Một Đêm Ân Sủng - Đạm Mạc Đích Tử Sắc [ 133 Chương ]

Thảo luận trong 'Xuyên Không' bắt đầu bởi Thảo Nguyên, 19/12/16.

 1. Thảo Nguyên

  Thảo Nguyên Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  8/4/15
  Bài viết:
  7,048
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 121: Cuối Cùng Cũng Bị Tiêu Diệt


  Hàn Lăng sắc mặt không hề thay đổi, đôi mắt sáng như vì sao đêm nhìn thẳng vào Lý Ánh Hà, nói rõ từng từ một, “Ngươi có một người chị tên Lý Ánh Cúc, người là mẹ ruột của hoàng thượng, phải không?”

  Chắc là do không ngờ tới được Hàn Lăng lại hỏi câu hỏi như vậy nên Lý Ánh Hà hơi ngẩn ra.

  “Hai mươi năm trước, bà ấy đã từng bị trúng phải độc---Truy mệnh đoạt hồn phấn, mà người hạ độc chính là ngươi---người mà bà ấy yêu thương nhất cũng là muội muội duy nhất của bà ấy!” Hàn Lăng đôi mắt không hề chớp nói.

  Trong lòng Lý Ánh Hà bỗng thấy kinh ngạc, sự việc năm đó rõ ràng là không có ai biết được, ngay đến cả Lý Ánh Cúc cũng không biết, vì sao con tiện nhân nha đầu này lại biết được?

  “Ngươi bị gia đình nhà chồng lạnh nhạt và bắt nạt, là bà ấy thương xót ngươi nên nhiều lần đón ngươi vào cung để giải tỏa và bầu bạn với ngươi. Nhưng mà..........” Hàn Lăng nói đoạn, giọng nói trở nên sắc nhọn, “Ngươi lại lấy oán báo ơn, không những hạ độc bà ấy mà còn đi khắp nơi phát tán những lời đồn đãi nhảm nhí là bà ấy bị quỉ nhập để tiên cho tiên đế hạ lệnh thiêu sống bà ấy! Sau cùng, ngươi không những chiếm cứ lấy con trai của bà ấy mà còn có ý đồ chiếm cả chồng của bà ấy.”

  “Không sai! Bà ta là do ta hạ độc đó!” Hốt nhiên, Lý Ánh Hà cũng lạnh lùng nói, “Cùng là do một phụ mẫu sinh ra, bà ta vì sao lại có được sự sủng ái của hoàng thượng, lại còn được tán tụng là thông minh và được nhiều người yêu mến; Còn ta thì chỉ thì lại chỉ là Hạ đường phụ (vợ của một chức quan)? Nếu như năm đó người được tiến cung là ta, thì ta đã không cần phải chịu sự bắt nạt và xỉ nhục của Chương gia!”

  Lý Ánh Hà đôi mắt đen ưu thâm đột nhiên trở nên mơ màng, dường như là đang hồi tưởng lại một điều gì đó, “Chương Minh Cơ ngoài mặt thì là một quân tử đạo mạo an nhiên (vẻ ngoài nghiêm túc đạo mạo), kỳ thực thì lại là một tên tiểu nhân đê tiện đáng ghét. Vốn dĩ những việc hắn nạp thiếp, cờ bạc thì ta và hắn nước sông không phạm nước giếng, nhưng mà hắn lại mượn cớ say rượu để cưỡng bức chiếm lấy con người ta, lại còn suýt chút nữa hại chết đứa con gái trong bụng ta.”

  Hàn Lăng đôi mắt nhất thời mở lớn, “Chẳng lẽ Vân phi không phải là con cháu của Chương gia?”

  Lý Ánh Hà hừ lạnh, “Chương gia không có cái tư cách này!”

  Hàn Lăng lúc này quá kinh ngạc đến ngẩn ra, lắp ba lắp bắp: “Vậy.....vậy cha của nàng ta là ai?”

  “Ôn văn nhĩ nhã (thái độ ôn hòa, cử chỉ nho nhã), không giống những người trần mắt thịt, thực sự là một mỹ nam tử hiếm có......” Lý Ánh Hà đôi mắt mơ màng hốt nhiên chuyển thành đau thương rồi lại tiếp tục dìu Vân phi đang ngây ngây ngốc ngốc lên giường, tự nỉ non một mình: “Tiếc là hắn đã đi rồi, ta còn chưa kịp gặp hắn lần cuối thì hắn đã đi rồi. Trí Bang, chàng thật là nhẫn tâm lại bỏ rơi ta và Vân nhi, bỏ lại hai mẹ con ta.............”

  Đây là lần đầu tiên Hàn Lăng nhìn thấy khuôn mặt thương cảm của Lý Ánh Hà, đúng là trong tình yêu thì ai ai cũng bình đẳng, cho dù có là người lòng dạ ác độc như Lý Ánh Hà cũng từng có một đoạn nhân duyên đẹp đẽ.

  Trải qua rất nhiều những đau thương mất mát, khiến trong lòng bà ta sinh ra loại cảm giác mất cân bằng, cuộc sống mỹ mãn kia không nghi ngờ gì là một loại đả kích quá to lớn với Lý Ánh Hà, cho nên bà ta nghĩ ra đủ mọi cách để phá hoại, thâm chí sử dụng độc kế *** hại Lý Ánh Cúc với mưu đồ thay thế vị trí của bà ấy. Rốt cuộc thì tất cả mọi điều này nên qui tội về cho ai?

  “Ngươi đã giết hại sư phu ta như thế nào, còn nữa ta rõ ràng là chưa từng gặp ngươi, vì sao ngươi lại quen ta?” Lúc này Tường Vi đang khổ sở tiến lại, đôi mắt trong veo chất chứa nỗi căm hận.

  Lý Ánh Hà ngẩng mặt lên, vẻ say đắm ban nãy đã mất đi, khóe môi cong lên thành một nụ cười tà ác, “Ngươi cũng đừng có mộng tưởng rời khỏi chốn này, nể tình ngươi đã từng phục vụ ta rất là chu đáo, được, ta sẽ cho ngươi chết một cách rõ ràng. Năm ba tuổi, ta lên núi chữa bệnh và điều dưỡng đã quen được Giác Viễn cùng bái sư học nghệ ở đó, sau khi xuống núi trở về nhà ta cũng vẫn viết thư qua lại với bà ấy. Nửa năm trước, ta không còn đường để đi nên đã đi tới Đào Nguyên thôn nhờ bà ta giúp đỡ.”

  Nửa năm trước? Đó không phải chính là lúc mà bản thân đã tính toán chính xác việc Vi Phong phát bệnh sao!! Tường Vi đột nhiên hối hận vô cùng, nếu như bản thân ngoan ngoãn ở lại Đạo Nguyên Thôn thì sư phụ có lẽ đã không xảy ra chuyện rồi.

  Lý Ánh Hà vẫn từ từ liếc nhìn Tường Vi, tiếp tục cười lạnh nói, “Bà ta không chịu thay ta báo thù cho nên trong lòng ta mới nảy sinh phẫn uất, ngoài mặt thì giả bộ nói cười với bà ấy, gọi nhau tỷ muội, kỳ thật thì lúc nào cũng lưu ý tới bà ta. Ông trời có mắt, cuối cũng thì cũng có một hôm ta phát hiện ra tâm pháp của Thập âm chân kinh.”

  “Vì muốn học trộm bộ tâm pháp này cho nên ngươi đã thẳng tay hại chết sự phụ ta?”

  “Không sai!”

  “Ngươi quả nhiên là vô cùng ác độc!” Lúc này Hàn Lăng cũng nói xen vào, “Chẳng trách mà ông trời không buông tha cho ngươi, khiến cho ngươi tẩu hỏa nhập ma!”

  “Hoang đường! Tên hoàng đế thối đó có được dòng máu thuần dương, Tường Vi cái con bé ngốc này lại dễ bị bắt nạt và sắp xếp, ngay đến ngươi cũng mang thai tiểu tạp chủng có dòng máu thuần âm, tất cả những điều nay đều là ông trời đang giúp ta!” Lý Ánh Hà đắc ý nhìn Hàn Lăng rồi ngẩng đầu cười lớn.

  Tiếng cười âm u quái dị vang vọng lại khắp cả căn mật thất bằng đá khiến cho người ta không lạnh mà nổi da gà.

  Hàn Lăng và Tường Vi đứng nép sát vào nhau đờ đẫn đứng nhìn một lúc sau đó mới rón rén bò ra bên ngoài phòng.......

  O(∩_∩)OO(∩_∩)O一夜恩宠O(∩_∩)OO(∩_∩)O

  Sức khẻ của Vi Phong càng ngày càng tệ, việc quốc sự cũng đã hoàn toàn giao lại cho lão vương gia thay thế sử lý.

  Lúc này, hắn đang nằm nghiêng người trên giường cũng với Vi Lạc ngồi bên cạnh bốn mắt nhìn nhau, hai người không ai nói năng câu gì chỉ là dung ánh mắt mà giao tiếp với nhau.

  Hốt nhiên cửa phòng đột nhiên bị mở rạ, Dạ vội vàng đi lại, do quá kích động nên lời nói có chút lắp bắp, “Hoàng…..hoàng thượng, Chính Nghiêm……đại sư ông ấy trở về rồi!”

  Lời nói của Dạ vừa mới dứt, thì Chính Nghiêm đại sư đi theo ngay phía sau cũng tới trước giường bệnh, cung kính hành lễ với Vi Phong.

  Dưới sự giúp đỡ của Dạ Vi Phong ngồi dậy, lưng dựa vào thành giường, vừa kinh ngạc vừa vui mừng nói, “Đại sư, người cuối cũng cũng đã xuất hiện rồi!”

  “Dường như là mỗi lần hoàng thượng gặp nạn là lão nạp đều đang ngao du tứ hải, lão nạp thật đáng chết!” Thời gian không chờ đợi sự chẫm chễ, Chính Nghiêm đại sư bắt mạch cho Vi Phong trước, nét mặt đi từ bình tĩnh chuyển thành nặng nề nghiêm trọng, sau khi xem mạch xong liền cẩn thận từng chút một đặt tay Vi Phong xuống, đau lòng bẩm báo, “Hoàng thượng đã quá xem nhẹ sinh mệnh rồi!”

  “Đại sư, câu này của người là ý gì, sức khỏe của hoàng thượng bao giờ mới có thể hồi phục lại được?” Dạ không thẻ chờ đợi dò hỏi.

  Chính Nghiêm đại sư không nói gì, chỉ là lắc đầu thở dài.

  Khóe môi Vi Phong nở ra một nụ cười không để tâm, âm u nói: “Việc của trẫm, cứ để thuận theo tự nhiên đi, bây giờ nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất là tiêu diệt Giác Viễn, cứu hoàng hậu. Đại sư, người có kế sách nào tốt?”

  “Hoàng thượng máu của người là thuộc tính thuần dương, người vì loại máu này mà không tiếc hy sinh nhất định là người do luyện công mà tẩu hỏa nhập ma. Dạ hộ vệ đã nói sư qua tình hình cụ thể cho lão nạp. Trong trời đất này, một vật đổi một vật, võ công cũng không ngoại lệ, bất luận là nó có lợi hại tới cỡ nào chỉ cần tìm được nhược điểm là có thể phá vỡ!”

  Vi Phong tâm tình vốn thất vọng buồn bã nay nghe vậy liền có được một chút vui mừng nói, “Vậy thì nhược điểm của Giác Viễn là......”

  “Võ công mà bà ta tu luyện chính là Thâp âm chân kinh, chỉ cần vào lúc mà bà ta phát lực ta đâm trúng vào tâm mày (tâm lông mày) của bà ta thì tất cả kinh mạch trong người bà ta sẽ giống như là có thuốc nổ chạy qua vậy, cả người sẽ lập tức nổ tan tành.”

  “Lão yêu bà kia võ công mặc dù không cao nhưng mà lại có nội lực thâm hậu, chúng ta căn bản là không thể lại gần bà ta.” Dạ nhắc tới mối lo nghĩ của mình.

  “yên tâm đi, có lão nạp ở đây.”

  “Đại sư người cũng biết võ công?” Vi Phong ngạc nhiên, hắn từ trước tới nay chỉ biết là Chính Nghiêm thông hiểu kinh dịch bói toán và y thuật, nhưng lại không hề nghe là ông ấy tinh thông võ nghệ.

  Chính Nghiêm chăm chú nhìn Vi Phong như là có suy nghĩ gì đó, trên mặt treo lên một biểu cảm khó có thể hiểu được, cuối cùng cũng cười nói: “Hoàng thượng người yên tâm, tất cả hãy giao cho lão nạp an bài.”

  “Được!” Vi Phong lập tức gật đầu, hắn cũng rất yên tâm giao cho Chính Nghiêm, mỗi lần gặp chuyện khó khăn đều là Chính Nghiêm giúp đỡ hắn giải quyết vấn đề, nên lần này hắn lại càng tin tưởng là nhất định sẽ thành công.

  ‘Nhưng mà, lão yêu bà đó nếu như bị nổ chết thì chúng ta sẽ không thể tìm được hoàng hậu nương nương!” Dạ lại nêu lên sự lo lắng trong lòng.

  “Chỉ cần giải quyết xong lão yêu bà thfi chúng ta sẽ không còn phải lo lắng những việc sau đó nữa, chúng ta có thể từ từ đi tìm hoàng hậu nương nương, lão nạp nghĩ là hoàng hậu nương nương có lẽ chỉ ở gần trong hoàng cung này thôi.”

  “Được, đại sư, cứ theo kế hoạch của người mà làm.” Vi Phong quyết đoán hạ lệnh.

