy ra thế này..mầy là cái giống lọai gì thế.?

  Ả quỷ không trả lời, mà chỉ cười..Rồi bổng dưng phía sau lưng ả xuất hiện một vòng tròn lớn màu tím , bên trong đường tròn có những hoa văn cổ tự, vòng tròn từ từ xoay vòng . Tôi thật chẳng hiểu cái quái quỷ gì đang diễn ra thế này, trên đời này có quỷ thật sao ? có phải đây là giấc mơ.? Rồi bất chợt tôi giật mình khi nghe tiếng gào thét lớn của tên cầm đầu.

  - Mầy..tránh xa tao ra con khốn..đồ khốn kiếp

  Tên đứng đầu la hét trong vô vọng, và hắn cố chạy thật nhanh để không phải chết. Tôi nhìn thấy hắn đang đập và đá liên tục vào khỏan không, hắn đang làm gì vậy, hắn sợ đến điên rồi sao? sao hắn không tiếp tục chạy đi. Chạy để mà sống.

  Vòng tròn trên đầu ả quỷ quay càng nhanh và hàng ngàn mũi kiếm bổng xuất hiện trên vòng tròn đó, ả quỷ giơ ngón tay lên và chỉ thẳng vào hắn ta, lập tức hàng ngàn mũi kiếm bay ra từ vòng tròn tiến thẳng đến hắn.

  ..vụtt..vụt..(kiếm bay )
  ..Áa..aaaaaaaaaaaaaaaaaa

  Hắn ta chỉ kịp la lên,những mũi kiếm đã bay đâm vào hắn..xuyên người, có mũi thì cấm vào mắt, vào ngực, đầu..Máu chảu nhộm khắp bãi đất trống.Thế là tất cả những tên
  "trẻ trâu" trường Bình Chánh đã chết, mọi thứ diễn ra quá nhanh, và có lẽ sẽ tới lược tôi, tại sao, tại sao xung quanh chẳng có ai vậy.?

  Sọet....Ả quỷ bay tới và xuất hiện trứoc mặt tôi.

  - Bây giờ ...tới lược ngươi nhé...khì..khì.

  Tôi ngã ngụy dưới đôi chân ả ta, tôi chẳng biết làm gì vào lúc này bởi dẫu có chạy tôi vẫn chết. Ả ta ngồi xuống gần tôi, ghé sát vào tai tôi, vẽ mặt tôi vẫn còn nguyên vẽ sợ hãi.

  - Máu ..ta muốn máu..ta sẽ hút hết máu của người.

  Khi nghe ả nói thế , đôi mắt tôi mở to và mồ hôi chảy từ mặt xuống,tôi đẩy ả ra và kêu cứu bằng hết sức lực. Tôi cố chạy để tìm con đường sống cho mình, nhưng khi tôi không biết tại sao khi chạy vài trăm mét thì có một thứ gì đó chặn tôi lại, giống như phía trước là một tắm kính trong suốt, nó đang cản tôi tìm đến sự sống.

  -Cứu tôi với..mọi người có ai ở đây xin hãi cứu tôi.

  - Hahaha..Chẳng ai có thể nghe tiếng ngươi đâu, ta đã tạo ra kết giới bao phủ xung quanh khu vực này, những người ngòai khu vực sẽ ko vào được , còn những người trong khu vực đã bất tỉnh hết...khì..khì.

  Đúng vậy , ả quỷ đã tạo một kết giới bao phủ xung quanh khu vực, đó là lý do tên cầm đầu đã đấm dá liên tục vào kết giới như một kẻ điên và cũng là lý do chẳng có ai xung quanh để cứu tôi.

  - Tại sao ngươi lại làm vậy ? Người muốn gì hả ?
  - Muốn gì à ? khì..khì..Ta muốn máu của ngươi.
  - Ngươi..đã giết hết bọn chúng , máu nhiều như thế còn chưa đủ sao ?
  - HAHAHA.. Để ta nói ngươi biết, ta là giống quỷ hùng mạnh, con người các ngươi chỉ là cộng rác, bọn yếu đuối các người sao có thể tồn tại chung với lòai quỷ như chúng ta, lòai người các ngươi cũng không đáng làm nô lệ cho lòai quỷ..nhưng...lòai người các ngươi lại có một thứ mà lòai quỷ ta rất cần cho sức mạnh bọn ta...khì..
  - Tôi :???.....!!
  - MÁU....nói chính xác đó là MÁU THANH KHIẾT.
  - Máu thanh khiết ..??
  - Đúng, nhưng lọai máu này rất hiếm, 1000 người sinh ra chỉ có một người mang trong mình máu thanh khiến,ta không biết tại sao nhưng cái đám phế vật ta giết máu chúng thật kinh tỡm.

