Một Đêm Ân Sủng - Đạm Mạc Đích Tử Sắc [ 133 Chương ]

Thảo luận trong 'Xuyên Không' bắt đầu bởi Thảo Nguyên, 19/12/16.

  1. Thảo Nguyên

    Thảo Nguyên Dân nghiện

    Tham gia ngày:
    8/4/15
    Bài viết:
    7,048
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    48
    Giới tính:
    Nữ
    Chương 126: Khó Có Thể Giữ Lấy Hay Rời Bỏ Được


    Tại bệnh viện thành nhân.

    Trong gian phòng khoa nội, tiếng kêu thảm thiết thê lương gián đoạn phát ra, đứt quãng, tràn ngập từng ngỏ ngách.

    Hàn lăng - dự tính ngày sinh còn nửa tháng nữa, hôm nay bởi vì tức giận làm cho vỡ nước ối mà sinh non, bệnh viện lại vừa lúc có quá nhiều sản phụ sắp sinh, giường ngủ cung ứng không đủ, bởi vậy Hàn lăng bị an bài đến này gian công cộng trong phòng sinh, nghe nói bên trong có mười mấy sản phụ nữ sắp lâm bồn.

    Do vì đông sản phụ trong phòng sinh, nên người chồng cũng không được vào trong.

    Vi phong lòng như lửa đốt, tại cửa phòng bước qua bước lại , nếu không phải hàn phụ nhiều lần ngăn chặn, hắn đã sớm phá cửa mà vào .

    Bên trong mặc dù cãi nhau, phụ nữ la hét cùng với tiếng trẻ sơ sinh khóc hòa lẫn vào nhau , Vi phong bằng nội lực thâm hậu, nghe rõ ràng nghe được Hàn lăng cất tiếng kêu thảm thiết thê lương.

    "Tỷ phu, ngài ... lại bên này trước, như vậy rất dễ dàng gây trở ngại cho bác sĩ." Phát hiện lại một y tá bị Vi phong hành sự lỗ mãng lo lắng thiếu chút nữa té ngã, hàn xước không khỏi an ủi Vi phong.

    "Nữ nhân sinh hài tử đều là như vậy, tiểu lăng lần đầu tiên sinh, đau là khó tránh khỏi, tất cả có bác sĩ lo , không có việc gì -. A phong ngươi đừng vội, lại đây ngồi xuống đi." Hàn phụ cũng khuyên nhủ. Kỳ thật, ông bản thân cũng tâm thần không chừng, nghe giọng không tự nhiên gì hết.

    Không, nàng không phải sinh lần đầu! Vi phong cơ hồ muốn nói ra chân tướng. Từ lúc Hàn lăng sinh Vi lạc , hắn đã hỏi thái y về phương diện này , biết được nữ nhân lần thứ hai sinh tương đối dễ dàng, thời gian cũng sẽ không quá dài, nhưng lăng lăng lần này rõ ràng không phải, nàng - tiếng khóc so sánh khi sinh lạc lạc lúc đó còn thê thảm và kinh khủng hơn.

    "Tiên sinh, ngươi đừng đến nơi này, ngươi như vậy ảnh hưởng tới công việc chúng tôi!" Hốt nhiên, y tá cất giọng rất nhỏ quát mắng Vi phong làm tinh thần hắn trở về thực tại.

    Bị hàn xước kéo đi, Vi phong rốt cục trở lại bên cạnh ngồi trên ghế.

    Vừa lúc lúc này, vương bân vội vã chạy tới, "Làm sao vậy, Hàn lăng sinh chưa?"

    "Còn chưa ra."

    "Này trong bệnh viện chủ nhiệm khoa sản là bạn học vợ ta, ta vừa mới cùng hắn liên lạc , hắn nói vừa lúc có 1 sản phụ lùi lại ngày sinh, Hàn lăng có thể mượn tạm gian phòng sinh." Vương bân sau khi liên lạc báo kết quả nói cho phép chuyển phòng.

    Hàn phụ vừa nghe, hân hoan không thôi, “ thật tốt quá! Nơi này hoàn cảnh quá kém, người đỡ đẻ lại không đủ, chờ đợi như vậy, còn không biết đến lúc bao lâu đây."

    Vương bân gật đầu bỏ đi cùng y tá dời Hàn lăng đi tới phòng đặc biệt.

    Thấy lo lắng đã lâu rốt cục được xuất hiện, Vi phong không thể chờ đợi được xông lên , cầm thật chặt tay Hàn lăng , "Lăng lăng, ngươi thế nào , là ta, là ta!"

    Hàn lăng tóc dài rối tinh, sắc mặt trắng bệch, mặt mày lệ ngân, thập phần điềm đạm đáng yêu, chọc trìu mến.

    Trải qua một phen lo lắng, rốt cục đến phòng này lại trở nên im ắng .

    Trừ...ra Vi phong cùng hàn mẫu có thể ở bên Hàn Lăng, hàn phụ, hàn xước cùng vương bân, chỉ có thể ở bên ngoài đợi.

    Vi phong bàn tay to vững vàng cầm tay Hàn lăng đang ứa ra mồ hôi lạnh , một mực không buông...ra , "Lăng lăng, ngoan, đừng khóc, đừng sợ, ta đang ở bên cạnh ngươi!"(Ôi đoạn này cảm động quá chấm chấm nước mắt)

    Hàn lăng gượng cười, chính là cơn đau nhức đến nên nàng lại bắt đầu kêu thảm thiết . Hoàn cảnh tốt, vẫn không thể giảm bớt nỗi thống khổ của nàng .

    Vi phong kinh hãi, khủng hoảng, liên tục xoa nắn bàn tay nàng, "Rất đau là như vậy, đều là trẫm... Ta có lỗi, để cho ngươi chịu khổ , có lỗi với, lăng lăng, có lỗi với nàng!"

    "Đều là ngươi, thật đẹp mặt cái gì đóng phim cấp ba, thật sự là được việc không đủ bại hoại có thừa." Thấy nữ nhi chịu đựng hơn hai giờ - thống khổ, hàn mẫu đau lòng không thôi, nhìn nàng bật khóc nói không nên lời.

    Vi phong tự biết có lỗi, chỉ có thể nhìn về phía Hàn lăng sám hối.

    "Các ngươi yên tâm đi, phụ nữ có thai đều là như vậy, cô ấy sinh lần thứ hai sẽ không khổ cực thời gian lâu -." Y tá hảo tâm an ủi bọn họ.

    Hàn mẫu tức thì trợn to ánh mắt, "Y tá tiểu thư, ngươi lời này là có ý gì? Con gái của ta rõ ràng là lần đầu mang thai, ngươi đang nói lung tung gì vậy."

    "A di, ngài tỉnh táo chút đi, ngài lớn tiếng như vậy, rất dễ dàng ảnh hưởng đến phụ nữ có thai."

    "Ngươi mới nói lung tung , như thế nào tĩnh táo, ngươi phải nói rõ ràng, không cần chửi xéo con gái của ta không trong sạch!" Hàn mẫu nổi trận lôi đình.

    "Mẹ, ai da..." Hàn lăng nghĩ theo mẫu thân giải thích, không biết làm thế nào cơn đau bụng lại tới.

    Phát hiện hàn mẫu tựa hồ còn muốn hướng tới y tá phát hỏa, Vi phong không thể làm gì khác hơn là giải thích, "Mẹ, y tá tiểu thư nói là thật."

    "Ngươi cũng nổi điên theo? Tiểu lăng rõ ràng là lần đầu tiên mang thai." Hàn mẫu ngọn lửa chuyển tới Vi phong .

    "Con và lăng lăng, còn có con trai hiện tại đã 4 tuổi ."

    "Cái gì?" Hàn mẫu tựa hồ chịu không được việc..này uy lực đủ để so sánh với bom nguyên tử.

    "Phòng sinh bên trong không nên xôn xao, các ngươi có cái gì nói đi ra ngoài nói đi!" Một giọng trầm thấp nghiêm túc rõ ràng vang lên, một bộ áo blue trắng chàng thanh niên chậm rãi đến trước giường bệnh .

    Vi phong vừa nhìn, thoáng chốc chôn chân tại chỗ, là hắn!

    "Bác sĩ Liễu , ngài đã tới?" Mới vừa rồi y tá vội vàng nhìn hắn báo cáo tình huống, "Sản phụ sắp sinh."

    "Rồi, chuẩn bị tốt tất cả!" Liễu đình phái tuấn dung lạnh lùng, không nhìn những người khác, trực tiếp khích lệ Hàn lăng: "Cô nương, ta xem qua của báo cáo, hài tử mặc dù sinh non nửa tháng, cũng không có vấn đề gì, ngươi đừng lo, như bình thường là được, phối hợp với chỉ dẫn của chúng ta mà làm, hiểu chưa?"(hit chuyện cho phái huynh đi đỡ đẻ)

    Hàn lăng thông suốt mở mắt kinh ngạc chìn chăm chú người trước mắt, hắn... Dĩ nhiên là bác sĩ khoa sản!

    Liễu đình phái cười nhạt với nàng, lập tức đi tới chân giường , chuẩn bị tách hai chân của Hàn lăng ra.