  Tiếp sau đó, Chính Nghiêm và Dạ đi tới “Phiến Điện” thảo luận kề hoạch, căn phòng to lớn lại chỉ còn lại mỗi mình Vi Phong và Vi Lạc.

  “Phụ hoàng, có phải là rất nhanh thôi chũng ta sẽ được gặp lại mama không?” Vi Lạc nãy giờ trầm ngâm không nói gì cuối cũng cũng lên tiếng.

  “Ừm!” Vi Phong vui mừng gật đầu, vừa kích động lại vừa sung sướng. Trái tim vốn đang thất vọng chán nản nay đã bắt đầu vui vẻ trở lại, cả người có thêm động lực, chờ đợi, sự tin tưởng và hy vọng.

  Chỉ có Vi Lạc là không được lạc quan như Vi Phong, hắn vươn bàn tay đặt lên ngũ quan do quá gầy gò mà lộ rõ trên khuôn mặt Vi Phong, nghiêm túc nói: “Vậy phụ hoàng thì sao? Đại sư không thể làm cho người hồi phục?”

  Vi Phong cả người như cứng đơ lại. Kỳ thật, hắn vô cùng rõ ràng tình trạng hiện tại của bản thân, nhưng mà đến nay có thể gặp lại Hàn Lăng trước khi lâm chung, có thể nhìn thấy nàng bình yên vô sự thì hắn có chết cũng được nhắm mắt.

  “Phụ hoàng...........” Vẻ đau xót trên khuôn mặt nhở bé xinh xắn của Vi Lạc càng lộ rõ hơn.

  Vi Phong hồi thần, ném đi hết những thương cảm và đau đớn mỉm cười, “Phụ hoàng không sao.”

  Cảm nhận được sự ngọt ngào mà hắn đang cố gắng an ủi mình, cho nên Vi Lạc không nói gì nữa chỉ ôm hắn thật chặt, vô cùng lưu luyến dựa vào trước ngực của hắn, không biết còn có thể hưởng thụ sự ấm áp từ vòng tay quen thuộc này thêm bao lâu nữa.

  Vi Phong cũng vòng tay ôm chặt lấy đứa bé vào trong lòng mình, nội tâm cuồn cuộn nổi sóng rất lâu sau cũng không thể bĩnh tĩnh lại được.........

  O(∩_∩)OO(∩_∩)O一夜恩宠O(∩_∩)OO(∩_∩)O

  Ánh trăng đêm nay sáng như chưa bao giờ từng sáng như vậy, ánh trăng dường như muốn chứng kiến cho một sự việc nào đó của nhân gian.

  Hy Vũ Cung, không gian tĩnh lặng như bấy lâu nay vẫn thế, Lý Ánh hà vẫn một thân cải trang màu đen, đúng giờ xuất hiện, vào lúc mà bà ta đang chuẩn bị cầm lấy bát máu tươi đặt ở trên bồn hoa thì bỗng nhiên xung quanh bốn phía ồ ạt xông tới một toán binh sỹ bao vây quanh người bà ta.

  Đôi mắt âm u ánh lên tia cười lạnh, Lý Ánh Hà rất rõ ràng là không coi đám binh sỹ này ra gì nên tay vẫn cầm chặt lấy bát máu, đồng thời xuất ra một chưởng.

  Một số binh sỹ ở đó lập tức ngã nhào xuống đất, nhưng mà rất nhanh khi bọn họ người trước ngã thì người sau lại tiếp tục vây lên.

  Lúc này, Dạ cũng từ trong bóng tối xông lên nhanh chóng bay tới chỗ Lý Ánh Hà, một kiếm hất văng chiếc mũ che mặt của bà ta. Ngay sau đó có một bóng đen gầy nhỏ cũng cầm kiếm đâm tới, là Chính Nghiêm đại sư.

  Hiện trường ngày càng trở nên hỗn loạn, tiếng hét tàn sát vang lên khắp nơi, Lý Ánh Hà phát giác ra có bẫy nên lớn tiếng **** một câu: “Hoàng đế thối”, tiếp sau đó liền dốc ra toàn lực phản kích.

  Những người khác đều bị nội công của bà ta phán kích không thẻ bước thêm bước nào, chỉ có Chính Nghiêm đại sư và Hắc hai người tiếp tục bám riết lấy bà ta.

  Không biết qua bao nhiêu hiệp đánh Lý Ánh Hà mới dần bị mất đi thế thượng phong, không lâu sau theo sau một tiếng kêu thét thê lương, chỉ nhìn thấy một đường kiềm lóe sáng rồi vững vàng đâm một nhát vào tâm mày của Lý Ánh Hà.

  Cảm nhận được nhiệt độ trong người bỗng nóng lên như thiêu đốt, Lý Ánh Hà không thể tin được mở lớn hai mắt, khuôn mặt tràn lên vẻ không cam tâm và phẫn uất.

  Lúc này, Vi Phong được hộ về dìu đi ra từ trong bóng tối.

  Cực lực kìm nén cơn đau dồn dập kéo tới như muốn xé rách thân thể, Lý Ánh Cúc kiên trì chịu đựng trừng mắt căm phẫn nhìn Vi Phong, “Hoàng đế thối, ngươi dám gài bẫy ta?”

  Vi Phong không nói gì chỉ lạnh lùng nhìn bà ta, trong lòng hắn đã không còn cái cảm giác đồng tình khi nhìn thấy bà ta đau đơn như trước nữa.

  Lý Ánh Hà bôngx phát ra một tiếng cười lạnh lẽo, “May mà ta sớm đã có sư chuẩn bị, hự ư, ta chết rồi thì cũng còn có bọn họ chết cùng với ta, ngươi đợi đó mà lượm thi thể của đám người kia đi, không, không cần lượm, bởi vì bọn chúng cũng sắp bị nổ tan tành đến thi thể cũng không còn nữa. Ha ha, báo ứng! Cùng chết theo cách giống lão nương . Ha ha ha ha!”

  Rầm ầm một tiếng, ánh lửa bốc cao đến giữa trời, khói bụi cuồn cuộn mang theo thứ mùi khó chịu phát tán trong không khí đến rất lâu sau vẫn chưa tan hết...............
   
 2. Thảo Nguyên

  Thảo Nguyên Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  8/4/15
  Bài viết:
  7,048
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 122: Gặp Nhau Lại Càng Đau


  Vẻ đẹp hồng nhuận đầy đặn nay đã gầy ốm đi nhiều, làn da trắng nõn nà giờ chuyển thành trắng xanh, chỉ có mỗi chiếc bụng là càng ngày càng to ra.

  Ngón tay Vi Phong khẽ run lên khi ánh mắt chạm vào khuôn mặt không thể quen thuộc hơn được nữa, nước mắt, từ khóe mắt tuôn rơi như không thể tiếp tục kìm nén được nữa.

  Trời mưa sao, Hàn Lăng đang chìm sâu trong giấc ngủ bất giác cảm thấy trên mặt ươn ướt như là mưa rơi vào mặt cho nên vội vàng tỉnh lại. Nhưng mà thật bất ngờ, bao trùm lấy đỉnh đầu nàng không phải là một bầu không gian tăm tối mà là......mà là một gương mặt tuấn tú mà nàng ngày đêm mong nhớ khôn nguôi.

  Gương mặt tuấn tú này không biết đã từng xuất hiện bao nhiêu lần trong giấc mơ của nàng, nhưng mà lần này nàng có thể khẳng định đây không phải là mơ, là chàng, chân thực đến không thể chân thực hơn. Bởi vì từ mấy ngày trước, Dạ đột nhiên xuất hiện ở trong căn mật thất bằng đá nên nàng đã liền hiểu ra bản thân không còn phải tiếp tục dựa vào giấc mơ để gặp được Vi Phong nữa.

  Trong mấy ngày hôm nay nàng không ngừng tưởng tượng ra hắn đã biến thành như thế nào? Nàng rất rõ ràng rằng hắn nhất định là rất gầy gò, rất tiều tụy nhưng mà lại không thể ngờ được hắn trông lại suy nhược tới mức độ như vậy. Đây có còn là hắn nữa không? Còn là một nam tử tuấn mỹ tuyệt luân, khí khái bất phàm, tinh lực dồi dào nữa không? Tim, bất giác nhói đau, một lần, hai lần, ba lần.....

  Bốn mắt nhìn nhau, vào giây phút mà ánh mắt giao hòa cả thế giời dường như chìm đắm vào trong yên lặng, mọi sự chuyển động xung quanh như đều dừng cả lại .

  Đôi mắt đensâu thẳm lấp lánh như vì sao đêm lấp đầy bởi sự thương yêu và xót xa.

  Đôi mắt long lanh trong veo như mặt nước hồ thu ngập tràn sự lưu luyến cùng giác ngộ.

  Đồng thời cùng mang theo nỗi nhớ nhung và đau thương của bao ngày xa cách.

  “Nàng đói rồi đúng không!” Rất lâu sau đó Vi Phong mới nói ra được câu đầu tiên, nói đoạn theo đó đứng dậy. (híc, tự nhiên đang cảm xúc dạt dào cho một câu chả lãng mạn gì cả.)

  Hàn Lăng lật người ngồi dậy kéo lại bàn tay hắn, một lúc sau mới buông ra.

  Ánh mắt Vi Phong tràn đầy tình cảm sâu sắc nhìn nàng một hồi sau đó mới bước tới bên chiếc bàn, quay trở lại giường với bát cháo đang bốc lên làn khói mỏng manh trên tay, là loại cháo mà nàng thích ăn nhất.

  “Để ta tự ăn!” nhìn thấy bộ dạng run run của hắn Hàn Lăng không khỏi vươn tay ra.

  “Không, để trẫm làm!” Hắn vẫn kiên trì.

  Hàn Lăng không nói thêm gì nữa, há miệng nuốt gọn từng thìa từng thìa cháo hắn đút. Ở trong mật thất hơn nửa tháng trời mỗi bữa của nàng đều chỉ có khoai lang chống đói nên giờ đây nàng đang ngon lành nuốt lấy nuốt để bát cháo.

  Vi Phong thấy vậy, nước mắt lại lần nữa không kìm nén được trào lên trong khóe mắt.

  Dường như là cảm nhận được điều gì đó, Hàn Lăng ngẩng mặt lên nói, “Ta không sao!”

  Sau khi đã ăn no nê, hai người lại bắt đầu yên lặng ngồi nhìn nhau, bao ngày không gặp có quá nhiều lời muốn nói muốn tâm sự, nhưng nhất thời không biết nên nói từ đâu, cho nên bọn họ chỉ ngồi yên lặng nhìn sâu vào mắt nhau, mỗi người đều dùng ánh mắt thay cho lời nói để biểu đạt những tình cảm tận sâu trong trái tim mình.

  Hốt nhiên đôi môi anh đào của Hàn Lăng khẽ động, “Vì sao lại ngốc như vậy?”

  Vi Phong ngẩn người không trả lời nàng mà chỉ nhanh chóng đứng dậy, “Bọn họ đều đợi ở bên ngoài, đều muốn được gặp nàng!” Nói đoạn, hắn quay ra ngoài kêu to một tiếng, “đều vào đi!”

  Cửa phòng lập tức được mở ra, Vi lạc sớm đã không thể chờ đợi chạy như bay tới trước giường, “Ma ma!”

  Hàn Lăng nhanh chóng ôm chặt lấy hắn vào lòng, “Lạc Lạc, bảo bối của mẹ, bảo bối của mẹ!”

  “Mama, con rất nhớ mẹ!” giọng nói non nớt lộ rõ sự nhớ nhung và vui mừng.

  “Mama cũng vậy! Mama cũng vậy!” Nhớ tới những người khác, Hàn Lăng tạm thời buôn Vi Lạc ra ngẩng đầu lên nhìn mọi người.

  Ti Thải và Cốc Thu lệ ngấn lưng tròng, Lý Ánh Cúc vui mừng khôn xiết, Lý Dật Thanh đang cực lực kìm nén nỗi kích động, Chính Nghiêm đại sư khuôn mặt bình tĩnh, và còn có cả rất nhiều thái y cùng cung nô vì quá vui mừng mà đang khóc lóc nữa.

  “Tường Vi đâu?” trong lòng nàng bỗng hoang mang.

  “Hồi bẩm nương nương, Vương quí nhân vẫn còn đang hôn mê, vi thần đã kiểm tra cho nàng, không có gì đáng ngại cả, có lẽ ngày mai là sẽ tỉnh lại.”

  Hàn Lăng gật gật đầu cuối cũng cũng thấy yên tâm.

  Chính vào lúc đó Dạ một thân hắc y vội vàng bước vào, “Khởi bẩm hoàng thượng, Quí Hoa cung đã bị cháy rụi không còn lại gì rồi.”

  Hóa ra, ngày hôm qua do Vi Phong tự nhiên nổi hứng muốn đi tới Quí Hoa cung ngắm những bức tranh của Hàn Lăng để ôn lại kỷ niệm, đúng vào lúc hắn vô tình nhìn thấy tia ánh sáng chiếu từ trên mái nhà xuống trong đầu liền nổi lên hình ảnh trước đây Hàn Lăng cùng Liễu Đình Phái biến mất trong căn phòng này, cho nên trong lòng xẹt qua một ý tưởng liền phần phó cho Dạ bậy miếng đá lót sàn lên.

  Quả nhiên là Dạ đã tìm thấy được Hàn Lăng và Tường Vi ở trong mật thất này. Để tránh đánh rắn động cỏ, vì muốn kế hoạch được tiến hành thuận lợi nên hắn đã bảo Hàn Lăng cố gắng đợi thêm một ngày nữa, cho tới đêm đó, nhân lúc lã yêu bà kia đi lấy máu mới âm thầm đi vào mật đạo cứu thoát Hàn Lăng và Tường Vi.