  Rồi ả quỷ lượn quanh tôi.,ôm tôi từ phía sau, hai tay ả che kính mắt tôi.

  - Ta không chắc nhưng hiệu ứng với của lòai quỷ và máu thanh khiết ta cảm nhận chút gì đó bên trong ngươi. Nếu đúng như thế thì ta đã gặp may rồi bởi ta chỉ mới xuất hiện trên thế giới lòai người mà đã may mắn như thế..khì.khì..

  SỌAT...bất ngờ ả dùng đuôi từ sau luồng lên phía trước đâm thẳng vào ngực tôi và rút ra, tôi nhăng mặt đau đớn và ho liên tục.Từ chổ bị đâm máu chảy ra, ả quỷ lượn lên phía trước dùng tay hứng máu và ả đưa vào miệng.

  - ..Khì..đúng như ta nói ngươi mang dòng máu thanh thiết,..cảm ơn ngươi lúc nãy đã anh hùng cứu ta khỏi đám phế vật kia, thật chất là ta chỉ muốn đùa với chúng thôi nhưng ta không ngờ người lại có mặt, nhìn ngươi thật đẹp trai nhưng tiếc là ngươi sẽ phải làm anh hùng bạc mệnh..bởi..ta sẽ đền ơn bằng cách cho ngươi vinh dự hiến máu cho ta.

  - KHÔNG.. tránh xa ta ra đồ ác quỹ. ta chẳng hiểu cái thứ máu thanh khiết mà ngươi nói tới là gì, nhưng ta sẽ không bao giờ cho ngươi hút máu ta.

  Tôi chạy nhanh để trốn thóat, dẫu biết không thể thóat khỏi kết giới nhưng cố trốn còn hơn chết lãng xẹt, trong khi một tay ôm ngực vì máu chảy, cò ả ta thì thoắt hiện thoắt ẩn theo bước tôi chạy.

  - Khì..khì..ngươi không thể thóat khỏi tay ta đâu, dù chạy mất cũng không thóat ra khỏi kết giới này..khì.khì..
  - <Suy nghĩ:> Mình không thể chết nhanh như vậy được, chết tiệt..máu ra nhiều quá.,,ọc,,ọc..mình còn quá trẻ không thể hy sinh vô ích như vậy được.mình phải làm gì đó.

  - Khì..khì...ngươi chạy đi đâu thế ..ngươi vẫn chưa hiểu sao,có chạy cũng không thoát, con người các ngươi quả là ngu dốt..hahaha.

  <Suy nghĩ> Mình chẳng biết phải làm gì cả, mình chẳng phải là anh hùng, mình là một người bình thường , nên mình phải chạy thôi chạy còn hơn phải chết, mình không muốn chết, mình còn quá trẻ để chết..nhưng..ả sẽ không bỏ qua cho mình đâu..chết tiệt..

  -Ta đã chán vui đùa rồi đấy, đi chết đi...

  Vụt....

  Nói xong , ả phóng cái đuôi quỷ và tóm gọn tôi, cái đuôi của ả có thể kéo dài theo ý muốn và cùng với sức mạnh của lòai quỷ con người khó mà chống đỡ. Ả siết mạnh cái đuôi làm tôi ọc ra máu.

  -..Hộc ..Hộc.. Buông ta ra..ta ko muốn chết..aaaaaaaaaaaaaaaa.
  - Tại sao người vẫn ngoan cố chạy, khi ngươi biết rằng không có lối thóat nào cả.,hởi con người ngu ngốc kia.
  - Ta..thà ..chết...chứ..không thể để..ọc..ọc..lấy máu..của ta..a..

  Ả ta quất mạnh tôi xuống đất vài cái và quăng manh tôi vào một ngôi nhà. Tôi đau hết thân người, cái áo học sinh đã đẫm máu chuyển sang màu đỏ. Tôi ho ra máu và mốn gục ngã tại chổ, mắt tôi mờ dần đi có lẽ do mất máu nhiều và có lẽ tôi sắp về với đất rồi, tôi không cử động nổi,tôi ngồi dựa vào tường và đợi cái chết đến với mình.

  - Khì..khì..ngươi đã nhận ra và từ bỏ rồi sao ?Ngươi không chạy nữa sao ? Vậy đến lúc chết nhé.

  Thế rồi ả đến gần tôi, định sẽ cắn và hút hết máu trong người tôi.