    Vi phong thấy thế, giống như lôi đình tia chớp, kịp thời đè lại tay của hắn, giận dữ hỏi, "Ngươi muốn làm gì?"

    Liễu đình phái ngây ngốc, ôn hòa trả lời, "Tiên sinh, ta muốn giúp vợ ngươi đỡ đẻ."

    "Không được! Ta không chấp nhận!"

    Liễu đình phái nhất thời sững sờ,gương mặt lộ vẻ khốn cùng không giải thích được.

    Lúc này, hàn mẫu lôi Vi phong ra, "Không cho bác sĩ đỡ đẻ, chẳng lẽ ngươi tới làm thay?"

    "Để ta lại!" Vi phong tiếp tục căm tức nhìn liễu đình phái. Hừ, hắn cũng không phải không hiểu, năm đó lạc lạc chính là hắn tự mình đỡ đẻ mà.

    Hàn mẫu dở khóc dở cười, "Ngươi lại phát điên rồi , mau tránh ra, đừng làm trở ngại đến người khác."

    "Tiên sinh, ngươi có thể đến bên cạnh vợ mình, an ủi nàng, khích lệ nàng, tiếp sức cho nàng , để nàng tin tưởng, như vậy nàng sẽ sinh thuận lợi hơ ." Liễu đình phái giải thích, giọng nói ôn hòa .

    "Tiên sinh, ngươi tránh ra đi!" Y tá tiểu thư không nhịn được địa liếc Vi phong, sau đó nhắc nhở liễu đình phái, "Bác sĩ Liễu chuẩn bị xong, em bé muốn đi ra !"

    Lúc này, Hàn lăng mãnh liệt la, "Phong, phong... Lại đây!"

    Vi phong ghen ghét như trước, chính là thấy Hàn lăng vạn phần thống khổ, thương cảm không chịu nổi , ghen tỵ lập tức bị đau lòng vùi xuống, hắn nhanh chóng trở lại bên cạnh Hàn lăng .

    Kế tiếp, lại là một hồi luống cuống tay chân, kinh tâm động phách, trải qua suốt hai giờ, Tiểu công chúa ra đời cất tiếng khóc oa oa .

    Em bé mêm nhũn gương mặt hồng hào, Hàn lăng ngáp một tiếng, yên tâm mà nhắm mắt lại.

    Đã có kinh nghiệm nên Vi phong biết Hàn lăng chỉ là mỏi mệt buồn ngủ, không kinh hoảng nữa. Hắn mừng rỡ như điên nhìn con gái chờ đợi đã lâu kích động khó nén.

    Hàn mẫu vui mừng quá đỗi, khi thì cười vui, khi thì rơi lệ thương yêu trìu mến nhìn vào khuôn mặt nhỏ nhắn của cháu ngoại.

    O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

    "Đồng nhi thật xinh đẹp, thật sự thật xinh đẹp, lớn lên nhất định giống như mụ mụ , mê chết đám nam nhân." Vi phong nằm ở trên giường còn Hàn lăng ôm con gái trong lòng đang say sưa bú sữa.

    Hàn lăng cười khúc khích, chế nhạo hắn, "Chúng ta tôn quý vô cùng - thánh tông quân nha, cái gì vòng phì yến sấu, chim sa cá lặn, Bế Nguyệt Tu Hoa - nữ nhân chưa từng thấy? ?"

    Vi phong im lặng đột nhiên ôm hai mẹ con và hôn nàng làm nàng nhất thời không thể nói tiếp.

    "Phong, đừng như vậy!" Hàn lăng vừa thẹn vừa giận, đặc biệt con gái đang nháy mắt với nàng, phảng phất nét giễu cợt .

    Vi phong nào để ý tới nàng, hắn đầu tiên là trừng phạt cắn vào môi nàng sau đó đưa đầu lưỡi vào trong , tận tình hưởng thụ .

    Hàn lăng càng thêm ngượng ngùng, trong đầu truyền đến1 cảm giác căn bản là không giống với trước đây!

    "Tiểu lăng, cháo gà ngon lắm, mau ăn khi còn nóng." Đang lúc đỉnh điểm thì hàn mẫu hốt nhiên đẩy cửa đi vào. Phòng ngủ vốn không lớn, tự nhiên nhìn xuống bà không khỏi thất kinh , thấy hai vợ chồng trên giường nếu không phải cháo gà đựng trong bọc , đã sớm rơi xuống đất rồi .

    "Phong, phong , mau đứng lên!"

    "Không được lần này chiều theo ý trẫm đi." Hiển nhiên, quá mức say mê Vi phong, căn bản không biết chuyện gì xảy ra.

    "Hỗn đản, mẹ đang nhìn thấy đó !" Hàn lăng dùng sức, nổi giận đẩy hắn ra .

    Rốt cục, Vi phong kinh hãi, rất nhanh ngẩng đầu, trốn tránh ánh mắt hàn mẫu, vội vàng không tự nhiên quay mặt qua chỗ khác.

    Khó xử qua đi, hàn mẫu tức giận, "Tiểu lăng, mẹ bình thường như thế nào dạy con, dù là trong khuê phòng hay chăng nữa, cũng không nên như vậy không hề tiết chế cũng không hề ra thể thống gì hết."

    Hàn lăng khuôn mặt càng đỏ hồng, tyhaaps giọng nói, "Mẹ đi vào sao không gọi một tiếng."

    "Ta gõ cửa rồi mới vào. Ngươi nhìn ngươi, bị mê hoặc thành thế này . Con gái gì đâu, một chút mắc cỡ cũng không có." Cảm xúc không kìm nén hàn mẫu là người từng trải lẽ ra rõ ràng cũng hiểu, nhưng bà nhất định không nhượng bộ, nói gì thì nói bà cũng không vừa mắt Vi phong .

    Hàn lăng lộ vẻ xấu hổ, không hề... lên tiếng, chỉ lúng ta lúng túng cúi đầu.

    "Tốt lắm, đừng kích động nữa , uống nhanh đi."

    "Sao!" Hàn lăng nội tâm xấu hổ không giảm, nhẹ nhàng tiếp nhận cháo gà.

    Hàn mẫu đã ở trên ghế dựa lớn ngồi xuống, như có điều suy nghĩ chìn chăm chú Hàn lăng, một hồi lâu thì chậm rãi hỏi” "Tiểu lăng, mẹ có chuyện giấu ở trong lòng thật lâu, hôm nay muốn hỏi rõ ràng."

    Hàn lăng dừng lại thoáng cái, "Mời mẹ nói."

    Hàn mẫu thoáng cái dường như nghiêm mặt nhìn Vi phong, tầm mắt lại lần nữa trở lại Hàn lăng câu hỏi đã bị đè nén đã lâu "Tại bệnh viện hôm trước y tá nói con đã từng sinh con rồi ?"

    Hàn lăng ngẩn người, suy nghĩ một chút, không có câu trả lời ngay.

    "Tiểu lăng ——" hàn mẫu kéo dãi giọng.

    "Lăng lăng, ngươi kể chi tiết cho nói cho mẹ nghe đi." Đặt tiểu nữ ngủ xuống Vi phong ngồi dậy.

    "Tiểu lăng, mấy năm nay cuối cùng chuyện gì đã xảy ra, con sống như thế nào, còn nữa, con cùng a phong đã sinh một đưa con trai sao?" Hàn mẫu một hơi hỏi ra những nghi hoặc trong lòng, lại nhân tiện mắng luôn Vi phong.

    Rốt cục, Hàn lăng do dự rồi nghiêm túc nói: "Mẹ, kỳ thật, mấy năm qua con không ở trong núi mà là... Xuyên qua thời gian đến nơi khác , một nơi cách chúng ta mấy ngàn năm. Con không phải không nghĩ đến việc trở về, mà là căn bản không thể về!"

    Hàn mẫu khiếp sợ trợn mắt há mồm kinh ngạc.

    Tiếp theo, Hàn lăng kể lại bản thân như thế nào xuyên qua đến Dụ trác hoàng triều nhân cơ hội thay Vi phong giải thích, "Kỳ thật, a phong cũng không phải ...gì đó cũng không hiểu ,hắn không phải người sống trên núi, hắn là hoàng đế, có địa vị cao nhất, cho nên tính cách hắn lạnh lùng cao ngạo , cho dù đi tới đây, trong 1 khoảng thời gian ngắn cũng đã rất nhiều. Bất quá, mẹ yên tâm, hắn rất thương con, thật sự rất thương, sủng ái con, yêu con."

    Hàn mẫu vẫn đang lo lắng vừa mới nghe được những điều này, khó có thể đón nhận ngay!

    Hàn lăng hơi thở gấp gáp, cảm xúc phập phồng.

    Vi phong nắm chặt tay Hàn lăng bình tĩnh trấn an Hàn lăng.

    Vài phút trôi qua đi, hàn mẫu từ khiếp sợ cũng thông qua được, "Tiểu lăng, ý của con là, con còn đi tiếp sao? Chừng nào đi? Lại lần nữa rời xa mụ mụ?"

    Hàn lăng trầm ngâm, cuối cùng bất đắc dĩ gật đầu.

    "Không, ta không cho phép con đi nữa! Nếu đã trở về, nên ở luôn đừng rời đi." Hàn mẫu mãnh liệt đẩy Vi phong ra, tự mình nắm tay Hàn lăng , lớn tiếng nói.