  “Vân phi......Vân phi vẫn còn ở trong đó.” Hàn Lăng ngẩn người ra một lúc lâu mới cất lời nói.

  Mọi người mới nghe liền nổi lên một tràng những tiếng xì xào. Kinh ngạc đồng thời nội tâm cũng cảm thấy sự hả dạ khó mà so sánh được.

  Quả nhiên là ác giả ác báo. Lý Ánh Hà muốn Hàn Lăng chết cùng mình, nhưng lại không ngờ tới cuối cùng người cùng chết với bà ta lại chính là con gái ruột của mình! Hoặc là, bà ta từ sớm đã quyết định cùng chết với con gái rồi.

  Phát giác Hàn Lăng vẫn còn đang ngẩn ra, Vi Phong cho là nàng vẫn đang tiếc nuối những bức tranh kia cho nên an ủi nàng: “Trẫm sau này sẽ lại đưa nàng………” Sau này? Hắn còn có cơ hội để đưa nàng đi ngao du khắp nơi nữa sao?

  Tim, bất giác lại quặn đau, mồ hôi bắt đâu lấm tấm nổi lên, khuôn mặt vốn đã trắng nay lại càng trở nên trắng bệch như tờ giấy, Vi Phong đột nhiên như không gắng gượng được nữa ngã nhào sang phía bên cạnh.

  “Phong, Phong!” Hàn Lăng hét lên đầu tiên.

  Chính Nghiêm đại sư cũng cả kinh, vội vã bắt mạch cho Vi Phong, cuối cùng đau lòng tuyên bố, “Hoàng thượng……đã bệnh nhập cao hoàng rồi! (bệnh đã trở nên vô cùng nghiêm trọng, không thể chữa được nữa)”

  Bệnh nhập cao hoàng! Hàn Lăng không tin nổi thẫn thờ dựa cả người vào thành giường.

  “Phụ hoàng, người tỉnh lại đi, khó khăn lắm mama mới quay trở về, người không được xảy ra chuyện chứ!” Vi Lạc đã trèo hẳn lên giường không ngừng lắc lắc Vi Phong đang chìm vào hôn mê, nước mắt từng hạt từng hạt lớn rơi lã chã trên khuôn mặt không có huyết sắc của Vi Phong.

  Nghe Chính Nghiêm đại sư công bố, Lý Ánh Cúc dường như ngất lịm đi lúc này đang dựa vào lòng của Lý Dật Thanh đang đứng bên cạnh, dòng lệ lặn dài trên mặt, những người khác lại càng khóc lóc thê lương.

  Lại nhìn tới Hàn Lăng, dung nhan kiều diễm vụt trở nên trắng bệch, đôi mắt đen sâu thẳm nhìn không thấy đáy đang dán chặt vào khuôn mặt tuấn tú vàng vọt của Vi Phong, hốt nhiên trong cổ họng cuộn lên, đôi môi xinh đẹp hơi hơi cong, một dòng máu đỏ tươi ma mị từ từ chảy ra, đẹp đẽ và thu hút ánh mắt giống như là một sợi vải được nguộm bằng thứ màu đỏ mê hoặc. Nàng cảm thấy trái tim như bồn chồn không yên, nặng nề u ám, hơi thở tựa như là sắp tắt nhưng lại phải miễn cưỡng kéo dài thêm.

  đột nhiên một bàn tay to lớn vươn lên khóe môi nàng, “Lăng Lăngm nàng vì sao luôn khiến cho trẫm không thể yên tâm.”

  “Chàng……” Lúc này nước mắt mới từ trong khóe mắt Hàn Lăng trào ra.

  Ngón tay thuôn dài hơi nhích lên trên lau đi những giọt nước mắt không ngừng tuôn rơi, “Đừng khóc, ngoan,đừng khóc! Trẫm không phải đã nói là thích nhất khi nhìn nàng cười sao? Cười vui vẻ, cười dễ thương, cười đắc ý, chính là không được khóc!” Hắn suy nhược thở dốc, “Chẳng lẽ nàng muốn cục cưng sau này ra đời trở thành quỉ khóc nhè sao?”

  Hàn Lăng cắn chặt môi không nói chỉ tiếp tục rơi lệ.

  Ánh mắt như thiêu đốt của Vi Phong dần dần trào lên vẻ không nỡ và đau xót, “Trẫm chết cũng không sao, nhưng mà trẫm không đành để nàng phải sống cô độc trên đời này, nỗi cô độc và đau đớn đó kiếp trước trẫm đã từng nếm trải.”

  “Phong…..”

  Vi Phong hốt nhiên nhếch miệng nặn ra một nụ cười, “Nàng biết không? Lúc đó trẫm đã thầm hứa, ngộ nhỡ thạt sự có kiếp sau, thật sự còn có thể ở bên cạnh nàng lần nữa, trẫm thà để nàng ra đi trước trẫm bởi vì trẫm không muốn nàng phải nêm trải cảm giác mất đi người yêu dấu nhất, cảm giác cô độc sống nốt quãng đời còn lại. Nhưng mà trẫm không làm được, trẫm xin lỗi, Lăng Lăng Lăng, xin lỗi nàng!”

  Không khí càng ngày càng trở nên căng thẳng cấp bách, hắn khổ sở thở dốc, “Còn nhớ những lời mà trẫm đã nói không, đời đời kiếp kiếp trẫm chỉ yêu nàng, chúng ta đã được ở bên nhau hai kiếp rồi, vì vậy mà trẫm tin rằng đến kiếp sau chúng ta vẫn có thể tiếp tục yêu thương nhau.”

  “Sẽ như vậy, nhất định sẽ như vậy. Cảnh Thương từng nói, một kiếp vợ chồng tạo ra mười kiếp tình duyên, không kể là kiếp sau, hay là kiếp sau nữa, đến kiếp sau nữa thì chúng ta cũng sẽ ở cạnh nhau!” Hàn Lăng cũng mỉm cười.

  “Nhưng mà Lăng Lăng, trầm không nỡ, thật sự không nỡ, trẫm ích kỷ hy vọng rằng nàng có thể cùng trẫm rời khỏi thế giới này nhưng mà trẫm không thể, bởi vì Lạc Lạc vẫn còn nhỏ.” Bàn tay của hắn chuyển tới chỗ chiếc bụng của Hàn Lăng, “còn có Đồng nhi nữa.”

  Nếu như có thể nàng cũng muốn được cùng hắn rời khỏi thể giới này. Từ trước đến nay, mỗi lần trên ti vi diễn cảnh tượng nam nữ vì nhau mà tự vẫn, nàng đều cảm thấy buồn cười, nhưng mà bây giờ sẽ không bao giờ như vậy nữa, nàng sâu sắc trải nghiệm được cảm giác thăng hoa đó của tình yêu.

  “hãy chăm sóc thật tốt cho các con, dạy dỗ các con. Trẫm tin là dưới sự dạy dỗ của nàng, chúng chắc chắn sẽ vừa thông minh lại vừa ưu tú. Lạc Lạc nhất định sẽ trở thành một đấng minh quân và phát huy Dụ Trác hoàng triều của ta trở nên lớn mạnh.

  “Phụ hoàng, con không muốn làm hoàng đế còn chỉ cần phụ hoàng, con chỉ cần phụ hoàng!” Lạc Lạc không thể tiếp tục chịu đựng được nữa nói xen vào.

  “Lạc Lạc nghe lời phụ hoàng, sau khi phụ hoàng đi rồi con phải ngoan ngoãn nghe lời, không được làm cho mama đau lòng, còn nữa thay phụ hoàng chăm sóc mama……”

  “Không muốn, mama nên do phụ hoàng chăm sóc! Còn có muội muội cũng là trách nhiệm của phụ hoàng, phụ hoàng từng nói muốn cả nhà bốn người chũng ta cùng nhau chơi đánh bài nữa, quân vô hý ngôn không được nuốt lời.”

  Nhìn bộ dạng hắn vô cùng nghiêm túc Vi Phong chỉ nhàn nhạt nở nụ cười, ánh mắt quay trở lại bên Hàn Lăng: “Trước đây mỗi lần nhìn thấy người đàn ông khác tốt với nàng trẫm đều đố kỵ đến phát khùng, đặc biệt là Liễu Đình Phái, trậm đã hận không thể giết chết hắn, nhưng mà lần này trẫm lại hy vọng hắn có thể xuất hiện, trẫm muốn tự mình phó thác nàng cho hắn. Hai người giống nhau cùng tới từ một thế giới, có hắn bầu bạn với nàng cho tới hết quãng đời còn lại trẫm cũng yên tâm ra đi.”

  “Ta không cần! Người bầu bạn với ta tới hết quãng đời còn lại chỉ có chàng, chỉ có chàng mới là người đàn ông mà ta yêu nhất!”

  “Lăng Lăng, nàng thật ngốc, nàng vì sai lại ngốc nghếch như vậy!” Vi Phong mỉm cười nói nàng thật ngốc nhưng bản thân thì có khác gì đâu.

  Mi mắt càng ngày càng trở nên nặng nề toàn thân càng ngày càng thấy mệt mỏi, Vi Phong bất giác cảm thấy rất muốn nhắm mắt lại, nhưng lại không đành lòng để cho bọn họ rời khỏi tầm mắt của mình. Hắn cố gắng chống đỡ lại cảm giác nặng nề đó nhưng cuối cùng cũng không vượt qua được ý trí.

  Hàn Lăng cho rằng hắn đã cái đó rồi, lập tức mặc kệ tất cả gào thét như muốn vỡ cổ họng, “Phong, Phong, tỉnh lại đi!”

  “Phụ hoàng, vô tình thì không được ngủ, không được ngủ!” Vi Lạc cũng khóc lớn.

  Chính Nghiêm đại sư cũng vội vã chạy tới bên giường, kiểm tra hơi thở ở mũi của hắn, lại tiếp tục bắt mạch cho hắn, sắc mặt nghiêm trọng một lúc sau dần dần giãn ra, “Nương nương không cần kinh hoảng, hoàng thượng tạm thời chỉ là đang ngủ mà thôi.”

  Ngủ rồi! Hắn chỉ là đang ngủ thôi! Hàn lăng trong lòng đang thấp thỏm nay bỗng thả lỏng ra một chút.

  Chúng nhân yên lặng chứng kiến cảnh tượng trước mắt đều không ngừng âm thầm rơi lệ.
   
 3. Thảo Nguyên

  Thảo Nguyên Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  8/4/15
  Bài viết:
  7,048
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 123: Đi Về Thời Hiện Đại


  Tam càng chung cổ đã qua, đại hỏa đô đã lui hạ, lớn như thế - tẩm phòng từ từ an tĩnh lại.

  Vi phong vẫn như cũ , hơi thở dồn dập ; Vi lạc mới vừa rồi thương tâm thống khổ, mỏi mệt ngủ say; chỉ có Hàn lăng, một chút buồn ngủ cũng không có.

  Lúc này, nàng khoanh chân ngồi ở trên giường, mượn ánh sáng, nhìn trước mắt một lớn một nhỏ, mặt mũi hai cha con họ, không lâu sau nước mắt ướt đẫm .

  Nàng từng cho rằng, sinh mệnh đồng giới, mặc kệ là cao cao tại thượng - hoàng đế, hoặc là ti tiện như thảo - bình dân, đều là ngang hàng - đối đãi. Hiện tại khước cảm giác được, kỳ thật mỗi người - sinh mệnh giá trị cũng không giống nhau.

  Vi phong, thân là một quốc gia - hoàng đế, người lãnh đạo, gánh vác trách nhiệm cho bá tánh, tánh mạng của hắn, so sánh bất luận kẻ nào đều cao quý nhất, so sánh với bất luận kẻ nào khác đều trọng yếu nhất.

  "Phong, ta chết bất khả tích, ngươi cũng không đồng ý, nếu ngươi ra đi, con dân của ngươi làm sao bây giờ? Còn quốc gia của ngươi làm sao bây giờ? Tại sao, ngươi vì sao ngu ngốc như vậy? Đáng giá sao? Đáng giá sao?" Hàn lăng nhìn hắn, khóc thút thít nỉ non.

  Thời gian dài nghiêm trọng mất máu, làm cho huyết dung lượng giảm bớt, huyết áp giảm xuống, thường xuyên xuất hiện hôn mê, mê muội, miệng khô, xuất mồ hôi, hô hấp tăng lên, nhịp đập nhanh chậm bất ổn với tình trạng, này rõ ràng nhất định so với thời hiện đại là chứng mất máu thôi.

  Tại hiện đại, bệnh chỉ là một việc nhỏ , chỉ cần đưa vào đồng loại hình - huyết tương, nhượng huyết dung lượng khôi phục liền . Tuy nhiên tại cổ đại, lại biến thành vô phương trị liệu - bệnh nan y.

  Thái y môn vô phương cứu chữa, không làm gì được - Chính nghiêm đại sư, lần này cũng không hề có biện pháp nào. Chẳng lẽ Vi phong thật sự chỉ có thể chờ chết? Chẳng lẽ bản thân nhất định không thể cùng hắn sống tới đầu bạc răng long sao?

  Nghe được mọi chuyện, Hàn lăng không khỏi ngẩng đầu, đầu tiên là ngẩn người, lập tức lúng ta lúng túng địa đạo: "Đại sư, còn không nghỉ ngơi?"

  "Nương nương không có nghỉ ngơi, lão nạp há có thể ngủ được!" Chính nghiêm đối nàng cung kính một xá.

  "Đại sư nói quá lời!" Hàn lăng cười nhạt , "Bổn cung có quá dài thời gian không gặp Hoàng thượng, nhất thời kích động, khó có thể ngủ."

  Phát hiện chính nghiêm ánh mắt có điểm cổ quái, Hàn lăng lại hỏi: "Đại sư, chẳng lẻ có chuyện gì?"