  Tôi với lấy con dao và dùng hết sức lực còn lại đâm vào ngực ả quỷ và khi ả hét lên đẩy tôi ra tôi đã kéo thêm một đường từ ngực lên tới cổ ả quỷ làm máu bắn tung tóe và tật xui sẻo là máu ả văng dính vào mắt trái của tôi. Máu của ả quỷ làm tôi đau rát còn ả quỷ thì nhẩy lùi phía sau và hét lớn:

  - Á...đau quá ..đồ con người ngu xuẩn.. sao ngươi dám làm vậy với ta. Ta sẽ không tha cho ngươi.

  - Á..đau mắt quá..máu của ngươi làm mắt ta ..a..đau quá..chết tiệt ta không mở mắt lên được...ta không thấy gì cả..

  Đôi mắt đen của ả chuyển thành màu đỏ, luồng khí hắc ám nổi lên xung quanh ả,có lẻ ả đang rất tức điên:

  - ĐỒ NGU..máu của lòai quỷ là một lọai máu đặc biệt và cũng là một dạng chất độc mạnh nhất đối với con người, từ khi sinh ra dòng máu ấy đã làm nên sức mạnh của quỷ và đồng thời có tính hủy diệt cao, nên ta mới nói con người là cấp bậc khác xa với lòai quỷ chúng ta. Giờ thì người chỉ còn có một mắt mà thôi, nhưng sau này mắt bên kia sẽ tự hủy họai và gây ra cái chết cho người, chi bằng hãy vinh dự rằng vì ta đã chọn máu của ngưoi và máu của ngươi sẽ chảy trong cơ thể ta , ta đã hết kiên nhẫn rồi đấy.

  Với thân hình tàn tạ, máu nơi ngực và miệng vẫn còn rỉ, tôi cố dùng hết sức lực nương vào vách tường để đứng dậy khập khiểng,mắt tôi một con đã không mở lên được ,một tay bấu chặc vào lòng ngực còn một tay giơ từ từ con dao lên chỉ về phía ả quỷ..

  - CON QUỶ KIA..ĐẾN KHI NÀO TA CHƯA CHẾT..THÌ NGƯƠI ĐỪNG HÒNG LẤY ĐƯỢC MÁU CỦA TA.

  ______________To Be Continue______________

  * " Cầm đầu" : Tôi dùng từ này để ám chỉ kẻ được coi là đứng đầu trong một băng nhóm hay một tổ chức , từ ngữ và ý nghĩa của từ ngữ ở Việt Nam là vô tận, mấy bạn nào còn chưa rành tiếng việt thì hỏi bạn bè người thân nhé ..( đùa chút thôi)..,(^-^)
   
 4. zZpepeoZz

  zZpepeoZz Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  4/11/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  CHƯƠNG 3 : GIẢI THOÁT


  Sự sống và cái chết đối với tôi khoản cách không còn xa nữa, nếu không may mắn thì vài phút nữa thôi tất cả sẽ kết thúc, tôi tự hỏi con người và loài quỷ có bao giờ chung một thế giới không hay con người sẽ mãi mãi là nô lệ cho quỹ dữ.


  Ả quỷ với vết thương do tôi tạo ra và khuôn mặt dính đầy máu cười lớn :

  - Ha..ha...ha.. Ngươi đang nghĩ gì hởi con người, nhìn ngươi đứng còn không vững huống hồ muốn chống lại ta, ta sẽ kết thúc nhanh thôi và ta xem ngươi có thể làm được gì.

  Rồi ả phóng tới tôi nhanh như cơn gió, dùng cái đuôi quỷ chỉa thẳng vào tôi, tôi chỉ kịp đỡ bằng con dao trên tay nhưng sức mạnh của quỷ quả đáng sợ nó làm tôi bật về phía vách tường khá mạnh, ả quỷ thì trông rất hả hê khi thấy tôi sắp kiệt sức, ả nói khiêu khích:

  - HA..HA..ta xem ngươi chống lại ta như thế nào đây,ta đã nói là người chẳng có cơ hội nào đâu, bởi con người làm sao có sức mạnh để cống lại loài quỷ chúng ta...khì..

  Ọc..ọc..đừng bao giờ coi thường con người chúng ta!!

  Tôi hét lớn và lao tới ả quỷ và dùng con dao chém ả, nhưng tất cả đều vô dụng bởi tất tả đòn tấn công của tôi ả đều né hết.