    Hàn lăng thấy thế, nước mắt tràn mi , "Mẹ, con có lỗi với mẹ, có lỗi với mẹ, nhưng con phải đi,con phải trở về."

    "Cái gì trở về? Nhà của con ở chỗ này! ! Còn có, con đi rồi mẹ làm sao bây giờ? Con cũng đã biết, mấy năm mẹ sống như thế nào mà? Vất vả lắm con mới trở về, rồi lại phải rời khỏi, chẳng lẽ con muốn mẹ lại lần nữa thống khổ sao?"

    "Mẹ..."

    "Tiểu lăng, thật sự nhất định phải đi sao?" Hốt nhiên, một giọng nói đau thương vang lên, là hàn phụ.

    "Ba..."

    "Hai người nói gì, ta ở phòng bên cũng nghe được . Chính là tiểu lăng, con nhẫn tâm để cho mẹ con lại lần nữa đau đớn vì mất con sao? Kể từ năm đó, mẹ của con thường xuyên mất ngủ ,nửa đêm gặp ác mộng , sau đó không ngủ tiếp được, trong lòng con cũng không có cha sao. Mẹ con sở dĩ già hơn trước nhiều là do quá lo lắng đó."

    Hàn lăng cảm thấy rất áy náy, đau lòng ôm hàn mẫu, "Mẹ, con có lỗi với mẹ, là lỗi của con, có lỗi với, có lỗi với..."

    "Mẹ không cần ngươi nói xin lỗi, mẹ chỉ cần ngươi ở lại! Tiểu lăng, nếu như cảm giác xấu hổ với mụ mụ, vậy ở lại đây đi, vĩnh viễn ở lại bên cạnh mụ mụ có được hay không? Có được hay không? Nhiều nhất, ta cũng không trách a phong , ta sẽ đối đãi với con rể tử tế mà."

    "Mẹ, không phải như vậy..."

    "Đó là như thế nào? Chẳng lẽ ngươi còn muốn làm hoàng hậu, hoàng hậu có cái gì tốt? Ở đó lạc hậu , cái gì cũng không có, thời gian có thể qua sao? Còn có ngươi đừng quên rồi, hắn là hoàng đế, từ xưa hoàng đế đa tình phong lưu, hạ lưu, thấy một nữ nhi khác là thích ngay, ngươi bây giờ còn trẻ, có lẽ hắn không dám xằng bậy, chính là chờ ngươi tao nhã không còn.nữa, hoa tàn nhụy rữa lúc đó ngươi có thể bảo đảm hắn không làm bậy sao? Ngươi có thể bảo chứng hắn yêu ngươi cả một đời sao?" Hàn mẫu hoàn toàn chán ghét Vi phong .

    "Tiểu lăng, mẹ của con nói xong không phải không có lý, tại cổ đại, hôn nhân căn bản không có bảo đảm, cũng không có chế độ một vợ một chồng, nếu trở về, ngươi phải chia sẻ a phong với kẻ khác thì sao ." Hàn phụ cũng lo lắng giải thích.

    "Không, ta sẽ không vứt bỏ lăng lăng, ta sẽ yêu nàng cả đời -!" Vi phong không thể chờ đợi được giải thích.

    Hàn mẫu hung hăng trợn mắt liếc hắn , rưng rưng trách móc Hàn lăng, "Con không có cảm giác là như thế nào sao? Không, con căn bản không hiểu, con bị tình yêu làm cho mờ mắt, bị hoàng đế dụ dỗ nên không rõ hoàn cảnh của mình."

    "Không phải, mẹ, không phải như vậy! Không có cảm giác, con biết, con đương nhiên biết! Con không phải ghét ở thời cổ đại? Khó được trở về đây lần nữa, con cũng từng nghĩ tới không quay lại đó, nhưng con không thể, bởi vì lạc lạc vẫn ở cổ đại, đứa bé đó vĩnh viễn chỉ có thể ở lại nơi đó. Con là mẹ lạc lạc làm sao có thể bỏ rơi con mình? Nó chỉ mới có 4 tuổi, nếu như chúng con không quay về, nó nhất định trở thành cô nhi. Dù cho có đông đảo cung nô thậm chí đại thần làm bạn, thì nó cũng sẽ không vui sướng gì, hắn muốn chính là tình yêu thương của cha mẹ ,trong vòng tay cha mẹ mà trưởng thành."

    Hàn mẫu sững sờ. Tiện đà ôm đầu khóc rống lên.

    Vi phong lại lần nữa lên tiếng, "Ba, mẹ, hai người yên tâm, con sẽ đối xử thật tốt với lăng lăng, yêu nàng cả một đời, đời đời kiếp kiếp, con tuyệt không phụ nàng."

    Đáng tiếc, hàn mẫu không nghe gì, một bên rưng rưng một bên nổi giận, "Lời của ngươi có thể tin sao? Ngươi hiện tại đương nhiên nói như vậy, chính là tương lai cơ? Tại cổ đại, ngươi là hoàng đế, tất cả mọi người nghe lời ngươi, ngươi muốn như thế nào liền được như thế đấy, nam nhân không tham luyến sắc đẹp, hoàng đế không phải tam cung Lục Viện, tần phi hàng ngàn sao"

    "Sẽ không mẹ, không phải như thế. Giữ lại tam cung Lục Viện, chỉ là vì cân bằng thế lực triều đình, để ta quản lý thiên hạ thái bình. Lòng ta trung chỉ có lăng lăng thôi." Vi phong tiếp tục giải thích, chẳng những là nói cho hàn mẫu nghe, còn là nói cho Hàn lăng nghe.

    "Hừ, thiên tài tin tưởng chuyện ma quỷ của ngươi!" Hàn mẫu gạt nước mắt, nghiêm túc nhìn về phía Hàn lăng, "Dù sao mẹ mặc kệ, ngươi nhất định không thể đi, nếu không, mẹ chết cho ngươi xem!"

    "Mẹ..."

    "Lão bà..."

    Hàn mẫu lại lần nữa căm hận trợn mắt nhìn Vi phong vài lần, không bao giờ ... tin tưởng bất cứ.điều..gì hắn nói, nổi giận đùng đùng đi ra ngoài.

    Hàn phụ nhìn con gái cùng con rể gật đầu, cũng vội vàng đuổi kịp.

    Cả gian phòng, yên tĩnh trở lại.

    Hàn lăng hai tay xuôi xuống, cằm để trên đầu gối, ưu sầu, khổ sở cùng thương tâm.

    Vi phong lẳng lặng nhìn nàng một hồi, ôm nàng, "Lăng lăng,ta có lỗi với nàng nhiều!"

    "Không liên quan chuyện của ngươi!" Hàn lăng thấp giọng u thán.

    "Không... Kỳ thật..." Vi phong trầm ngâm một lúc cũng nói ra, "Kỳ thật, lạc lạc có thể theo tới đây, là ta... Ta sợ nàng không chịu theo ta trở về, vì vậy dùng kế để lạc lạc ở lại cổ đại."

    Hàn lăng vừa nghe, tức thì đông cứng người.

    Vi phong càng ôm chặt hơn, "Có lỗi với nàng, là do ta ích kỷ, chính là ta sợ, nàng một mực ghét bỏ cổ đại, nhưng ta lại không thể cả đời sống ở chỗ này. Ở chỗ này, ta cảm thấy rất không an toàn, ta không hề có sự bảo đảm, tại đây mỗi người đều thông minh tuyệt đỉnh, ta đi tới nơi nào xin việc cũng bị những mắt lạnh lùng và giễu cợt. Chỉ có tại cổ đại, tại quốc gia của ta ta mới yên tâm."

    Hắn nói không sai, trở lại hiện đại lâu như vậy tới nay, tâm tình của hắn nàng hiểu rõ, cũng hiểu hắn căn bản không thích hợp nơi này, tuy nhiên, nghĩ tới việc đi về đó, sẽ không có cơ hội nhìn thấy cha mẹ người nhà, nàng liền ruột gan đứt từng khúc, lòng như đao cắt.

    Mấy năm trước, nàng thật vất vả cam chịu lần này sau khi trở về, từ tận đáy lòng cũng đang phân vân không biết bản thân cần phải làm sao bây giờ...
     
  2. Thảo Nguyên

    Thảo Nguyên Dân nghiện

    Tham gia ngày:
    8/4/15
    Bài viết:
    7,048
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    48
    Giới tính:
    Nữ
    Chương 127: Trở Về Cổ Đại


    Ngày thứ hai, Hàn lăng chuẩn bị tâm lý thật tốt đón nhận hàn mẫu - lên án mạnh mẽ cùng nhắc tới, khả xuất hồ ý liêu chính là, hàn mẫu không sảo không nháo, làm theo chử thuốc bổ cấp Hàn lăng ăn, dạy giảng giải về ở cữ - biết cùng một ít chú ý sự việc, ngẫu nhiên đậu ngoại tôn nữ chơi, tất cả tựa hồ rất bình thường, chuyện tối ngày hôm qua tựa hồ không có phát sinh qua.