  Chính nghiêm từ mi thiện nhãn, lại là nhìn kỹ một hồi, nói một câu: " Bệnh này của Hoàng thượng , tại thế giới kia, không nghiêm trọng lám đúng không?"

  Hàn lăng buồn bực gật đầu.

  "Chuyện này thật tình là tốt rồi !"

  "Đại sư, ngài lời này... Là cái gì ý tứ?" Hàn lăng mặt lộ vẻ không giải thích được.

  "Nương nương không ngại mang Hoàng thượng đi tới cái thế giới kia, thanh trị hết bệnh rồi trở về!"

  Mang Vi phong đi 21 thế kỷ? Được không? Này... Xuyên qua thời không có thể tùy tiện - sao? Hắn nói như thế nào mà đơn giản như từ một cái thành thị đi hướng khác thành phố lớn như vậy đơn giản.

  "Trên đời vô tuyệt đối, chỉ sợ hữu tâm nhân. Nương nương có thể chưa bao giờ đi xa lại đến được nơi này, còn có cái gì là không có khả năng -!" Chính nghiêm đại sư phảng phất nhìn thấu Hàn lăng trong lòng suy nghĩ.

  Hàn lăng vừa nghe, cả người lại là chấn động. Đúng vậy! Bản thân liên tục xuyên qua hai lần, nói rõ thế giới này vô kỳ bất hữu. Trong lòng đột nhiên vui vẻ, nàng kích động , "Đại sư, chúng ta như thế nào mới có thể trở về 21 thế kỷ?"

  " Cổng Thời gian !"

  " Cổng Thời gian ? Ở đâu?" Chẳng lẽ thế giới này, thật sự tồn tại đường hầm? Hàn lăng đôi mắt đẹp không ngừng lóe ra tò mò cùng khốn hoặc.

  "Nương nương còn nhớ rõ mấy năm trước cùng liễu đình phái đột nhiên biến mất trong sự kiện kia sao?"

  Hàn lăng ánh mắt trợn to, đúng, nơi đó nhất định có đường hầm xuyên thời gian?"

  Chính nghiêm mỉm cười, gật đầu.

  "Chính là... Đại sư xác định ta cùng Hoàng thượng có thể thuận lợi trở về 21 thế kỷ? Lần trước ta chính là xuyên qua đến hướng khác quốc gia, nhưng lại vượt qua ba năm thời gian !"

  "Nương nương đừng lo, tất cả vừa già nạp an bài, nương nương cùng Hoàng thượng đến lúc đó chỉ cần dựa theo lão nạp chỉ thị mà làm ."

  Hàn lăng vẫn không phải rất tin tưởng, hồ nghi nhìn hắn, đột nhiên hỏi: "Được đại sư, ngươi rốt cuộc là ai? Thân là đắc đạo cao tăng, không ứng phản ứng phàm trần thế sự, nhưng mỗi lần Hoàng thượng gặp nạn, ngươi đều có xuất hiện. Ngươi cùng Hoàng thượng rốt cuộc là quan hệ gì?"

  Chính nghiêm không có đáp lại, chỉ là đối nàng cười thần bí, lập tức cúi đầu cáo lui, "Lão nạp lui ra trước, nương nương người mang long chủng, cũng nhanh chóng nghỉ ngơi đi, còn những mặt khác , ngày mai đợi Hoàng thượng tỉnh lại an bài!"

  Nhìn ra hắn không muốn nói tiếp, Hàn lăng liền cũng không miễn cưỡng,, "Đại sư ngủ ngon!"

  Bên trong phòng khôi phục sự yên lặng, Hàn lăng tầm mắt một lần nữa trở lại Vi phong , lần này, tâm tình không hề.. trầm trọng cùng bi thương, mà là hân hoan dị thường: "Phong, không có việc gì , chúng ta không còn sanh ly tử biệt ."

  "Còn nữa, ngươi không phải nói với ta đối với thế kỷ 21 rất cảm thấy hứng thú sao? Lần này đi, chẳng những trị bệnh cho bệnh của ngươi, còn để cho ngươi nhìn thấy nơi đó rốt cuộc là như thế nào là phồn vinh phát đạt , còn nữa, cho ngươi trông thấy nhà của ta bằng chính mắt mình."

  "Tại nơi đó, nam nữ kết hôn trước, nhất định phải diện kiến song phương cha mẹ. Ngươi đối với ta tốt như vậy, bề ngoài lại như vậy xuất sắc, cũng một vị cổ đại đế vương, ta ba mẹ nhất định thật cao hứng, rất vui mừng

  "Đến lúc đó, ta còn muốn mang ngươi đi ta đọc sách ,đến trường học, mang ngươi đi chơi trò chơi ở công viên, đương nhiên còn đi ô tô, xe lửa, thậm chí phi cơ."

  Cả nửa đêm về sáng, Hàn lăng liền như vậy nỉ non tự nói nhiều lần ngủ gục , hai mắt khép lại nhưng vẫn không có rời Vi phong nửa bước... O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

  Hôm nay, lại là một ngày u ám, trong không khí nơi tràn ngập sự ảm đạm , cung càng tăng thêm một phần cô quạnh.

  Nhất đại bang nhân, gương mặt đau thương, hướng ánh mắt đến hai người đang mặc trang phục thế kỷ 21 là Vi phong cùng Hàn lăng .

  Vi phong đầu tóc ngắn, đang mặc áo ngắn và quần tây , sắc mặt vẫn tái nhợt, nhưng tinh thần tốt lên rất nhiều, nghe được có hi vọng hồi phục, hắn vui mừng quá đỗi, cả nhân tinh thần chấn hưng, động lực cũng nhiều.

  Hàn lăng tắc một bộ váy rộng thùng thình dành cho phụ nữ có thai , tóc dài cột gọn gàng.

  Những trang phục này, là do Hàn lăng vẽ, nhờ Ti thải và mấy người cung nữ cả đêm may xong.

  "Mụ mụ, phụ hoàng ——" Vi lạc cũng chưa từ bỏ ý định, tội nghiệp nhìn theo cha mẹ.

  Hàn lăng cũng vạn phần không muốn, hốt nhiên nhìn về phía chính nghiêm, "Đại sư, thật sự không thể để cho tiểu hoàng tử đi cùng sao?"

  Đại sư đầu tiên là nhìn qua Vi phong, mới chậm rãi trả lời: "Nương nương, để ngừa việc ngoài ý muốn, không mang theo thì hơn."

  Vi lạc tiếp tục năn nỉ: "Mụ mụ, ta muốn đi tham ông ngoại, bà ngoại, còn có dì và cậu, ta muốn đi chơi trò chơi ở công viên giải trí và đi xe."

  "Lạc lạc ngoan, mụ mụ lần này không phải là đi du lịch,mà là mang phụ hoàng chữa bệnh, ngươi cũng hy vọng phụ hoàng sớm ngày khang phục -, có đúng hay không?" Hàn lăng vừa nói, một bên vuốt ve bụng, "Đợi muội muội sinh ra, chúng ta một nhà 4 người có thể chơi bài poker ."

  "Ta không cần , ta muốn đi chơi trò chơi ở côngviên."

  "Lạc lạc, ngươi yên tâm, phụ hoàng sẽ thay ngươi đi thăm ông bà, chơi trò chơi , sau khi trở về sẽ kể cho ngươi nghe ." Lúc này, Vi phong cũng an ủi .

  "Đúng vậy, mụ mụ cũng sẽ kể lại!" Hàn lăng cũng thuyết phục.

  Không lâu, cuối cùng Vi lạc cũng xuôi theo.

  "Lăng, cái...này, ngươi cũng mang theo đi." Đột nhiên, Cốc thu lại lần nữa đem theo một bao đồ dùng.

  Hàn lăng mỉm cười cự tuyệt, "Cốc thu, thật sự không cần. Đại sư cũng nói qua, mấy thứ này nguyên bổn không thuộc về thế kỷ 21, mang đi cũng không dùng được, còn ngân phiếu, đi tới đó chỉ là một đống giấy vụn."

  Tiếp theo, nàng lại nhìn về phía lý ánh cúc, "Bà bà, ngài phải bảo trọng, chúng ta rất nhanh trở về. Dật thanh, bà bà liền giao cho ngươi , biết không?"

  Lý dật thanh đối nàng thoáng nhìn, chỉ chốc lát, lúng ta lúng túng trả lời: "Ân, ngươi yên tâm đi."

  "Cẩm hoành, cảnh thương sau khi trở về, nhớ kỹ thay ta giao thanh thư cho hắn." Lo lắng đến Vương gia tuổi tác đã cao, Hàn lăng đề nghị Vương cảnh thương từ biên thùy thành nhỏ triệu hồi về cung để hỗ trợ.

  "Nương nương xin yên tâm." Cẩm hoành đáp.

  "Hoàng thượng, nương nương, thời gian đã đến. Các ngươi yên tâm đi thôi, lão nạp hội dốc hết toàn năng, phụ trợ lão Vương gia."

  "Đa tạ đại sư!"

  Đột nhiên, mặt trời bị mây đen che khuất, cả mặt đất tức thì bịt kín một mảnh đen kịt, nhất đạo lóe sáng - lục quang trút xuống xuống, thẳng bức Hàn lăng cùng Vi phong, ngay sau đó, đem bọn họ bao quanh vây quanh.

  "Hoàng thượng, nương nương..."

  "Mụ mụ, phụ hoàng!"

  "Phong nhi, a lăng!"

  Nương theo một tiếng la lên thất thanh, mặt trời một lần nữa nhô ra, mặt đất khôi phục ánh sáng, Vi phong cùng Hàn lăng vừa mới đứng đây đã sớm không có một bóng người. O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

  "Lăng lăng, tỉnh lại đi, chúng ta tới rồi, chúng ta tới rồi!"

  Mơ mơ màng màng - Hàn lăng, theo bản năng giơ tay che nắng trên mặt –một bàn tay to, gấp giọng nỉ non: "Phong, ôm chặt ta, không thể buông!"

  "Lăng lăng, không có việc gì , chúng ta đã đến ! Lăng lăng..." Vi phong lại lớn tiếng .

  Rốt cục, Hàn lăng cũng mở mắt, đầu tiên đập vào mắt chính là Vi phong đang thất kinh cùng khiếp sợ .

  Nhờ Vi phong đỡ dậy, nàng vội vàng ngồi lên, nhìn chung quanh bốn phía, xem đến xa xa có bóng người lập tức mừng rỡ: "Phong, chúng ta an toàn trở lại thế kỷ 21 rồi !"

  "Làm sao nàng biết?" Vi phong vẫn còn cảm giác hoang mang.

  Hàn lăng chỉ hướng bóng người kia, "Ngươi nhìn y phục trên người của họ, đúng là trang phục thế kỷ21 ."

  "Thật sự?" Vi phong tâm tình cũng bắt đầu nhảy nhót, " vậy kế tiếp làm sao bây giờ?"

  "Ngươi dìu ta qua đó, ta gọi điện thoại về nhà."

  Từ chỗ Vi phong đứng Hàn lăng đi tới cách đó không xa có 1 căn nhà gỗ phía trước.

  "Tiểu thư, tiên sinh, xin hỏi các ngươi tìm ai?" chủ nhân ngôi nhà là một phụ nữ trung niên nhân hậu.

  "Đại thẩm người khỏe không, ta cùng ông xã trên đường đi qua nơi này, vừa bị cướp của , muốn mượn điện thoại gọi người nhà đến đưa chúng ta trở về."

  Phu nhân kia nhìn Hàn lăng, lại nhìn Vi phong, lập tức tức giận lên án mạnh mẽ: "thật sự là ghê tởm, không tha cho cả bà bà bầu cùng bệnh nhân đồ vô lại. Đến đây, chỗ này của ta có điện thoại, tiểu thư tùy tiện dùng ha."

  "Cám ơn ngươi, đại thẩm! Được, đại thẩm, ở đây là đâu?"

  "Là nông trường."

  "Là nông trường? Có phải ở ngoại ô , chuyên môn xử lý cây đào mật -?"

  Phu nhân cười ra mặt, "Không nghĩ nông trường này danh tiếng vang xa vậy , tiểu thư đã đoán đúng, đáng tiếc không phải mùa đào, nếu không nhất định cho tiểu thư thưởng thức."

  "Cám ơn đại thẩm!" Hàn lăng lại lần nữa nói cám ơn, lập tức điện thoại về nhà.

  "Alô "

  Nghe giọng quen thuộc như cách một thế kỷ , Hàn lăng lập tức lệ nóng ngưng tròng.

  "Alô, xin hỏi tìm ai?" Bên kia lại truyền đến gọi.

  "Mẹ —— mẹ!" Hàn lăng thanh âm nghẹn ngào .

  "Tiểu lăng? Là tiểu lăng sao?" Điện thoại bên kia cũng kích động hỏi.

  "VÂng, là con, con là tiểu lăng."

  "Tiểu lăng, ngươi ở đâu? Mấy năm ngươi chạy đi đâu ? Muốn hại chết mụ mụ , còn có ba của ngươi cùng đệ đệ, không có lúc nào là không nhớ tới ngươi."

  "Mẹ, là con có lỗi ." Hàn lăng dừng lại, sụt sịt, "Mẹ, con hiện tại đang ở nông trường ngoại ô, trên người một phân tiền cũng không có, mẹ gọi đệ đệ tới đón con, chúng ta về nhà nói nữa."

  " Được rồi! Ngươi ở yên đó, nhớ kỹ , biết không? Mẹ hiện tại liền qua tđón ngươi!"

  Hàn lăng để microphone xuống, tâm tình vẫn kích động mênh mông. Vi phong dịu dàng giúp nàng lau đi nước mắt, đau lòng nhìn nàng.