  - Ngươi quá chậm chạp..thế mà ngông cuồng

  Tôi cứ chém ả tới tấp cho tới khi tôi mệt lã,và tất nhiên là chẳng trúng ả nhát nào, ả thì vẫn cười và lại dùng đuôi quất tôi , lần này khá mạnh làm tôi văng vào một bình ga dưới bếp và đầu va khá mạnh vào bình ga làm nó ngã lăn còn đầu tôi thì choáng váng.

  - Hộc.hộc.. (Đứng dậy)
  - Khì...còn đứng dậy được sao ? (từ từ bước tới)

  Ả đang tiến lại gần mình và mình thì kiệt sức rồi, mình phải làm gì đây chẳng lẻ đến đây là kết thúc rồi sao, chết tiệt.. mọi thứ xung quanh bắt đầu mờ dần trong mắt mình, và việc thở của mình không hiểu sao lại khó khăn. Khoan đã..cái mùi này..đúng rồi..mùi ga từ bình ga đang rò rĩ, nhưng sao ả quỷ không nhận ra, mình phải tìm nó nhanh lên..

  - (Ngó qua ngó lại) Nó đâu rồi nhỉ....A ..thấy rồi (chộp ngay lấy nó)

  - Ngươi đang tìm cái gì thế, ta không thể lãng phí thời gian với người được nữa con người kia, ta sẽ làm chân tay ngươi đứt rời để ngươi đứng im không còn chống cự nữa.

  Ả quỷ lao về phía tôi như thể ả muốn giết tôi ngay lập tức, có lẽ đã chán ngáy việc đùa giỡn nên lần này là đòn quyết định của ả..và cũng là..của tôi.

  - Hay..A........Đi chết đi con người.

  -.Bật..Cạch..Vù...........KABÒMMMMMMMMMMMMM..


  Một tiếng nổ long trời lỡ đất đã xẩy ra, bởi do tôi đã bật cái bật lữa và khi ả lao tới tôi đã dùng hết sức ném bật lữa vào bình ga và bay người qua một bên, ả quỷ bất ngờ nhưng không kịp nữa khi tiếng nổ vang lên đã làm ả rách hết nữa thân từ tay đến hông. Bên cạnh đó ngọn lữa đã béng vào cơ thể ả làm ả la hét, còn tôi cũng bị chấn thương do vụ nổ gây ra khá nặng.

  - Aaaaaaaaaa...aaaaaaa

  Nhưng tôi hiểu rằng không có thời gian để suy nghĩ, cái chết sẽ đến với tôi nếu tôi không bắt kịp cơ hội, thế là tôi chộp lấy con dao bên cạnh và đâm thẳng vào tim ả mặc kệ ngọn nữa đã bắt hết toàn thân ả.

  - Sựt...
  - Á...a.. sao ngươi dám...con người khốn kiếp..ta sẽ phanh thây ngươi, ta không cần máu của ngươi nữa.

  Tôi dùng hết sức lực cố gắn gấm con dao càng sâu vào tim ả , ả thì gào thét dữ dội và ả bất chợt ôm chầm lấy tôi mục đích tôi để chết cùng với ả. Xung quanh lữa đã cháy khắp nhà, tôi cố đâm ả vài nhát nữa rồi đạp ả ra khỏi tôi và ả té ra sau:

  - Đây là cơ hội cuối cùng của ta nếu không ta sẽ chẳng có cơ hội nào nữa.

  Tôi hét lớn với cơ hội cuối cùng ..chết hoặc sống...và lao tới ả quỷ với tinh thần thép, ả đang lão đảo với ngọn lữa bùng cháy dữ dội, nhưng với con dao trên tay tôi mặc kệ cho thân mình có bỏng với lữa, một đường sẹt ngang và 2-3 giây sau cái đầu của ả rơi xuống đất, máu từ cổ bị đứt bắn lên trên không và cái xác một lúc sau ngã xuống đấy cùng với ngọn lữa vẫn còn đang cháy.


  Khi ả quỷ chết và tôi cũng bắt đầu ngã xuống vì kiệt sức , ngọn lữa đã cháy phủ cả
  ngôi nhà mà chẳng có ai thể cứu mình, mắt tôi bắt đầu từ từ khép lại.


  - Chết tiệt..cuống cùng ả cũng chết, nhưng cơ thể mình không thể di chuyển được, mình mệt mõi quá chẳng lẽ mình phải chết tại đây sao..tiếc thật..mình vẫn chưa có bạn gái cơ mà..

  -----To Be Continue------
   
 5. vickytrangia09

  vickytrangia09 Dân cực nghiện

  Tham gia ngày:
  9/3/18
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  lên lên lên nhé chủ quán bán đắt !!
   

Chia sẻ trang này