    Hàn lăng khán tại trong mắt, buồn bực ở trong lòng, buồn bã cùng đau thương không khỏi mà sinh, mặc dù không biết bao lâu trở về cổ đại, nhưng nàng dự cảm hội rất nhanh, vì vậy thập phần quý trọng kế tiếp - ngắn ngủi ở chung.

    Lần này sản xuất - phí dụng, vương bân nguyên bổn nghĩ phó, Vi phong nói cái gì cũng không chịu, ngạnh muốn bản thân phó, hắn làm lỏa nam thế thân trám tới hai vạn nguyên bị hoa - cúng thất tuần bát bát.

    "Lăng lăng, ta... Ta có sự kiện muốn cùng ngươi thương lượng!" Này thiên, vĩ phong tâm sự nặng nề địa ngồi xổm trước giường.

    "Ân?" Hàn lăng không chậm không vội địa ứng một câu, ngón tay ôn nhu địa khẽ vuốt nữ nhi ngắn ngủn tóc.

    "Hôm nay đạo diễn có gọi điện thoại lại đây, thuyết có bộ mảnh tìm lỏa nam thế thân, cũng bắt chước hoan ái hình ảnh, lần này giá tiền lên tới 3 vạn da."

    "Không chính xác đi!"

    "Lăng lăng..." Vi phong dừng lại một hồi, tiếp tục nói: "Tiểu xước một tháng tài trám 7 thiên, ta đi hồi lâu có thể trám 3 vạn, là hắn 4 tháng - tiền lương, không đi - nói, ngươi không cảm thấy đáng tiếc sao?"

    Hàn lăng tầm mắt từ nữ nhi trên mặt dời đi, nhìn về phía Vi phong, coi thường lập tức, đặc biệt bình địa tĩnh địa nói, "Ngươi... Muốn đi phải đi bái!"

    "Ngươi cũng biết, mẹ của ngươi một mực ghét bỏ ta không bản lãnh, trám không được tiễn, sợ ngươi đi theo ta chịu khổ, nếu ta trám rất nhiều tiễn trở về, nàng liền cam tâm tình nguyện để cho ngươi theo ."

    "Ta không phải cho ngươi đi sao?"

    "Ngươi trong lòng cùng với phi nghĩ như vậy!" Thông minh như hắn, hiểu rõ như hắn, sao lại nhìn không ra Hàn lăng đích thực đang muốn pháp.

    "Vậy ngươi muốn như thế nào?"

    "Ta... Tính, làm như ta chưa nói qua." Vi phong cỡi giầy, trên giường, ngã đầu liền ngủ.

    Hàn lăng cũng không hề...nữa lên tiếng, tiếp tục cấp nữ nhi uy nãi.

    Yên ổn - thời gian, cứ như vậy qua hơn phân nửa tháng, Hàn lăng thân thể đã khôi phục được không sai biệt lắm, cả ngày oa ở trong phòng hiềm nghi muộn, cho nên này thiên, hắn ôm nữ nhi ra đến phòng khách.

    "Đồng nhi ngoan, tiếu một cái, cấp mụ mụ cười cười!" Nàng sủng nịch từ ái địa mắt nhìn xuống trứ mềm mại - nữ nhi, ngón tay ở đó non mịn bóng loáng - khuôn mặt nhỏ nhắn thượng khinh nắm.

    Phảng phất nghe hiểu mẫu thân - nói, tiểu đồng nhi dĩ nhiên thật sự liệt mở cái miệng nhỏ nhắn, dẫn đến được Hàn lăng hưng phấn lại kích động.

    Hốt nhiên, đại môn bị đẩy ra, Vi phong đã trở về.

    Thấy nàng một quải một quải -, mặt bộ còn có chút ứ thũng, Hàn lăng kinh hãi, ôm lấy nữ nhi nghênh hướng hắn, "Ngươi làm sao vậy?"

    Vi phong dùng ánh mắt gọi nàng không cần kinh hoảng, trực tiếp đi tới ghế sa lon khác, đặt mông ngồi trên đi, không ngừng thở phì phò, "Lăng lăng, giúp ta đảo chén nước khỏe?"

    Hàn lăng vội vàng chạy đến nước uống cơ, phủng lai nhất cốc nước lớn.

    Vi phong cấp bách - tiếp nhận, kêu càu nhàu thoáng cái quát cá thấy đáy.

    "Khí trời như vậy nhiệt, ngươi cũng không mua nước uống - sao?"

    "Bên ngoài - thủy quá mắc!" Vi phong khoản bối sau này dựa vào, ưu thế trường hu một hơi.

    Hàn lăng yết hầu căng thẳng, tiện đà nhẹ giọng trách cứ, "Kỷ đồng tiền mà thôi, khát nước phải mua ma!" Vừa nói, thế hắn lau đi trên trán - mồ hôi hột.

    "Không có việc gì -!" Vi phong duỗi thẳng hai chân, quá mức dùng sức, làm cho ai kêu một tiếng.

    Hàn lăng lúc này mới nhớ lại, "Của ngươi chân làm sao vậy?"

    "Hôm nay na tràng diễn, đạo diễn muốn rất thật, ng rất nhiều lần, ta nhất thời sơ ý nữu đến mắt cá chân, bất quá ngươi yên tâm, tại mảnh tràng đã sát qua dược."

    Nhìn na có hồng có loại - mắt cá chân, Hàn lăng đau lòng không thôi, "Phong, đánh võ thế thân quá cực khổ quá nguy hiểm, không bằng biệt làm."

    "Đúng vậy, lỏa nam thế thân lại dễ dàng lại kiếm tiền, chính là ngươi không để cho ta đi! Ta chỉ hảo làm cái...này khổ sai !" Phát hiện nàng thẹn thùng khổ sở, dục khóc đi ra - bộ dáng, Vi phong khóe miệng khẽ nhếch, "Đứa ngốc, nói giỡn mà thôi. Ta đây phó thiên hạ vô địch - kiện mỹ thân hình, chỉ có thể để cho ngươi hưởng thụ, có thể nào cho người khác chịu đủ phúc được thấy ni."

    Hắn - tự kỷ nhượng Hàn lăng nhịn không được muốn cười, khước tiếu không ra, "Chính là, lòng ta thương ngươi!"

    Vi phong kéo nàng ngồi xuống, cánh tay dài vòng tại nàng mượt mà - kích thước lưng áo thượng, mặt mũi lộ ra trước nay chưa có nghiêm túc: "Lăng lăng, mặc kệ tại cổ đại cũng hiện đại, ta đều phải cho ngươi hạnh phúc - cuộc sống, chỉ cần ngươi vui vẻ, ta may mắn khổ một điểm làm sao phương."

    Hàn lăng cảm xúc mênh mông, không tiếng động - tựa vào hắn trên vai.

    Vi phong tướng nàng lâu càng chặc hơn, nghiêng đầu tại nàng tóc dài hôn vài cái, than nhẹ, "Lăng lăng, ta hối hận thanh lạc lạc ở lại cổ đại, ta cần phải nhượng hắn cùng nhau trở về, như vậy, chúng ta một nhà tứ khẩu thật sự có thể đoàn tụ ."

    Hàn lăng tiếp tục im miệng không nói, hai tay không khỏi ôm chặt trong lòng - nữ nhi.

    "Nơi này công tác cứ may mắn khổ, nhưng ta tin chắc, bằng ta - nghị lực, cố gắng cùng tín niệm, nhất định có thể xông ra trò, tạo ra hướng khác vương quốc, cho ngươi qua thượng chân chính hạnh phúc mỹ mãn - cuộc sống. Như vậy, ngươi liền không cần rời đi người nhà của ngươi."

    Hàn lăng đôi mắt đẹp từ từ bịt kín một tầng đám sương, "Phong, chỉ cần có ngươi bên người, mặc kệ ở đâu nhi, ta đô cảm thấy mỹ mãn."

    Vi phong môi tuyến hơi hơi triển khai, cằm để tại nàng mềm mại tóc thượng, chậm rãi nhắm mắt lại.

    Hàn lăng cũng tràn đầy ngọt ngào, lẳng lặng đắm chìm ở...này phân sự yên lặng cùng hạnh phúc giữa, mãi đến hàn mẫu mua thức ăn trở về.

    Lần này, Vi phong cơ cảnh hơn nhiều, nghe được mở cửa thanh, hắn khoái độ mà không mất ôn nhu địa đẩy ra Hàn lăng, tọa thẳng thân thể, "Mẹ, ngài đã trở về?"

    Đối với Vi phong - chủ động ân cần thăm hỏi, hàn mẫu đầu tiên là nhất sững sờ, tiện đà mỉm cười gật đầu, "Ngươi cũng đã trở về?"

    "Ân!" Vi phong đứng lên, chuẩn bị qua thế nàng tiếp nhận thức cái giỏ, nóng lòng - hắn, dĩ nhiên quên rồi bản thân - chân thương.

    "Phát sinh chuyện gì ?" Thấy hắn ai gọi địa ngồi xổm xuống, hàn mẫu vẻ mặt bối rối.

    "Không có việc gì, rất rất nhỏ - một điểm nữu thương mà thôi, mẹ ngài không cần lo lắng."