  "Tiểu thư, tiên sinh, uống trước chén nước đi." Lúc này, phu nhân kia bưng 2 chén nước lại đây.

  "Đa tạ đại thẩm! Đa tạ" Hàn lăng tiếp nhận, ngửa đầu uống.

  Phát hiện Vi phong cũng không nhúc nhích, chỉ là bình tĩnh nhìn chăm chú vào chén nước trong tay , không khỏi nhắc nhở hắn: "Làm sao vậy? Ngươi nhất định khát nước , uống nhanh đi."

  "Chính là..."

  Hàn lăng bừng tỉnh đại ngộ, "Không có việc gì -, chúng ta nơi này đối đãi khách nhân đều chỉ dùng như vậy là cái chén."

  Nghe Hàn lăng nhắc Vi phong lúc này mới ngửa đầu uống xong .

  "Tiểu thư, ngươi ngồi xuống đi." Nông trường phu nhân thật sự là hảo tâm, thấy Hàn lăng người mang thai, vội vàng đưa đến ghế mời nàng ngồi xuống.

  Trừ...ra cám ơn, Hàn lăng thật không biết nên nói cái gì mới phải, một hồi lai liền đụng với nhiệt tâm nhân.

  "Được, tiểu thư, ngươi không phải sắp sinh sao? Như thế nào không lý do chạy đến nơi đây? Còn có, ngươi tiên sinh thân thể không khỏe đúng không?"

  "Ta..." Hàn lăng ấp úng, không biết trả lời ra sao.

  Nông trường phu nhân rất nhanh hiểu được, vì vậy chuyển đề tài, cười nói: "Tiểu thư nếu là một tháng qua, là có thể ăn đào mật. Không phải khoe khoang, chúng ta mỗi ngày tại nông trường sản xuất đào, nhất định không giống người thường."

  "Ân, kỳ thật ta trước kia đã ở thành phố mua qua, thật sự ăn rất ngon."

  Kế tiếp, các nàng một câu tiếp một câu tán gẫu, nông trường phu nhân chẳng những giới thiệu các loại cây nông nghiệp, còn cho bọn họ ăn thử.

  Hàn lăng cảm kích vạn phần, cùng nàng một mực vui vẻ tâm tình, Vi phong đối với mấy thứ này không hề hứng thú, hơn nữa thân thể có vấn đề, chỉ nghiêng đầu trên vai Hàn lăng ngáp dài.

  Ước chừng hai tiếng rốt cục ngòi nhà Hàn lăng cũng đến.

  "Tiểu... Lăng!" Hàn mẫu kích động, kinh ngạc, không dám khẳng định con mình.

  Nhìn mặt mũi như trước, khước già nua rất nhiều - cha mẹ, còn có đệ đệ đã trưởng thành , Hàn lăng lã chã rơi lệ.

  " ngươi thật là xấu, hại chúng ta tìm thật khổ!" Hàn xước một bên trách móc , một bên giang tay ôm Hàn lăng một cái .

  Bàn tay còn chưa đụng tới Hàn lăng, liền bị một cánh tay dài ngăn chính giữa.

  Hàn xước mày rậm nhíu lại, "Ngươi là người nào?"

  "Tiểu xước đừng như vậy, hắn là tỷ phu đó."

  "Tỷ phu?"

  Lần này, không chỉ có hàn xước kêu to, mà song thân cũng thất kinh. Mới vừa rồi, thấy con mình mang thai vượt mặt, bọn họ đã đoán được phần nào, tuy nhiên, nghe chính miệng hàn Lăng thừa nhận, cũng khó có thể không tin, thành thực mà nói, khó có thể đón nhận .

  Trước mắt người...này gầy gò, sắc mặt tái nhợt, ốm yếu, một bộ lung lay muốn ngã là nam tử hán thật sao?

  Con mình tuy không phải thập toàn thập mỹ, nhưng điều kiện coi như là thượng đẳng, thấy thế nào, cũng không dễ dàng lấy nam nhân đây
   
 4. Thảo Nguyên

  Thảo Nguyên Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  8/4/15
  Bài viết:
  7,048
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 124: Sao Lại Là Hắn ?


  Vừa về tới nhà, Vi phong bởi vì quá mệt mỏi, ... nên bị an bài đến phòng hàn xước nghỉ ngơi, Hàn lăng bị người nhà kéo đến phòng ngủ của hàn phụ hàn mẫu.

  "Tiểu lăng, cuối cùng chuyện gì đã xảy ra, con mấy năm đi tới nơi nào? Còn nữa,con ma ốm kia thật là chồng con sao? Con như thế nào lại chọn một nam nhân như vậy! Ayyy, đòi sống đòi chết kết hôn sự kiện lớn như vậy mà không nói cho gia đình biết." Đầu óc hiện lên Vi phong vô tình, bộ dáng lãnh đạm, hàn mẫu từ tận đáy lòng đã không thích.

  "Đúng vậy, coi như có đi đâu cũng nên điện thoại cho chúng ta ! Còn nữa, ngươi trước kia không phải hay nói tương lai phải gả cho nhà quyền quý? Chính là ngươi hiện tại..." Hàn xước vừa nói, trong mắt hiện lên vẻ khinh thường.

  Hàn lăng lúng ta lúng túng cười cười, nhìn ba người, nghĩ ngợi phải trả lời sao đây.

  "Tiểu lăng..." Hàn mẫu lòng như lửa đốt, thúc giục .

  Rốt cục, Hàn lăng nói dối năm đó như thế nào bị tiểu nhân giật đồ, bản thân lại như thế nào đuổi theo : ta đuổi theo tên cướp, ai ngờ không cẩn thận rơi xuống sườn núi, va đầu vào đá dĩ nhiên... Dĩ nhiên mất trí nhớ . May mắn a phong đã cứu ta, sau đó ta liền theo hắn ở trong hang núi , mãi đến tháng trước, ta nhớ lại tất cả, a phong lại vừa lúc bị bệnh, vì vậy ta dẫn hắn đi ra chữa bệnh, thuận tiện tìm gia đình. Ba, mẹ, là con có lỗi , hại mọi người thương tâm khổ sở nhiều năm như vậy."

  Hàn lăng cảm giác được, đó là một việc tốt nhất giải thích, đầu tiên, như tại bản thân trải qua, căn bản không ai tin tưởng vào việc xuyên thời gian; thêm nữa nếu người nhà biết bản thân trở về nơi này trong thời gian ngắn lại ra đi tiếp, bọn họ nhất định bi thương hơn, hơn nữa, vạn nhất thương tâm quá độ mất đi lý trí, nói không chừng còn có thể đối xử nhẫn tâm với Vi phong.

  "Tiểu lăng, đừng khóc, đừng khóc, việc này chỉ có thể nói là do trời định, may mắn ông trời phù hộ, chúng ta cuối cùng cũng có thể một nhà đoàn tụ." Hàn mẫu lệ nóng doanh tràng, kích động ôm sát Hàn lăng.

  "À còn nói a phong ..., hắn rõ ràng nhất định bị sắc đẹp tỷ tỷ lung lạc,nên cố ý để tỷ tỷ ở lại trong núi, chiếm lấy tỷ tỷ." Hàn xước giận tím mặt.

  "Tiểu xước, ngươi nói gì vậy!" Hàn phụ lập tức quát hắn.

  "Ta có nói sai sao? Tỷ tỷ mất trí nhớ , còn hắn thì không . Hắn nếu không có tâm địa đen tối, sao phải mang tỷ tỷ đem giấu, như vậy chúng ta cũng không cần chờ nhiều năm như vậy một nhà đoàn tụ." Hàn xước nói xong đạo lý rõ ràng.

  Thấy đệ đệ như thế hàm oan cho Vi phong, Hàn lăng vốn định vì Vi phong giải thích, rồi lại không biết như thế nào cãi lại tối hậu không thể làm gì khác hơn là trầm mặc, tiếp tục ôm mẫu thân trong lòng.

  May mắn được hàn phụ hoà giải: "Tốt lắm tốt lắm, dù sao tiểu lăng đã trở về, chuyện trước kia để nó qua đi!"

  Lúc này, hàn mẫu tâm tình kích động cũng từ từ lắng xuống, đột nhiên nghĩ đến một chuyện quan trọng: "Tiểu lăng, như vậy, a phong là một cô nhi, trong núi sâu đi ra, một người quen mặt cũng không có hả ?"

  Hàn lăng lập tức gật đầu, lúng ta lúng túng liếc nhìn bọn họ - phản ứng, nghĩ thầm, cha mẹ nào cũng vậy - phản ứng cũng là bình thường, dù sao, cha mẹ nào mà không hy vọng con gái của mình được gả vào nhà hào môn?

  Phát hiện chung quanh im ắng -, có điểm khác thường, Hàn lăng không khỏi chuyển đề tài: "Được, ba, mẹ, nhà đã chuyển rồi may mắn điện thoại vẫn như cũ, bằng không ta không nhanh như vậy tìm được mọi người ."

  Hàn phụ đầu tiên khôi phục như cũ, "Tiểu xước sau khi tốt nghiệp đến công ty công tác, năm ngoái được thăng chức làm quản lí, hắn liền đổi sang nhà mới rộng hơn cho chúng ta cùng nhau sống chung ."

  "Sợ ngươi trở về tìm không được chúng ta, chúng ta liền để lại số điện thoại cũ. Do vì khác khu, cũ - mã số chỉ có thể giữ lại một năm, may mắn ngươi sớm trở về, nếu là một tháng nữa, thì mã số không còn ." Hàn mẫu tiếp theo giải thích.

  Hàn lăng không khỏi thở dài một tiếng, xem ra, tất cả vướng mắc trong lòng đã có an bài. Nàng lại nhìn về phía hàn xước, "Tiểu xước, ngươi đến công ty làm? Ngươi vừa tốt nghiệp đại học một năm ,sao thăng được nhanh như vậy?"

  Hàn xước ha hả tiếu, "Kỳ thật là Vương đại ca cho ta cơ hội."

  "Vương đại ca?"

  "Vương bân đó, có lần nghỉ đông chị không phải dẫn hắn tới nhà của chúng ta chơi mà!"

  Vương bân, omg!

  "Công ty là hắn sáng lập sao?" Hàn lăng vui mừng hỏi lại.

  "Ân, Vương đại ca thật là lợi hại, vừa mới tốt nghiệp liền cùng bằng hữu hợ tác mở công ty, dựa vào hắn xếp đặt, có tiếng trong giới thời trang hơn nữa hắn nhiệt tình với người ngoài, danh dự thành thực, càng ngày càng nhiều khách hàng thích cùng hắn hợp tác, công ty vừa mới bắt đầu với vài ba nhân viên phát triển trở thành hiện tại - mấy trăm nhân viên ."

  "A bân thật sự thật bản lãnh, tính tình lại hiền hoà, một khuyết điểm cũng không có. Trái lại lão công của ngươi, gặp người nhà vợ cũng không gọi, chỉ thoáng cười nơi khóe miệng, y như đồ câm điếc so với A Bân thật kém cỏi. Người không biết còn tưởng rằng hắn xem thường chúng ta ." Hàn mẫu lại nhắc tới .

  Hàn lăng trên mặt dâng lên vẻ xấu hổ, cơ hồ nhịn không được để bọn họ biết được Vi phong đích thực thân phận gì. Một thói quen cao cao tại thượng - lạnh lùng đế vương, chưa bao giờ thèm để ý tới người khác, mới vừa rồi có thể đối xử như vậy với mọi người, đã xem như không tệ .

  "Ai nha, lão bà, ngươi cũng đừng so đo , hắn mới vừa rồi trong núi đi ra, khẳng định không ít thói quen xấu ... còn lễ giáo, cho hắn thêm thời gian đi, từ từ sẽ khá hơn." Nhận thấy tiểu nữ tình trạng quẫn bách, hàn phụ vội vàng an ủi thê tử, đồng thời lặng lẽ liếc con trai.

  Hàn xước lĩnh hội, cũng gia nhập an ủi: "Tỷ tỷ gả cho hắn, còn có hài tử, coi như xong rồi. Còn nữa tỷ tỷ, Vương đại ca một mực nhớ tới tỷ, không bằng ta lập tức gọi điện thoại cho hắn tới."

  "Đừng.." Hàn lăng vội vàng ngăn cản hắn, không biết làm thế nào -, nàng tựa hồ không thế nào gặp lại vương bân.

  "Tiểu lăng, như thế nào đây? A bân mỗi lần lại đây đều hỏi con đâu, khó khăn lắm con mới trở về, cần phải cho hắn biết . Tiểu xước, ngươi mau điện thoại, thuận tiện gọi hắn chiều nay lại đây ăn cơm."

  "Mẹ!" Hàn lăng không khỏi kéo dài giọng, "Hôm nào đi!"

  "Ngươi..." Hàn mẫu lộ ra vẻ không giải thích được .

  Hàn phụ mỗi lần đều lý tính -, "Lão bà, ngươi gấp cái gì khẩn cấp làm gì, còn nhiều thời gian, đợi mấy ngày nữa đi."

  "Vậy được rồi!" Hàn mẫu chợt nhớ ra cái gì đó, quát to một tiếng, "Tiểu lăng, con nhất định đói bụng, ta quên mất ...trước tiên đem đồ cho con ăn."

  "Cám ơn mẹ, không cần, con mới vừa rồi tại nông trường ăn hạt điều, tạm thời vẫn chưa đói." Hàn lăng nhìn bọn họ, chần chừ nói : "Con vừa mới lưu ý đến, hình như chỉ có 2 gian phòng ngủ, không bằng... Con và a phong đi tìm phòng trọ"

  "phòng trọ cái gì, mẹ không cho!" Hàn mẫu lập tức phản đối.

  "Chính là..."

  "Vậy tỷ cùng tỷ phu ở phòng ngủ , ta ngủ ở thư phòng là tốt rồi."

  "Như vậy sao được!"

  "Tỷ à, ngươi còn khách khí với ta cái gì? Chẳng lẽ không xem ta là đệ đệ nữa?" Hàn xước giả vờ giận.

  "Ta..."

  "Tiểu lăng trong lúc tiểu xước và con sắp xếp phòng ta cửa hàng bách hoá mua đồ trở về, an tâm ở tại phòng tiểu xước ngủ đi."

  Hàn xước đột nhiên lại gần Hàn lăng, thì thầm to nhỏ : "Ta thường xuyên ra ngoài chơi đến nửa đêm, hiện tại khó được có cơ hội đó .Chị giúp em có cơ hội này đó !"

  Hàn lăng dở khóc dở cười, theo thói quen vỗ hai vai hắn.

  "Tiểu xước, đừng tưởng rằng mẹ không biết ngươi có âm mưu gì !" Hàn mẫu phảng phất hiểu được âm mưu kia.

  Hàn xước lập tức bày ra một cái mặt quỷ.

  Tức thì, tất cả mọi người cười vang, mới vừa rồi còn đang căng thẳng.

  Kế tiếp, hàn xước có việc về trước công ty, hàn mẫu cùng hàn phụ đi siêu thị mua thức ăn, chuẩn bị thực đơn phong phú chiêu đãi con gái và … không phải rất vừa lòng nhưng cũng miễn cưỡng đón nhận con rể.

  Hàn lăng trở lại phòng hàn xước , nàng từ từ đến gần giường lớn, thấy gương mặt ngủ say của Phong , che lại chăn trên người hắn, vô tình đánh thức hắn.

  "Ta lại đánh thức chàng rồi!" Hàn lăng mặt lộ vẻ ảo não.

  "Ta không ngủ." Vi phong thấp giọng đáp, hắn rất mỏi mệt, nhưng ngủ không được, cũng bởi vì hoàn cảnh xa lạ, về phương diện khác nữa là? Chính hắn cũng không rõ ràng lắm. Bất quá, do hắn có nội công, lúc nãy nghe giọng nàng cùng người nhà mới vừa rồi tại phòng bên đối thoại, tất cả đều nghe hết!

  "Ngươi có đói bụng không, ta đi đem đồ cho ngươi ăn."

  Trong lúc Hàn lăng xoay người , Vi phong nhanh chóng kéo nàng lại.

  "Làm sao vậy?" Hàn lăng ngồi xuống bên cạnh hắn .

  Vi phong mắt lấp lánh, nhìn kỹ nàng một hồi , ôm chặt nàng "Lăng lăng, sớm biết như vậy ta không nên tới nơi này chữa bệnh!"

  Hàn lăng kinh ngạc: "Phong, ngươi làm sao vậy? Lo lắng bệnh tình phải không? Ta không phải đã nói qua, bệnh này ở đây điều trị là chuyện nhỏ sao? Sáng ngày mai ta đưa ngươi đi bệnh viện, rất nhanh sẽ hồi phục mà."

  "Lăng lăng, ta bệnh nhẹ thôi chúng ta trở về đi, trở về thế giới của ta, trở về Dụ trác hoàng triều, có được hay không? Có được hay không?"

  Hàn lăng nhất thời tức cười. Kỳ thật, gặp qua cha mẹ rồi, từ tận đáy lòng bộc phát một suy nghĩ. Nói thật, nàng không muốn lại rời đi nữa.

  "Nếu lạc lạc cũng cùng nhau trở về là tốt rồi!" Nàng vô tình thốt ra, không tự chủ được thở dài .

  Vi phong vừa nghe, cả người cứng đờ, tiếp theo một lần nữa nằm xuống.

  Hàn lăng thấy thế, trấn an: "Chính nghiêm đại sư không phải nói rồi sao, còn như bao lâu trở về, chúng ta chỉ có thể thuận theo tự nhiên."

  "Phong a! Phong!" Phát giác Vi phong không phản ứng, Hàn lăng lại gọi tiếp.

  "Ta mệt, muốn ngủ!" Vi phong đáp nét mặt không chút thay đổi, giọng nói bình thản như nước.

  Ngủ? Hắn vừa mới không phải nói ngủ không được sao? Hàn lăng buồn bực, lập tức cũng cởi giầy ở bên cạnh hắn nằm xuống.

  Đâu vào đấy hơi thở tự bên cạnh vang lên, Vi phong rốt cục mở mắt, dừng lại ngắm gương mặt đang say ngủ bên cạnh, nét mặt tái nhợt tiều tụy tràn đầy trầm tư.

  O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

  "Ta nói không sai mà, bệnh này ở đây căn bản là chuyện nhỏ." Hàn lăng vừa đi lại bệnh viện vừa vui vẻ nhìn Vi phong.

  Cả buổi sáng, thầy thuốc đưa Vi phong đi kiểm tra chẩn đoán bệnh, đưa vào loại máu phù hợp, trước đây Chính nghiêm đại sư dùng thần công bảo vệ tâm mạc cho Vi phong, sau lần trị liệu thành công, Vi phong khí sắc bắt đầu khôi phục hồng hào, tinh thần cũng khá hơn rất nhiều.

  Cảm nhận được cả người tựa hồ bắt đầu tràn đầy sức sống Vi phong cũng mừng rỡ, "Không nghĩ nơi này y thuật phát triển thần kỳ như vậy."

  Hàn lăng đang muốn nói tiếp, chợt thấy một bóng người cao lớn đang vội vã đi qua trước nàng. Nàng, phát hiện một vật từ người nọ rơi ra.

  Hàn lăng cúi đầu nhìn, là giấy CMND! Nàng không cần nghĩ ngợi ngồi xổm người xuống chuẩn bị nhặt lên, thì giật nảy người.

  Họ và tên: liễu đình phái

  Ngày sinh: 6/8/1979

  Giới tính: nam

  Còn có... ảnh chụp... gương mặt quen thuộc quá.

  "Lăng lăng, làm sao vậy? Lăng lăng!" Vi phong cũng ngồi xuống.

  Hàn lăng lập tức hoàn hồn, cầm CMND đứng lên, tìm nam nhân vừa đi qua, hô to: "... Liễu đình phái!"

  Rốt cục, người mặc âu phục kia quay đầu lại.

  Hàn lăng nội tâm căng thẳng, thật là hắn, thật là đình phái! Cách hắn càng ngày càng gần, đang lúc nàng kích động thì người nọ lên tiếng trước ...trước nghi vấn: ", xin hỏi có chuyện gì cần ta đến giúp ?"

  Không phải đình phái? Hắn không phải đình phái! Hàn lăng đầu óc lập tức hiện lên ý nghĩ này, ánh mắt này đang nhìn người xa lạ.

  "Cô ơi"

  "Này... Là của ngươi sao?" Hàn lăng chìa ra tờ giấy chậm rãi đưa đến trước mặt hắn.

  Nam tử vui mừng lập tức nói cám ơn: "Mới vừa rồi may quá ! Cám ơn chị, thật sự cám ơn."

  "Xin hỏi, anh tên liễu đình phái sao?" Hàn lăng chớp mắt cũng không nháy mắt.

  "VÂng!" Nam tử gật đầu, ánh mắt dâng lên một nỗi nghi hoặc.

  "Xin hỏi..."

  "Lăng lăng, chúng ta về nhà thôi , ba mẹ đợi chúng ta lâu quá lại lo lắng đó!" Nãy giờ im lặng không nói Vi phong lên tiếng trước .

  Hàn lăng không để ý đến, tiếp tục nhìn chăm chú nam tử phía trước.

  Chàng trai nhìn đồng hồ đeo tay một chút nói: "Ách, có lỗi với cô, ta nếu có duyên gặp sau!" Nói xong, xoay người vội vàng rời đi.

  Nhìn hắn không...chút nào lưu luyến, bóng lưng dứt khoát, Hàn lăng vẫn đang ngơ ngác thật lâu mới hoàn hồn.

  Vi phong cũng nhìn chằm chằm vào bóng lưng kia, mãi đến hoàn toàn biến mất khỏi tầm mắt , hắn mới thu hồi ánh mắt, chuyển tới Hàn lăng sắc mặt bình tĩnh, đôi mắt đã sóng ngầm mãnh liệt, phập phồng e ngại.

  O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

  "Nào, ăn nhiều một chút!" Hàn lăng cầm đũa gắp đồ ăn tới chén cho Vi phong .

  Vi phong nhìn nàng thâm tình cười một tiếng, cúi đầu tiếp tục yên lặng ăn cơm.

  Hàn mẫu ánh mắt, một mực nhìn hắn , nam nhân này không còn mềm nhũng như cái bánh bông lan nữa(câu này ta không biết dịch ). Trải qua nửa tháng an dưỡng, trước đây sắc mặt tái nhợt tiều tụy đã biến mất, thân thể gầy gò cũng chuyển thành cường tráng to lớn.(lấy lại phong độ trước cha mẹ vợ ùi)

  Chính là, không ngờ bề ngoài hắn lại như thế này, hắn là một đại nam nhân, cũng không tệ lắm. Lại là ngẫm nghĩ một hồi, bà cũng nữa nhịn không được hỏi: "A phong, thân thể của ngươi đã hồi phục rồi hả?"

  Vi phong ngẩng đầu, bởi vì trong miệng đang nhai, không kịp thời trả lời.

  Ác cảm trong mắt hàn mẫu lại hiện ra .

  "Mẹ, kỳ thật..."

  Lần này, Vi phong không cho Hàn lăng thay hắn trả lời, hắn nhanh chóng nuốt rau vào trong miệng nói : " mẹ đừng lo."

  Hàn mẫu nhìn vẻ ngạo mạn của hắn, thâm tâm lại cảm thấy không vui.

  "Được tỷ phu, bệnh của ngươi đã trị khỏi, có nghĩ đến tìm công việc để làm chưa?" Hàn xước tùy ý hỏi một câu.

  Công việc? Vi phong nhíu mày.

  Hàn lăng vội vàng cười nói: "... không cần vội như vậy , để sau ,để sau đi"

  "Tiểu lăng, nói vậy cũng không phải là sai, con sắp sinh rồi, mọi thứ đều cần phải chi tiền , chủ yếu nhất chính là, nam nhân phải có nghề nghiệp." Hàn mẫu nhân cơ hội nói ra lời muốn nói.

  "Vương đại ca ngày mai trở về nước, không bằng ta hỏi thử, để tỷ phu có công việc để làm...trước . Được rồi tỷ phu, ngươi tốt nghiệp khoa nào ,trường đại học nào.. Ay để ta giới thiệu cho."

  “Cha không phải thường xuyên dạy ngươi không được nói bậy sao?" Hàn phụ liếc nhìn hắn .
   
 5. Thảo Nguyên

  Thảo Nguyên Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  8/4/15
  Bài viết:
  7,048
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  48
  Giới tính:
  Nữ
  Chương 125: Sắc Giới


  Hàn xước lúc này mới ý thức được bản thân vừa mới nói sai vì vậy không tự nhiên cười cười, cúi đầu, mãnh liệt nhai cơm.

  "mọi người từ từ ăn, con no rồi!" Vi phong đứng lên, cũng không quay đầu lại hướng tới tẩm phòng đi thẳng.

  Hắn chỉ ăn một chén cơm, nói như thế nào mà no rồi được. Hàn lăng nhớ ra liền đuổi theo .

  "Tiểu lăng, kệ hắn đi ." Hàn mẫu cũng cảm thấy hối hận, bất quá chuyện đã phát sinh, cũng không còn biện pháp. Huống hồ, chuyện dù sao cũng phải đối mặt.

  "Tiểu lăng, đừng lo lắng, ngươi ăn cơm trước, để cho ta làm đồ ăn khuya cho hắn ."

  Nàng lo lắng hắn ăn không đủ no, dù sao, người trưởng thành ăn ít hay nhiều cũng không thành vấn đề, nàng là lo lắng hắn suy nghĩ miên man. Hàn lăng đầy bụng ưu sầu, nhưng cũng ngồi vững vàng, tiếp tục ăn cơm.

  Kế tiếp, mọi người không còn có nói chuyện, bữa tối trong lúc này không khí chuyển sang buồn phiền.

  "Mẹ con về phòng trước." Trong tay Hàn lăng đặt chồng chén xuống dè dặt đứng lên.

  Hàn mẫu hiểu ý gật đầu, "Mau đi đi."

  Đẩy cửa phòng ra, Hàn lăng từ từ đến gần giường lớn, phát hiện Vi phong đang nhìn lên trần nhà.

  "Có lỗi với chàng!" Hàn lăng nhẹ nhàng chậm rãi ngồi xuống, tay trái rất tự nhiên đặt lên bụng.

  Vi phong không có phản ứng.

  Hàn lăng yếu ớt thở dài một tiếng, cố vớt vát: " nhà ta cũng không giàu có gì, nhưng ba mẹ cũng cố gắng lo cho ta tốt nghiệp đại học , bọn họ hy vọng tương lai của ta trở nên nổi bật, tìm được một công việc ổn định đó cũng là nguyện vọng của họ. Còn như ngươi trước mắt thân phận, xem như tương đối... Kém cỏi, bọn họ khó tránh khỏi có chút thất vọng, tư tưởng cùng hành động khó tránh khỏi lời nói khó nghe."

  Hàn lăng dừng một chút, tiếp tục: "Mẹ của ta có tư tưởng bảo thủ ,xuất thân là nông dân cho nên bà mong muốn, nam nhân cần phải đi làm nuôi vợ. Bất quá mặc kệ nói như thế nào, đều là muốn tốt cho ta, bà nhất định hy vọng ta có cuộc sống hạnh phúc và vui vẻ thoải mái."