    Hàn mẫu cầm trong tay thức cái giỏ để đặt một bên, nhanh chóng đi tới ngăn tủ trước, xuất ra một lọ điệt đánh rượu, phù Vi phong trở lại trên ghế sa lon, "Cái...này rượu thuốc công hiệu rất tốt ngươi khoái trà trà ba."

    Vi phong thụ sủng nhược kinh, "Mẹ, cám ơn ngài, thật sự không cần, ta mới vừa rồi đã ở mảnh tràng trà qua dược."

    "Mảnh tràng - sao có thể theo cái...này so sánh, đây là tiểu lăng nàng ba tổ truyền -, bên ngoài mua không được - ni. Chẳng lẽ ngươi muốn mẹ giúp ngươi trà?"

    "Ách, không dùng, không dùng, chính mình lai!" Vi phong vội vàng tiếp nhận.

    "Nếu chân thương , ngươi hai ngày này trong lúc gia nghỉ ngơi ba, lưu lại bệnh hoạn phải hảo." Hàn mẫu còn nói một câu, lập tức xoay người, nhắc tới thức cái giỏ đi hướng phòng bếp.

    Vi phong vạn phần kích động địa nhìn hàn mẫu, mãi đến bóng dáng của nàng từ từ biến mất, mới thu hồi tầm mắt.

    Lẳng lặng nhìn mới vừa rồi na tất cả, Hàn lăng trong lòng vui sướng tình vô phương dùng ngôn ngữ biểu đạt. Xem ra, mụ mụ chân tâm đón nhận hắn !

    O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

    "Lăng lăng, sau khi trở về ta cũng muốn kiến tạo một cái lớn hơn nữa càng đồ sộ - chơi trò chơi viên cấp lạc lạc chơi!" Vi phong một bên ôm Hàn lăng, một bên đùa với nàng trong lòng - tiểu nữ nhi.

    Hàn lăng trăng tròn đã có một ít thiên, Vi phong nhớ ra từng đã đáp ứng Vi lạc chuyện, vì vậy thừa dịp hôm nay không dùng hồi mảnh tràng công tác, mang theo lão bà nữ nhi đi chơi trò chơi tràng.

    "Chính là cổ đại không điện, rất nhiều phương tiện căn bản vô phương hình thành." Hàn lăng nói ra vấn đề. Đồng thời, nhớ ra xa cách - nhi tử, tâm lại bắt đầu mơ hồ làm đau.

    Vi phong đã lưu ý đến, đặt ở nàng nhỏ trên vai - bàn tay to không khỏi buộc chặc, "Yên tâm đi, lạc lạc qua rất khá, mẫu hậu hội thật tốt chiếu cố hắn -. Lai, chúng ta đi lầu hai nhìn, nơi đó có rất nhiều thời trang trẻ em, khán có cái gì thích hợp chúng ta - Tiểu công chúa đồng nhi."

    Hàn lăng gật đầu, tạm thời thu hồi phiền muộn bi thương tình, hơi chút nhanh hơn cước bộ, triều thang máy khẩu tẩu.

    Đột nhiên, phía sau truyền đến một cái kiều đà đến người khác thẳng khởi kê da - tiếng nói, "Vi phong! Vi phong!"

    Hai vợ chồng song song quay đầu lại, chỉ thấy một tên trang phục diễm lệ - tuổi trẻ nữ tử chính lắc lắc thân hình như rắn nước đi hướng bọn họ. Bởi vì nữ tử mang theo một cái hắc sắc đại kính mác, cố vô phương thấy rõ mặt mũi.

    "Phong, ngươi biết nàng?" Hàn lăng thấp giọng hỏi, không trứ dấu vết - đánh giá dần dần đến gần - diêm dúa lẳng lơ nữ tử. Nùng trang diễm mạt, một tiếng làm tức giận - màu đỏ váy ngắn, bởi vì địa tâm lực hấp dẫn, quá lớn - hai cái tuyết phong cơ hồ muốn nhảy bắn đi ra, trắng nõn thon dài - hai chân càng là vô hạn cảnh xuân.

    "Không nhận ra!" Vi phong mày kiếm túc khởi.

    Lúc này, đẹp đẻ nữ tử đã đi tới bọn họ trước mặt, hái kính mác, đối Vi phong lộ ra một cái dụ dỗ - tiếu, "Gần nhất qua - tốt không?"

    Vi phong không nói một lời - nhìn nàng, hiển nhiên, hắn vẫn đang không biết trước mắt này tục khí chí cực - nữ tử là ai.

    Trái lại Hàn lăng nhận ra tới —— gần nhất cấp tốc mặc đồ đỏ - cấp ba mảnh nữ tinh hoa Lộ Lộ.

    "Ngươi là hoa Lộ Lộ?" Hàn lăng không khỏi nghi vấn.

    Nữ tử đỏ sẫm - cái miệng nhỏ nhắn nhẹ nhàng nhất mân, ánh mắt thật là khinh bỉ quét Hàn lăng thoáng cái, một lần nữa nhìn về phía Vi phong, yêu mị vô cùng, "Lần trước na tràng diễn, hiệu quả phi thường tốt, đạo diễn tìm khắp ngươi nhiều lần, ngươi như thế nào không đến?"

    Rốt cục, Vi phong cũng mơ hồ nhận ra cô gái trước mắt, bất quá, hắn cũng một bộ lạnh lùng dạng, cũng không ra tiếng, kéo Hàn lăng chuẩn bị rời đi.

    Hoa Lộ Lộ rất nhanh ngăn cản hắn, "Nghe nói ngươi chạy đi đánh võ bên kia làm thế thân. Ai nha, ngươi thiệt là, nơi đó mảnh thù lại thấp, công tác lại khổ cực, thật sự là lãng phí ngươi này phó hảo vóc người." Nàng vừa nói, một bên lộ ra mê đắm - ánh mắt, hận không thể tướng Vi phong y phục trên người cắt.

    Nguyên lai, này đẹp đẻ nữ hoa Lộ Lộ thật sự là Vi phong duy nhất lần kia phách lỏa nam thế thân - nữ chủ, xem Vi phong to lớn hoàn mỹ - khí lực hậu, nàng một mực nhớ mãi không quên, còn có ý hợp Vi phong lai tràng chân thương thực đạn - suy diễn ni.

    Hàn lăng tức thì cũng bừng tỉnh đại ngộ, bất quá nàng không ra, đứng yên một bên, khán Vi phong xử lý như thế nào.

    Nhìn trước mắt bãi tao lộng tư - nữ nhân, na thiên tại mảnh tràng bị nàng dây dưa đích tình cảnh dần dần nảy lên Vi phong đầu óc, trong mắt lập tức hiện lên một tia yếm ác, nhưng căn cứ vào lễ phép, cũng đạm mạc địa nói một câu, "Có lỗi với, ta cùng ta thái thái còn có chuyện muốn làm, xin lỗi không tiếp được!"

    "Uy, ngươi là cái gì thái độ?" Này hoa Lộ Lộ, một mực bằng vào dụ dỗ - dung mạo, ngạo nhân - vóc người cùng khoa trương - trên giường công phu, nhượng không ít nam nhân quỳ gối tại cây lựu váy hạ, hôm nay bị một cái "Đê tiện" - đánh võ thế thân như thế coi thường, nàng đương nhiên sanh khí.

    Vi phong lại là mắt lạnh thoáng nhìn, ôm Hàn lăng tiếp tục đi phía trước tẩu.

    "Có tin hay không ta để cho ngươi liền đánh võ thế thân đô làm không được?" Hoa Lộ Lộ để ... xuống ngoan nói.

    Vi phong dừng một chút, rất nhanh lại bắt đầu cất bước, bước lên hướng tới lầu hai - thang máy.

    "Phong, ngươi Không sợ mất đi na phân công tác?" Hàn lăng thập phần rõ ràng giải trí giới - trò chơi quy tắc, cũng tin tưởng hoa Lộ Lộ nếu là "Cố tình ", nhất định nói làm được.

    Vi phong nhún vai, "Không sao cả, dù sao ta cũng chuẩn bị lánh mịch thăng chức!"

    Hắn - tự tin tràn đầy, nhượng Hàn lăng bội cảm vui mừng. Gần nhất, công tác bên ngoài, hắn đều ở cố gắng nhận thức tự, học tập các phương diện - biết, vốn liền thông minh cơ trí, rất nhiều đồ tự nhiên không làm khó được hắn.

    "Lăng lăng, ta nói rồi, vô luận ở đâu, đều phải thành lập một cái thuộc về chính mình - vương quốc, để cho ngươi vĩnh viễn làm như ta - hoàng hậu, toàn thế giới hạnh phúc nhất - hoàng hậu." Vi phong xu thế gần nàng, dán tại nàng bên tai than nhẹ.

    Hàn lăng trên mặt vui vẻ càng đậm. Nàng tin tưởng, vô luận hắn ở đâu nhi, đều có thể đánh ra một mảnh thiên địa.

    Ra thang máy, hai đại nhất tiểu, tam lỗ hổng ngọt ngào mật mật địa, một gian cửa hàng ai một gian cửa hàng địa đi dạo, ấm áp - hình ảnh đưa tới không ít nhân - chú ý, đặc biệt Vi phong, tuấn mỹ không sứt mẻ - bề ngoài, càng là rước lấy không ít nữ tử quý - ánh mắt.

    Hàn lăng khóe miệng một mực súc trứ thỏa mãn - tiếu, đón nhận người bên ngoài nhao nhao đầu tới hâm mộ, nội tâm tự hào cảm cùng vui sướng cảm cuồn cuộn không ngừng.

    "Hàn tiểu thư! Hàn lăng tiểu thư!" Bỗng dưng, nhất đạo cực cụ từ tính - tiếng nói tự sau lưng vang lên.

    Hàn lăng quay đầu lại, vui mừng địa gọi, "Đình... Liễu thầy thuốc! Ngài cũng tới nơi này?"

    Liễu đình phái mỉm cười, "Ta hôm nay nghỉ ngơi, bồi bằng hữu lại đây cho nàng nhi tử mua quần áo, không nghĩ tới hội ngộ thượng ngươi."

    Một bên đánh giá, hắn tiếp tục than thở, "Ngươi vóc người khôi phục rất nhanh - ni, ta còn kém điểm không dám nhận thức ."

    Hàn lăng vui vẻ dần dần dày, "Kỳ thật a, tự mình mang nữ nhi là sản phụ tốt nhất - giảm béo biện pháp!" Vừa nói, Hàn lăng cúi đầu nhìn thoáng qua an tĩnh oa tại Vi phong trong lòng - nữ nhi.

    Liễu đình phái cũng xem đi, đầu tiên hướng Vi phong gật đầu, lập tức đùa vi đồng, "Tiểu đồng đồng, lớn lên khả chân xinh đẹp sao!"

    Vi phong trầm mặc không nói, hắc đồng mơ hồ có dạng đồ tại bắt đầu khởi động, đó là tức giận.

    Liễu đình phái chút nào không biết, tiếp tục đùa với vi đồng, "Nhìn này linh động - mắt nhỏ, đang ở giảo hoạt địa đối thúc thúc tiếu ni, ha hả, xem ra thúc thúc muốn đưa sáo đẹp mắt - y phục cho ngươi."

    "Liễu thầy thuốc, này... Như vậy sao được!" Hàn lăng vội vàng cự tuyệt.

    "Khó được đụng với, muốn - muốn -." Liễu đình phái vừa nói, không để ý Hàn lăng ngăn cản, đã đi vào trong điếm.

    Hàn lăng bất đắc dĩ, theo đi vào.

    Vi phong tuấn nhan càng thêm âm u, không tình nguyện theo sát đi tới.

    "Nã, đưa, không, phải nói là đưa cho đồng đồng!" Đài thọ hậu, liễu đình phái tướng cái túi nhỏ đưa cho Hàn lăng.

    Hàn lăng trầm ngâm chỉ chốc lát, rốt cục không hề...nữa từ chối, một bên nói cám ơn một bên tiếp được.

    "Vi tiên sinh, ngươi là cá hạnh phúc - nam nhân!" Liễu đình phái ý vị thâm trường địa đối Vi phong nói một câu, tái đậu đậu vi đồng, tối hậu lấy ra nhất trương tạp phiến, đưa cho Hàn lăng, "Đây là ta - liên lạc phương thức!"

    Hàn lăng không bị khống chế địa vươn tay, nhận lấy.

    "Ta đi, tái kiến!"

    Nhìn chăm chú hắn dần dần đi xa - bóng dáng, không biết như thế nào -, Hàn lăng nội tâm dĩ nhiên dâng lên một tia không bỏ, đầu óc một mực thoáng hiện trứ na đối tràn ngập khác thường thần sắc - con ngươi đen.

    "Vô sự xum xoe, phi gian tắc trộm!" Vi phong khó chịu địa hừ một câu, phát hiện Hàn lăng cũng một bộ ngai sững sờ dạng, trong lòng càng thêm không phải tư vị, "Lăng lăng..."

    "Phong, ngươi cứ nói hắn có thể hay không nhất định đình phái?" Hàn lăng vô ý thức địa nỉ non một câu.

    "Không phải vậy, tuyệt đối không phải! Hắn chỉ là gặp hên cùng liễu đình phái lớn lên giống nhau như đúc - lưu manh!" Vi phong tiếng nói không tự giác địa đề cao.

    Không phải sao? Khả tại sao nàng tổng cảm giác được người nọ cùng đình phái có quan hệ? Đồng dạng tướng mạo, đồng dạng tuổi, đồng dạng... Ôn nhu.

    "Lăng lăng, lăng lăng!" Một cổ hoảng hốt không hiểu kéo tới, Vi phong lay động thoáng cái Hàn lăng - cánh tay, "Không bằng chúng ta hôm nay đi một chuyến ngươi liền đọc - đại học đi thăm đi thăm?"

    "Đại học? Na tại vùng ngoại ô, nhờ xe muốn hơn một giờ ni." Hàn lăng hơi chút hoàn hồn.

    "Không quan hệ, dù sao ba mẹ chiều nay cũng không ở nhà ăn cơm, chúng ta trì điểm trở về cũng không phương."

    Hàn lăng sảo tác suy tư, gật đầu, cơ giới tính chất theo sát ở bên cạnh hắn, cảm khái - tâm tình, thời gian rất lâu tài có thể bình phục.

    O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

    "Có như vậy tốt đẹp chính là học tập hoàn cảnh, khó trách ngươi như vậy thông minh!" Vi phong một tay bung dù, một tay ôm Hàn lăng, cảnh đẹp ý vui địa đi ở sạch sẽ giáo trên đường.

    "Nơi này toán thông thường ba, có chút trường học điều kiện tốt ni!" Xa cách nhiều năm, trường học diện mạo thay đổi rất nhiều, nhìn tân bạn cũ thế - kiến trúc quần, quen thuộc lại hoàn cảnh lạ lẫm, Hàn lăng trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Trong nháy mắt thất niên quá khứ, thời gian qua được chân khoái.

    "Được, lăng lăng, ngươi năm đó là ở chỗ điệt xuống núi cốc -?"

    "Phía sau núi." Hàn lăng không chút để ý địa ứng một câu, vẫn còn cảm xúc trứ tất cả biến hóa.

    "Không bằng chúng ta đi một chuyến, thuận tiện xem mặt trời lặn. Đi tới hiện đại, chúng ta còn không cùng nhau xem mặt trời lặn ni."

    "Ân... Được rồi!" Hàn lăng ngẩng đầu lên, đối hắn thản nhiên cười một tiếng.

    Vi phong khêu gợi môi cánh hoa cũng buộc vòng quanh nhất mạt sủng nịch - vui vẻ, từ nàng trong lòng bão qua nữ nhi, tại nàng - chỉ dẫn hạ, sau này sơn phương hướng đi tới...

    Nhìn chung quanh trống rỗng - bốn phía, Hàn lăng không khỏi biển mếu máo, "Nhiều năm như vậy qua, không nghĩ tới nơi này một ít cũng không còn biến!"

    "Na không tốt sao? Ngươi từng nói qua thích giữ lại thiên nhiên."

    "Hảo là hảo, chỉ bất quá..." Hàn lăng ngừng lại, đề cao thanh âm, "Phong, ta lần trước nhất định ở chỗ này xuyên qua -!"

    "Thật sự?" Mắt nhìn xuống sâu không thấy đáy - sơn cốc, Vi phong dĩ nhiên có cổ hưng phấn cùng trào dâng, cơ hồ nghĩ nhảy xuống đi.

    "Cái...kia ghê tởm - tiểu thâu, phỏng đoán đã sớm quen thuộc phía sau núi - địa hình, cố ý dẫn ta té xuống. Nếu như bị ta bắt được hắn, nhất định đưa năm ngựa xé xác, đóa thành thịt toái!" Nhớ ra chuyện cũ, Hàn lăng nhất thời tức giận, đồng thời, tiểu nữ nhi kiều thái tẫn hiển.

    Vi phong tại nàng đô khởi - kiều trên môi một điểm, cười nhẹ, "Ngươi nha, nói về còn phải cảm tạ hắn ni, nếu như không phải hắn, ngươi như thế nào đụng tới ta, ái thượng ta, vượt qua nhiều năm như vậy - hạnh phúc cuộc sống?"

    "Hừ..." Hàn lăng còn muốn vừa nói cái gì, bốn phía đột nhiên nổi lên biến hóa, sáng rỡ sáng rỡ dĩ nhiên biến mất, cả bầu trời mây đen rậm rạp, cuồng phong chợt khởi, cát bay đá chạy.

    "Phong!" Nàng quá sợ hãi, vội vàng ôm Vi phong.

    Vi phong một bên bảo vệ nữ nhi, một bên lãm nhanh nàng, nheo lại ánh mắt nhìn chung quanh chung quanh.

    Bất dung do dự cùng suy nghĩ nhiều, một hồi cơn lốc rất mạnh kéo tới, trong nháy mắt đưa bọn họ thổi quét xuống núi cốc.

    Vi phong kinh hoảng khủng hoảng, một tay ôm sát Hàn lăng tính nữ nhi, tay kia, kịp thời vững vàng nắm sinh trưởng ở trên vách núi đá - cây kia.

    Trống trải - bốn phía, dưới chân thâm cốc nhìn không thấy tới đế, ba người treo giữa không trung, ý thức được những ... này, Hàn lăng hoa dung thất sắc, đầu óc đồng thời hiện lên một cái quen thuộc tương tự - hình ảnh.