  Hàn lăng vừa nói, nắm tay Vi phong , "mẹ ta không biết rằng, chỉ cần có ngươi bên cạnh là ta vui vẻ hạnh phúc rồi. Trong mắt ta, chàng là người có năng lực, có trí tuệ, có can đảm, có... Ưu điểm của chàng không thể kể hết được."

  Bản thân đang suy nghĩ nhìn thấy hắn cũng không quan tâm, Hàn lăng không khỏi tự cảm thây vô vị cùng bất đắc dĩ, hơn nữa cổ họng khô khan, vì vậy chuẩn bị pha trà uống .

  Còn chưa kịp đi, đã bị Vi phong kéo lại.

  "Rốt cục cũng có phản ứng ?" Hàn lăng mếu máo.

  Vi phong nắm tay nàng ngồi dậy, "Nàng mới vừa rồi an ủi ta, những lời này đều xuất phát từ tận đáy lòng?"

  "VÂng?"

  "Tất cả những lời này!"

  "Ngươi cảm động sao?" Hàn lăng cười khẽ cười một tiếng, thuận tay nhéo mũi hắn.

  "Ta muốn chính miệng nàng trả lời."

  Thấy bộ dạng hắn nghiêm túc, Hàn lăng quyết định không chọc ghẹo hắn nữa, nghiêm túc khẳng định rồi sau đó lại nói: " chuyện tìm việc, ta sẽ bàn sau, thời buổi kinh tế khó khăn, ngươi không bằng cấp và không kinh nghiệm, rất khó tìm được một việc nào hơn nữa thân thể vừa mới khỏi hẳn, tốt nhất nên ở nhà nghỉ ngơi."

  Vi phong không nói tiếp, chỉ dừng lại nhìn nàng.

  Bị tia nhìn nóng bỏng của hắn làm cho nàng mất tự nhiên, Hàn lăng vuốt tóc, bắt đầu nói "Chính nghiêm đại sư từng nói qua, bảo bối phải ở lại chỗ này ra đời, bởi vậy chúng ta nhanh nhất cũng phải hai tháng sau mới có thể trở về, ngày mai ta phải đi tìm vương bân, xem hắn có thể sắp xếp một công việc…"

  "Lăng lăng, nàng và vương bân, quan hệ rất tốt sao?" Hắn nhớ kỹ năm đó tại vĩnh châu trong đêm hôm, nàng hình như có nói qua tên này.

  " chúng ta vào đại học không lâu thì quen biết, cùng nhau đọc sách, cùng nhau chơi, thậm chí cùng nhau du lịch, chúng ta có chung hứng thú cùng lý tưởng, nhân sinh quan không khác biệt lắm, một mực ở chung tương đối hòa hợp." Ý thức được Vi phong đang ghen tỵ, Hàn lăng vội vàng giải thích, "Chúng ta quan hệ là anh em!"

  "Là anh em?" Vi phong sắc mặt cũng có điểm âm trầm buồn bực.

  "Ta cùng hắn tương tự, giúp đỡ lẫn nhau nên hiểu rõ chỉ có thể làm huynh muội , còn như tình cảm trai gái, tuyệt đối không có khả năng!" Hàn lăng nhìn hắn dịu dàng , "Chỉ có ngươi, mới là nam nhân duy nhất là người yêu!"

  "Còn liễu đình phái thì sao?"

  "Đình phái? Đình phái..." Hàn lăng thấp thỏm lo , bừng tỉnh lại, đồng thời thở dài một hơi, "Người kia chỉ là giống đình phái như đúc thôi."

  Vi phong tâm thần có chút không tập trung, lo âu bất an, gấp gáp nâng cằm nàng lên , hôn mạnh lên đôi môi anh đào của nàng.

  Hàn lăng kinh ngạc, lập tức nhắm mắt, đáp lại hắn.

  Vi phong dần dần hôn nồng nhiệt hơn, hai tay đi đến trước ngực nàng, đầu tiên là vuốt ve, không lâu, luồn tay vào trong áo.

  "Khoan đã.." cảm giác tê dại đê mê không ngừng kéo tới, Hàn lăng không tự giác rên rỉ .

  Vi phong nhanh chóng dâng lên cảm xúc về dục vọng, động tác càng lúc càng nhanh và gấp gáp hơn . Sau đó bàn tay to đi xuống, đụng tới cái bụng tròn vo , hắn ảo não than thở một tiếng.

  Hàn lăng đang khép mắt cảm nhận. Sau nàng ý thức lại chuyện hốt nhiên cười.

  "Nàng còn cười được!" Vi phong vuốt nhẹ má nàng. Mới vừa rồi hôn nồng nhiệt như vậy, dục vọng kiềm chế đã lâu, lúc này, hắn có thể nói dục hỏa đốt người, kiềm chế không được.

  Hàn lăng khuôn mặt ửng đỏ, bỗng dưng hơi hướng về phía trước bàn tay nhỏ bé lần tới underwer của hắn , chậm rãi giải khai.

  "Lăng lăng Vi phong vừa mừng vừa sợ, nuốt nước miếng. Chẳng lẽ nàng chuẩn bị vì mình mà .. Trời ạ, trước kia bất luận hắn năn nỉ như thế nào , thậm chí dụ dỗ, nàng cũng không chịu, vậy mà bây giờ...

  Hàn lăng càng thêm ngượng ngùng, càng cúi đầu thấp xuống, từ từ dựa vào nơi đó của hắn ...

  Rất nhanh -, bên trong phòng truyền ra một âm thanh trầm thấp mà hưng phấn - tiếng rên rỉ của cả hai .

  O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

  "Sao lại nhìn ta chăm chú vậy? Trên mặt ta dính vết gì sao ?" Hàn lăng đảo đôi mắt đẹp , cười dài ngồi nhìn người đối diện. Tây trang giày da, hào hoa phong nhã, anh khí bức người, nghiễm nhiên trở thành nhà công nghiệp.

  "Ta... Ngươi..." Vương bân tâm tình quá mức kích động, làm cho nói lắp.

  "Lần này đi Ba Lê tham gia tuần lễ thời trang xuân , thu hoạch không ít nhỉ?"

  "Ân. Ba Lê là thiên đường của thời trang, cũng danh bất hư truyền, nếu sớm biết muội đã trở về, ta nhất định mang muội đi!"

  Đúng vậy, đó là giấc mộng của bản thân, tham gia vào giới thời trang học tập ác nhà thiết kế nổi tiếng.. Hàn lăng không khỏi cười một tiếng, đồng thời, một nỗi thất vọng cùng phiền muộn lặng yên kéo tới.

  Hốt nhiên, tay bị một bàn tay to lớn khác nắm chặt, không cần nhìn cũng biết là Vi phong. Nàng ngẩn người, lập tức điều chỉnh tâm tình, trên mặt khôi phục mỉm cười, "Ta quên không giới thiệu, đây là lão công của ta Vi phong."

  "Ta biết, nghe tiểu xước nói qua!" Vương bân vừa nói từ trên ghế sa lon tiến đến gần đối diện Vi phong vươn tay phải ra.

  Vi phong ánh mắt phức tạp, người.này phong độ nhanh nhẹn, khí chất bất phàm - tuổi trẻ tài cao vừa xuất hiện hắn đã cảm thấy sự uy hiếp, làm hắn cảm thấy không vui.

  "Ách, có lỗi với huynh, hắn... Hắn không hiểu lắm những lễ tiết." Phát giác Vi phong lo lắng, Hàn lăng vội vàng giải vây.

  Kỳ thật, vương bân đã sớm cảm thấy ra Vi phong có cảm giác thù địch với mình, vì vậy cười một tiếng, một lần nữa lui ra phía sau ngồi xuống.

  "Nghe đệ đệ ta nói huynh hiện tại là có được mấy trăm nhân viên làm lão bản, lợi hại nha, lý tưởng nhanh như vậy liền thực hiện." Vì hòa hoãn hào khí, Hàn lăng tùy ý đáp lời.

  Vương bân anh tuấn - mặt mũi, lộ ra tự tin cùng thỏa mãn, " ngọt bùi khổ ải ta đã hưởng qua, bây giờ chỉ tập trung cho công việc !" Hắn dừng lại thoáng cái, giọng điệu chuyển thành đáng tiếc, "Giấc mộng của ta lẽ ra muội cũng phải có đóng góp vào"

  "Có đệ đệ ta gia nhập cũng giống nhau mà! Không tệ lắm đâu?" Hàn lăng chặn lời hắn.

  "Ân, tiểu xước chăm chỉ ham học, hôm nay thiếu hụt chính là kinh nghiệm, ta tin tưởng sau một thời gian, hắn nhất định thành công. Được, nghe tiểu xước nhắc tới, Vi tiên sinh dự định tìm công việc? Công ty ta vừa lúc có cần người, hắn có hứng thú tham gia không? Hắn có sở trường nào không?"

  Hàn lăng lúng ta lúng túng cười một tiếng, "huynh cố tình thúc ép sao, hắn vừa khỏi bệnh , muội tạm thời không muốn làm cho hắn vất vả. Không bằng... giới thiệu cho ta một công việc thích hợp -?"

  "Muội?"

  "Dù sao ta nhàn rỗi ở nhà, có thể - nói, ta muốn giúp huynh thiết kế đồ án, về trang phục sườn xám va cổ trang." Hàn lăng quyết định dùng trang phục cung đình kết hợp hiện đại, tạo ra một loạt phong cách lễ phục độc đáo .

  Vương bân gật đầu, nhìn kỹ nàng một hồi, lập tức tán thưởng sáng kiến.

  Kế tiếp, hai người tiếp tục nói chuyện chi tiết, mãi đến khi hàn mẫu gọi vào ăn cơm , ý tưởng vẫn chưa nói xong.

  Lúc này mọi người như không có Vi phong trong mắt, hắn không lên tiếng, chỉ là lẳng lặng nhìn, nghe, dung nhan lộ vẻ khó có thể hiểu .

  Bất tri bất giác, trở lại hiện đại đã có một tháng, vào công ty vương bân làm ,đang tiến hành phác thảo bản vẽ nên lượng công việc của Hàn Lăng từ từ tăng nhiều.

  Vì muốn kiếm ít tiền giúp gia đình, lại bởi vì yêu thích, Hàn lăng rất tập trung vào công việc, bởi vậy, không có thời gian ở bên Vi phong .

  Đã bị lạnh nhạt lúc đầu Vi phong còn hứng thú cùng nhau thảo luận với nàng , xoa bóp đấm lưng cho nàng, pha trà rót nước, dần dần hắn mất tinh thần .

  Một mặt khác , hàn mẫu than thở con gái mình hoài thai chín tháng mà còn khổ cực làm việc nên quy tội Vi phong vô dụng, có khi khó tránh khỏi nhịn không được châm chọc khiêu khích hắn vài câu.

  Tựa như mới vừa rồi, bà lại lơ đãng chế nhạo hai câu, Vi phong vì vậy nghiêm mặt, không nói một tiếng chạy ào tẩm phòng.

  Hàn lăng mang lại niềm vui cho hắn, an ủi vỗ về, hắn hiểu rõ, nàng quyết định tạm thời rời hắn, trở lại bên cạnh bàn tiếp tục vẽ.

  Không lâu, Vi phong đột nhiên đi tới bên người nàng, "Ta nghĩ mình nên đi ra ngoài dạo một lát."

  "Đi ra ngoài?"

  "Yên tâm đi, ta sẽ không lạc đường -!" Vi phong hôn lên trán nàng, lại vuốt ve trên bụng nàng, đi ra phòng ngoài.

  Rời khỏi nhà, hắn không ngồi xe, mà đi thơ thẩn vô mục đích nhìn xung quanh, qua các cửa hàng, đặc biệt lưu ý các vách tường cuối cùng hắn tìm được một căn nhà.

  Hắn chỉ vào tờ giấy, hỏi: "Các ngươi nơi này đang tuyển gì vậy?"

  "Rửa chén, lau chùi, hậu cần sân khấu, cụ thể yêu cầu có sức khỏe tốt!" Chủ nhà không chút để ý.

  Nhìn những... bút họa đơn giản – một chữ sắc viết bằng mực đen to tướng, Vi phong mặt lộ vẻ khó xử. Hàn lăng đã từng dạy hắn – "Chiêu công" hai chữ, mặt khác hắn không biết chữ.

  "Thế nào, ?"

  "Về cụ thể yêu cầu, ngươi có thể hay không nói với ta một lần?"

  Lão bản thấy thế, không khỏi nhìn Vi phong , hình như đang nghĩ, quả thật tướng mạo, diện mạo như thế này, không phải thất học thì là gì!

  Tiếp lời lão bản tỏ vẻ khinh thường , tâm cao khí ngạo Vi phong, không khỏi giận dữ sắc giận, nhưng vừa nghĩ tới hàn mẫu thở vắn than dài bộ dáng ảo não, hắn không thể làm gì khác hơn là nhẫn nhịn, tĩnh trả lời.

  Đáng tiếc, lão bản một điểm đồng tình cũng không có, ngược lại quát một câu, "Ngươi đi đi, chúng ta nơi này tuyển nhân viên ít nhất tốt nghiệp phổ thông!"

  Vi phong tay nắm chặt, nổi gân xanh, ánh mắt sắc bén, tia nhìn..giống như thiêu đốt về phía lão bản.

  lão bản cảm thấy run sợ, vội vàng xoay người đi vào trong nhà.

  Thật sự ghê tởm nhìn chằm chằm bóng lưng trong chốc lát, Vi phong bực dọc sát khí bừng bừng rời đi.

  Kế tiếp, hắn lại tìm tới mấy nhà, tình huống giống vừa rồi quán ăn không khác nhau lắm, mỗi lần nghe hắn nói "Không biết chữ" mà bị cự tuyệt, có chút ghê tởm , rõ ràng nhất định đố kỵ hắn với bề ngoài xuất chúng, còn thừa cơ chọc ghẹo chế nhạo hắn.

  Cứ như vậy, đi một chút nữa thì hắn nhận ra bản thân khát nước đã là giữa trưa . Tùy tiện mua một chai nước hắn đi tới công viên đối diện.

  "Ngươi làm nghề này đã bao lâu?"

  Đang khổ tâm thì hắn nghe được từ đâu truyền đến một giọng nói không khỏi ngạc nhiên, chỉ thấy một người đàn ông xa lạ nam tử nhìn về phía hắn cười.

  Phỏng đoán là người không tốt Vi phong phá lệ đáp lời, "Ngươi mới vừa rồi nói, có ý gì?"

  Người đàn ông bước tới bên cạnh Vi Phong ngồi xuống, ngón tay chỉ về phía trước mặt cách đó không xa có một tòa nhà lớn, "Ngươi không phải minh tinh điện ảnh và truyền hình ở công ty diễn viên sao?"

  minh tinh điện ảnh và truyền hình? diễn viên đóng thế? Vi phong buồn bực, "Đó là cái gì? Là công việc sao?"

  Nam tử cũng cảm thấy kinh ngạc, bất quá cũng thành thật trả lời, "Ân. Còn tưởng rằng ngươi và ta giống nhau, là một castcarder."

  "Đánh võ thế thân?"

  "Chính là diễn viên chính gặp động tác nguy hiểm thì thuê một người khác có võ thuật tạm thời diễn thế , ta thấy ngươi thân thể cường tráng liền cho rằng cùng nghề với ta." Nam tử xấu hổ cười một tiếng.

  Kỳ thật, hắn cũng không phải rất dám xác định, dù sao Vi phong - xuất sắc bề ngoài, so với... nhân vật nam chính thì hơn nhiều, thấy Vi phong ăn mặc bình thường, vì vậy đoán mò.

  Vi phong nghe hiểu vài phần, bị kích động hỏi, "Ngươi có thể cho ta đi theo không? Ta nghĩ ta sẽ làm thử!"

  "Ngươi..."

  "Ta hiểu võ công, hơn nữa... Rất tinh thông." Kỳ thật, hắn muốn nói võ nghệ cao siêu, lại sợ khiến cho người khác tò mò.

  "Thật sự? Tốt lắm, để cho ta mang ngươi đi gặp quản lý,hắn nhất định có thời gian."

  "Cám ơn ngươi, cám ơn ngươi!" Đây là lần đầu tiên Vi phong đi tới thế giới này nói cám ơn một cách chân thật nhất.

  "Không cần khách khí, bình thường thôi. Ngươi...đã Kết hôn sao."

  Vi phong gật đầu.

  "Ta cũng vậy, kết hôn hai năm , nguyên là tiểu thương buôn bán, trước kinh doanh lỗ vốn, lão bà vừa vặn mang thai, hiện tại công việc lại khó tìm, vì sinh kế ta chỉ tạm thời làm công việc , đánh võ thế thân chính là rất khổ cực ."

  "Ta Không sợ!" Vi phong nói xong phi thường kiên định. Vì nàng, bất cứ...gì đau khổ hắn cũng nguyện .

  Sau khi ăn cơm xong, nhờ nam tử giới thiệu, Vi phong đi vào chụp ảnh

  Quản lý vừa nhìn thấy Vi phong, trong mắt hiện lên một tia kinh hãi, âm thầm đánh giá một hồi, nói: "Đánh võ bên này tạm thời không thiếu người, chúng ta có công ty khác vừa lúc thiếu người, không biết ngươi có đồng ý giúp hay không?"

  "Ta đồng ý, đồng ý!" Thật vất vả mới có cơ hội kiếm tiền, những người khác..còn khong dễ kiếm việc, Vi phong cầu còn không được.

  "Được rồi, a thắng, ngươi dẫn hắn đi tới nhà máy bên kia."

  Tiếp theo, Vi phong lại bị dẫn tới phòng khác . Nơi này ánh sáng đèn và quang cảnh bố trí, đô nhu hòa thanh lịch rất nhiều.

  Đạo diễn nhìn Vi phong đánh giá một hồi, rất nhanh hạ lệnh, "Cho hắn cởi quần áo."

  Hai tên trợ lý lập tức đi vào cùng Vi phong, cởi áo ngoài.

  Vi phong ý thức lại đẩy bọn họ ra, "Các ngươi muốn làm cái gì? Giải thích thế nào mà bắt ta cởi quần áo?"

  Đạo diễn lại đến gần, giải thích, "Chúng ta đóng phim Sắc Giới kế tiếp có cảnh giường chiếu, ngươi thay thế nam nhân vật chủ yếu cởi hết y phục rồi cùng nhân vật nữ chính làm việc đó(tiêu VP về chít với HL dám đóng AV-phim cấp 3)."

  "Cùng nàng hoan ái? Không!" Vi phong lập tức cự tuyệt.

  Người ở chỗ này đông đảo hít một hơi, nhao nhao nhìn Vi phong bằng ánh mắt đồng tình. Kỳ quái chính là, không mong muốn có tiếng gầm gừ, đạo diễn dĩ nhiên lần đầu vẻ mặt ôn hoà, "Cùng với nữ chính diễn giả mà thôi!"

  "Không, bắt chước cũng không được. Ta nghĩ ta chỉ đánh võ thế thân." Hắn đã đáp ứng lăng lăng, bản thân việc...kia tuyệt đối không cho nữ nhân khác nhìn thấy hắn khỏa thân.

  Đạo diễn một tiếng năn nỉ, tính toán, "Chỉ cần, ngươi đưa lưng trần về phía màn ảnh ,còn phía trước – lấy gì che cũng được."

  "Đạo diễn, không phải như thế, kịch bản viết rõ nam chính khỏa thân trọn vẹn,còn nữ chính phía dưới mới bịt kín một tầng che lại …." Hốt nhiên, trợ lý hảo tâm đáp một câu.

  "Cuối cùng ngươi là đạo diễn cũng ta là đạo diễn?" Đạo diễn hung tợn trợn mắt nhìn trợ lý , tức giận toàn bộ phát tiết trút lên người trợ lý. Hắn đương nhiên biết rõ ràng kịch bản như vậy, chỉ bất quá thế thân không chịu, hắn lại không nỡ nhìn thế thân hoàn mỹ không sứt mẻ - thân hình gợi cảm, không thể làm gì khác hơn là sửa kịch bản .

  Đạo diễn một bên nhìn kỹ Vi phong, một bên châm chước, tối hậu, không tiếc lợi dụng đồng tiền dụ dỗ, "Ta ra giá 3 nghìn!"

  Ba nghìn? Ở chỗ này hình như là con số không nhỏ . Vi phong âm thầm nghĩ ngợi.

  "Năm nghìn? Một vạn? hai vạn!" Xem ra, vì rung động - hiệu quả, đạo diễn không tiếc nâng giá lên.

  Hai vạn? Hàn xước một tháng tiền lương cũng tài 7 nghìn, đó chính là gấp ba? Chính là, lăng lăng biết có thể hay không không cao hứng? Vi phong do dự, mãi đến bên tai lại lần nữa tiếng vọng của hàn mẫu - lời nói lạnh nhạt, vì vậy nhất thời đồng ý.(ß--Bị tiền làm mờ mắt)

  O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

  Hàn lăng ngồi xuống, tại đại sảnh qua lại tập tễnh bước đi thong thả , thỉnh thoảng đi tới cửa sổ nhìn xuống.

  Vi phong ra ngoài suốt 5 tiếng, điện thoại cũng không gọi về một lần. Cha mẹ đã đi ra ngoài tìm kiếm , bởi vì bản thân đang mang thai hành động bất tiện, liền có trách nhiệm ở nhà chờ tin tức.

  Trời sanh hắn bản tính ngạo mạn, có thể hay không bởi vì mụ mụ buổi sáng lơ đãng nhắc tới vài câu ra đi ? Người khác không quen - có thể hay không lạc đường ? hoặc là, xảy ra việc ngoài ý muốn?

  Càng nghĩ càng sợ hãi, sợ hãi, Hàn lăng giống như kiến bò trên chảo nóng, bàng hoàng lo âu - tâm tình khó có thể hình dung.

  Rốt cục, có tiếng chuông cửa, nàng dấy lên hy vọng. Nàng bước xa ...giống như vọt tới cửa, kéo cửa, thấy bóng dáng quen thuộc, không cần (phải) nghĩ ngợi nhào tới lòng hắn, khóc lớn .

  "Lăng lăng, làm sao vậy? Chỗ nào không thoải mái ?" Vi phong một bên ôm nàng, một bên đóng cửa thật kỹ.

  Hàn lăng tiếp tục khóc, còn nắm tay đánh vào trước ngực hắn, "Ngươi thật tệ, điện thoại cũng không gọi một lần, ngươi có biết hay không mọi người lo lắng ."

  Vi phong bừng tỉnh , lập tức tràn đầy khiểm ý, "Có lỗi với nàng, là lỗi của ta, mới vừa rồi đi tìm việc, quên nói cho mọi người lo lắng, có lỗi với nàng, có lỗi với nàng, lần sau sẽ không ."

  Hàn lăng ngừng khóc, hai mắt đẫm lệ, "Công việc? Là công việc gì?"

  Vi phong từ trong túi lý móc ra cọc tiền, hưng phấn mà báo cáo: "Lăng lăng, ta kiếm được tiền , ta kiếm được tiền nè, ta được một nhà chế tác phim ảnh trong công ty ,làm diễn viên thế thân , bọn họ cấp cho ta 2 vạn nguyên."

  Kỳ thật, các công ty bình thường dùng đến chi phiếu, chính là Vi phong không hiểu thế kỷ 21 nên bắt đạo diễn đưa tiền mặt cho mình

  Nhìn trước mắt hai tập tiền đỏ rực - một trăm nguyên tiền giấy, Hàn lăng kinh hãi, "Ngươi làm cái gì thế thân, có nhiều như vậy chứ?" Nếu như nàng nhớ không lầm, thế thân là kẻ thay cho người khác, cho dù rất nguy hiểm đánh võ thế thân, nhiều lắm cũng là 2 nghìn, chẳng lẽ hiện tại tiền lương tăng vọt?

  "Bọn họ đóng bộ phim tên gì giới sắc , nam nữ chính chủ yếu đóng giường chiếu, đạo diễn nhìn trúng ta, giao cho ta cùng nữ chính hoan ái, không tiếc ra giá cả mời ta..."

  "Cái gì?" Không đợi Vi phong nói xong, Hàn lăng khuôn mặt lập tức trở nên xanh mét, một bên kéo tai hắn, một bên ký đầu hắn, "Cái gì giới sắc thế thân, còn giới sắc, ta xem ngươi là giới không xong sắc đẹp."

  "Thật sự, thật là thế thân..."

  "Ngươi hỗn đản này, ngươi này háo sắc, vì để nuôi ngươi ăn , ta không tiếc hy sinh làm việc, ngươi dĩ nhiên mặc ta đi ra ngoài lêu lổng làm loạn, còn đóng AV, ta đánh chết ngươi, đánh chết ngươi!" Hàn lăng tiện tay nắm l chổi lông gà, không chút khách khí nhắm đánh vào trên người Vi Phong.

  Chọc giận lão bà không phải chuyện nhỏ, Vi phong một bên trốn tránh, một bên giải thích, "Lăng lăng, ngươi hãy nghe ta nói, chuyện không phải như vậy..."

  "Không phải ta nghĩ như vậy? Cẩu hoàng đế, ngươi cho rằng ta không biết cá tính của ngươi, ngươi háo sắc khó sửa đổi, hôm nay không đánh chết ngươi, ta không gọi Hàn lăng!" Hàn lăng mất đi lý trí, một bên vung tay một bên tức giận mắng.

  Hốt nhiên, bụng một hồi đau nhức.

  "Ai da!" Nàng vội vàng dừng lại, ôm lấy bụng.

  Vi phong nhanh chóng chạy tới gần, "Lăng lăng, làm sao vậy, lăng lăng, ngươi đừng làm ta sợ."

  Hàn lăng tức giận không giảm, còn muốn lại lần nữa vung chổi lông gà trong tay lên, tuy nhiên, bụng càng ngày càng đau, đau đến nàng không khỏi ngồi chồm hổm xuống.

  "Lăng lăng!"

  "Đau quá, đau quá!"

  Nàng khuôn mặt thống khổ nhìn qua thấy Vi phong tim như bị đao cắt, lại làm sao, chỉ có thể ôm chặt lấy nàng.

  Vừa lúc lúc này, cổng lại lần nữa bị đẩy ra, hàn phụ hàn mẫu đã trở về.

  Bọn họ nhìn thấy Vi phong, thở dài một hơi, lại thấy Hàn lăng thập phần thống khổ khôi phục lo lắng, "Phát sinh chuyện gì ?"

  "Mẹ, đau quá, bụng con đau quá!"

  Hàn mẫu quá sợ hãi, lưu ý đến Hàn lăng dưới vạt váy có vết nhàn nhạt – nước ối trào ra, lập tức hô một câu, "Tiểu lăng muốn sinh !"

  "Hả?" Vi phong cùng hàn phụ sửng sốt.

  "Các ngươi còn lo lắng gì, nhanh lên mau gọi xe cứu thương." Hàn mẫu nói xong, gọi Vi phong bế Hàn lăng đến bên cạnh ghế sa lon nằm xuống, hàn phụ đã chạy đi gọi điện thoại
   

Chia sẻ trang này