    "Lăng lăng, ôm chặt ta!" Vi phong cố hết sức địa nắm chặc nhánh cây, cánh tay gân xanh ứa ra.

    "Phong, tại sao có thể như vậy!" Hàn lăng bất lực địa hò hét, thuận thế ôm lấy nữ nhi, ôm lấy hắn.

    Cuồng phong tiếp tục diễn tấu, nhánh cây không ngừng diêu túm, tựa hồ truyền ra tê tê gảy lìa thanh.

    Vi phong thấy thế, gấp giọng thông, "Lăng lăng, ngươi nghe, để cho ta sẽ dùng sức, đem ngươi cùng đồng nhi đi lên phao..."

    "Vậy còn ngươi?"

    "Ta..." Nhìn dần dần rủ xuống - nhánh cây, Vi phong rõ ràng biết, hắn dùng một lát lực, nhánh cây nhất định cũng nữa chịu không nổi.

    "Không! Ta không cần!" Hàn lăng cũng ý thức được, này tình huống, trước mặt thế không sai biệt lắm, bất quá, lúc ấy tại bên người nàng chính là yến đình phái, hôm nay cũng Vi phong.

    "Lăng lăng, ngươi chuẩn bị tốt sao? Lai, ta đếm một hai ba, ngươi phải nhớ kỹ, đi tới hậu nhất định phải thuận thế đi phía trước trùng, như vậy ngươi liền sẽ không lại bị cuồng phong thổi trở về."

    "Không cần, phong, ta không cần rời đi ngươi! Ta biết ngươi đang suy nghĩ cái gì, chính là, chẳng lẽ ngươi muốn cho ta sống một mình? Ngươi đã nói sẽ không bỏ xuống ta."

    "Lăng lăng..." Hắn đương nhiên muốn cùng nàng cùng nhau qua hoàn nửa đời sau, tuy nhiên, căn cứ tình huống trước mắt, căn bản không được!

    "Ta muốn cùng ngươi chung một chỗ, ngươi sinh, ta sống; ngươi tử, ta mất mạng!" Hàn lăng trảo được hắn gắt gao -.

    "Ngoan, nghe lời, nếu không chúng ta ba người đều có tử." Nghĩ đến sắp trọn đời cách xa nhau, vạn tiễn xuyên tâm - đau nhức, lập tức lan tràn Vi phong toàn thân.

    Hàn lăng một cái kính địa lắc đầu, nhìn chăm chú vào hắn, ánh mắt vô cùng nghiêm túc cùng kiên định, "Phong, ngươi biết không, kiếp trước, đình phái gọi đi tới, ta mặc dù khổ sở, nhưng không có cự tuyệt, bởi vì trong lòng có ngươi —— Thác Bạt phong. Chính là hiện tại, ta không muốn, không có ngươi, ta sống trứ còn có cái gì ý nghĩa."

    Nhìn thoáng qua sớm bị sợ đến khóc lớn - nữ nhi, Vi phong trầm thống vạn phần, "Đồng nhi ni? Chẳng lẽ ngươi nhẫn tâm? Nàng tài nhỏ như vậy."

    Nhìn trong lòng - nữ nhi, Hàn lăng lã chã rơi lệ.

    "Ngoan, nghe lời, đi tới ba. Nhớ kỹ, mặc kệ kiếp trước, kiếp nầy, cũng kiếp sau, ta đô ái ngươi, chích ái ngươi một cái! Còn có, coi như lần này ta thật sự đã chết, ta - linh hồn cũng sẽ một mực cùng ngươi, ngươi sẽ không tịch mịch, sẽ không cô độc, ta một mực bồi tại bên cạnh ngươi..."

    Mắt thấy hắn sẽ hành động, Hàn lăng đầu óc mãnh liệt nhất giật mình, vội vàng quát trụ hắn, "Phong, đẳng đẳng, đẳng đẳng! Chính nghiêm đại sư không phải nói chuyện qua chúng ta còn có thể trở về cổ đại sao? Lần trước ta nhất định từ nơi này xuyên qua qua, cho nên..."

    Vi phong ngẩn người, tiện đà mừng rỡ: "Nhảy xuống đi, chúng ta có lẽ có thể hồi Dụ trác hoàng triều!"

    "Ân!"

    Vi phong tâm tình sáng tỏ trong suốt, ôm sát nàng, "Sợ sao?"

    "Có ngươi tại, Không sợ!" Có na đóa sáng lạn mà Vô Hối - tiếu, Hàn lăng tuyệt sắc - khuôn mặt càng thêm động nhân.

    "Hảo! Mặc kệ là còn sống là tử, trẫm đều ở bên cạnh ngươi, còn có đồng nhi!" Rốt cục, Vi phong buông...ra thân cây, hai tay ôm chặt trong lòng hai tên rất.

    Bốn mắt nhìn nhau, bọn họ lẫn nhau nhìn chăm chú, trong mắt chỉ có lẫn nhau, thân thể cùng với địa cầu lực hấp dẫn đi xuống, từ từ đi xuống...
     
  3. Thảo Nguyên

    Thảo Nguyên Dân nghiện

    Tham gia ngày:
    8/4/15
    Bài viết:
    7,048
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    48
    Giới tính:
    Nữ
    Chương 128: Kết Cục Đại Đoàn Tụ


    Trên người truyền đến áp lực lay Vi phong thức tỉnh, phát hiện Hàn lăng ôm tiểu nữ trong tay đang gục trên người hắn.

    Con ngươi đen tức thời hiện lên một tia thương yêu cùng thương tiếc ôm trọn hai mẹ con khẽ vuốt nhẹ lên trán nàng tầm mắt lúc này mới dời đi, nhìn thấy phương xa quen thuộc - ngói vàng tường đỏ, hắn cơ hồ kích động muốn nhảy dựng lên.

    "Lăng lăng, tỉnh lại đi, chúng ta đã trở về, thật sự đã trở về!" Hắn mừng rỡ như điên vuốt nhẹ gương mặt nhỏ nhắn của Hàn lăng .

    Hàn lăng ưm vài tiếng, đôi mắt đẹp chậm rãi mở ra, nhìn một chút bốn phía, buồn bực hỏi: "Phong, đây là chỗ nào?"

    "Lăng lăng, chúng ta đã trở lại Dụ trác hoàng triều, trở lại hoàng cung rồi!"

    Rốt cục, Hàn lăng định thần lại, tập trung nhìn vào bốn phía"Đây là phía sau núi?"

    "Ân!"

    Hàn lăng vội vàng ôm tiểu nữ vẫn còn đang ngủ say đặt lên tay Vi phong rồi trèo lên trên nhìn xung quanh một vòng, cao hứng hoan hô, "Phong, chúng ta thật sự đã trở về, chúng ta bình an trở về , lạc lạc, mụ mụ đã trở về, mụ mụ đã trở về!"

    Vi phong ôm tiểu nữ vào lòng đến gần Hàn lăng, "Không nghĩ tới được rằng trường học của nàng thật sự có thể đi thông với nơi này."

    Trường học? thế kỷ21? Hàn lăng đầu óc tức thì nhớ đến cha mẹ cùng đệ đệ khuôn mặt cực kỳ ảm đạm.

    "Lăng lăng, làm sao vậy, lăng lăng!" Nàng tự dưng buồn bã, làm Vi phong thấp thỏm bất an.

    "Sau này sẽ không còn được gặp lại ba mẹ, sẽ không còn được gặp lại tiểu xước, bọn họ nhất định rất thương tâm, đặc biệt mẹ của ta, bà có thể nào mà không đau buồn được đây?" Hàn lăng ảo não.

    Vi phong cũng rưng rưng, yêu ai yêu cả đường đi, ngắn ngủn mấy tháng ở chung, hắn bất tri bất giác cũng thích bọn họ, hơn nữa, từ từ quen với cuộc sống thành thị.

    Thấy Hàn lăng càng khóc thương tâm, thậm chí ngồi xổm xuống vùi mặt khóc thét, Vi phong đau lòng, ôm nàng, "Lăng lăng ngoan, đừng khóc , đừng khóc ."

    Hàn lăng ngẩng mặt, dựa vào vai hắn tiếp tục khóc rống, thấy vậy Vi phong ruột gan đứt từng khúc, bắt đầu hối hận nhất thời kích động.

    Kỳ thật, tại cửa hàng bách hoá nhìn thấy liễu đình phái đưa cho Hàn lăng tấm card, Vi phong cảm thấy vô cùng khủng hoảng cùng e ngại, trong lòng nảy mầm một suy nghĩ trong đầu —— mang Hàn lăng rời đi, rời thế kỷ21, không trở lại nữa để liễu đình phái không tìm được.

    Hắn biết được Hàn lăng năm đó là ở trường học xuyên qua, vì vậy đề nghị đến trường học tham quan, ra sau núi xem mặt trời lặn, cũng là kế hoạch của hắn, hắn hy vọng có cơ hội trở lại hoàng triều, không nghĩ tới trời không phụ lòng thật sự để hắn được như nguyện vọng .

    "Mụ mụ, phụ hoàng, mụ mụ..." Hốt nhiên, tiếng nói vui vẻ theo gió bay tới.

    Vi phong đầu tiên quay đầu lại, nhìn thấy một bóng dáng quen thuộc đang chạy tới vui mừng nói "Lăng lăng, mau nhìn xem là lạc lạc!"

    Hàn lăng cũng đã sớm nghe thấy giọng nói con trẻ ngày đêm mong nhớ buồn vui lẫn lộn đứng lên. Thật là con trai mình mấy tháng không thấy lại cao lớn rất nhiều. Còn có, Ti thải, Cốc thu, lý ánh cúc cùng một ít cung nô cũng tới.

    Hàn lăng còn không kịp ngẫm nghĩ thì hắn đã nhào vào trong lòng nàng.

    Đã lâu xa cách nay gặp lại, nàng lệ ngân chưa khô , lại lần nữa rơi giọt lệ châu, nàng lại lần nữa ngồi xổm xuống, vững vàng ôm con trai trong lòng "Lạc lạc của mụ mụ, bảo bối..."

    "Mụ mụ, ta không phải nằm mơ chứ? Lần này mẹ là thật sự đã trở về ? Con nhớ ngừơi quá, mụ mụ, lúc nào cũng nhớ đến người!" lạc lạc bé bỏng,lạc lạc đáng thương, chờ đợi đã lâu - Vi lạc khóc rống lên, khóc lóc thảm thiết.

    Hàn lăng nước mắt tuôn trào, không ngừng hôn hắn, con trai đáng thương, nàng làm sao mà không về nghĩ hắn ,nghĩ đến đau lòng, đến ngủ không yên giấc!

    Lúc này, Vi phong cũng đã đến gần một tay ôm vi đồng, một tay nắm tay Hàn lăng cùng Vi lạc, chảy nước mắt cảm động.

    Những người khác cũng vừa khóc vừa cười, cùng nhìn về hình ảnh gia đình đoàn tụ.

    Không biết qua bao nhiêu thời gian, tiếng khóc từ từ yếu bớt, chuyển sang im lặng.

    Hàn lăng một bên khụt khịt mũi, một bên nhìn kỹ con trai lấy tay lau đi nước mắt còn có nước mũi cho hắn.

    Vi lạc bàn tay nhỏ bé cũng chậm chạp đưa lên gương mặt nàng nhẹ nhàng chậm chạp lau đi những giọt nước mắt cho mẹ; sau đó lại chuyển tới phụ thân đẹp trai của mình.

    "Phụ hoàng, ai đây?" Lúc này Vi lạc mới để ý thấy em bé trong lòng phụ thân mình.

    "Đồng nhi, muội muội của lạc lạc!"

    "Muội muội! Nàng là muội muội! !" Tiểu hài tử - tâm tình chuyển sang vui mừng Vi lạc lệ ngân chưa khô, cũng đã hưng phấn mà hoan hô ầm ĩ, còn muốn bế em gaí từ tay Vi Phong.

    Vi phong vội vàng ngăn cản hắn, "Lạc lạc ngoan, muội muội còn nhỏ, đợi lớn một chút nữa sẽ để cho con bế?"

    Vi lạc vừa nghe, khuôn mặt nhỏ nhắn lập tức dâng lên thất vọng, khuôn mặt nhỏ nhắn đáng yêu này có thể nói thiên biến vạn hóa, trong khoảng thời gian ngắn thay đổi hàng loạt vẻ mặt, vừa khóc vừa cười lại thất vọng.

    Hàn lăng ôm lấy hắn, "Muội muội mới có hai tháng tuổi, khung xương rất yếu ớt, lạc lạc đợi đến tháng sau có được hay không?"

    "Tiểu hoàng tử, ngài không phải rất thương yêu muội muội sao? Vạn nhất ngài không cẩn thận, nhỡ làm té em thì làm sao bây giờ? Ngài nhẫn tâm nhìn Tiểu công chúa khóc?" Ti thải hốt nhiên nói vào một câu.

    " Được ta đây cố gắng ăn cơm, mau chóng lớn hơn để bế được muội muội!" Vi lạc miệng cười , ôm cha mẹ cười sung sướng

    "Bà bà, ngài khổ cực rồi !" Hàn lăng đi tới trước mặt lý ánh cúc .

    Lý ánh cúc tâm tình kích động vẫn đang cố tỏ ra bình tĩnh, nhìn Hàn lăng từ đầu tới chân xem xét đánh giá một hồi hân hoan nói "Đã trở về, các ngươi rốt cục đã trở về, cuối cùng đã trở về!"

    "Mẫu hậu!" Vi phong cũng đã đi tới.

    Nhìn con trai trước đây gầy gò giờ đã khỏe mạnh lên, lý ánh cúc kích động liên tục đọa bế vi đồng lên, yêu thích không buông tay.

    "Được rồi bà bà, mọi người như thế nào mà lại đột nhiên xuất hiện ở đây ?" Hàn lăng hỏi ra trong lòng nghi hoặc.

    " Con cùng phong nhi đi rồi, lạc lạc đêm ngày hy vọng, ban ngày nhớ tới, ban đêm nằm mơ cũng nói mớ. Ngày ngày chờ các con trở về, còn thường xuyên chạy tới chỗ Chính nghiêm đại sư hỏi thăm, ngày hôm trước nghe được Chính nghiêm đại sư nói các con mấy ngày nay sắp trở về, hơn nữa xuất hiện ở chỗ này, lạc lạc cao hứng vô cùng, vì vậy chiều nào cũng chạy tới nơi này, ta không yên lòng, không thể làm gì khác hơn là dẫn người đi theo." Lý ánh cúc nói xong, tiếp tục nhìn vi đồng khuôn mặt nhỏ nhắn hôn khẽ.

    Hàn lăng nghe xong, lại lần nữa ôm chặt Vi lạc.

    Vi phong cảm khái ngàn vạn, không nghĩ tới tất cả đều đượ sắp đặt sẵn đã nhất định, bản thân sinh ra tư tâm, cũng là do Ông trời an bài.

    "Được, a lăng, các con lần này trở về, đã gặp cha mẹ cùng gia đình chưa ?" Lý ánh cúc đột nhiên hỏi.

    Nhắc tới gia đình, Hàn lăng càng thêm đau thương một lần nữa nhói đau trong tim.

    Vi phong đau lòng ôm nàng, "Ba mẹ sẽ hiểu mà bọn họ nhất định nghĩ chúng ta không có việc gì, chỉ là về lại nơi đây."

    "Các con lần này trở về, gia đình cũng không biết?" Lý ánh cúc kinh ngạc.

    Vi phong gật đầu, hôm nay xế chiều tại thế kỷ21 đã xảy ra chuyện gì vắn tắt nói một lần.

    "Kỳ thật, con có nghĩ đến lúc trở về, đã sớm chuẩn bị một phong thơ đặt ở trong ngăn kéo , bất quá chỉ là lo lắng vạn nhất bọn họ nhìn không thấy lá thư nầy lại vì con mà thương tâm khổ sở, đặc biệt mẹ của con!" Hàn lăng nước mắt, lại lần nữa tràn mi

    "Nương nương xin yên tâm, tất cả sẽ được như nương nương mong muốn -!" Đột nhiên, một tiếng nói vang lên.

    Nhìn người từ từ đến gần Hàn lăng mặt lộ vẻ kinh ngạc, "Chính nghiêm đại sư? Người cũng tới?"

    "Nương nương cùng Hoàng thượng quay về lão nạp muốn tới cung nghênh!" Chính nghiêm đại sư cười mãn nhãn.

    Nghĩ đến ác sự kiện, Hàn lăng gấp giọng hỏi, "Đại sư, quý hoa cung cửa sổ thời gian, có hay không vĩnh viễn tồn tại?"

    Chính nghiêm phảng phất nhìn thấu tâm can Hàn lăng trả lời, "Nương nương trời sanh đã khác thường tất cả đều có khả năng."

    Nghe được lời ấy, Hàn lăng vừa mừng vừa sợ, "Đại sư ám chỉ ta còn có thể trở về?"

    Chính nghiêm vuốt nhẹ chòm râu, trong mắt ánh lên tia khác thường, tiếp tục nói: tất cả hành động của con người, đều do lý trí khống chế, nương nương một khi đã nản lòng thoái chí với nơi này, không hề lưu luyến nữa, chính là lúc nương có thể trở về."

    Lần này, đến phiên Vi phong kinh hoảng thất sắc, hắn không khỏi phân vân nhìn qua Hàn lăng nạt chính nghiêm, "Hoang đường, ngươi đang nói bậy bạ cái gì."

    Chính nghiêm không lên tiếng, chỉ cười.

    Bị hắn ôm chặt làm cho đau đớn, Hàn lăng không khỏi giãy giụa, "Phong, buông."

    "Lăng lăng, không cần biết nàng đang nghĩ gì ,lòng của nàng chỉ có thể hướng về ta, một mực hướng về ta, biết không? Biết không? Lăng lăng, trả lời trẫm!"

    Hàn lăng không trả lời, nhìn Chính nghiêm đại sư đáp "Đại sư không phải đã nói qua, chờ ta nản lòng thoái chí lúc đó tự nhiên sẽ trở về ."

    "Không, tuyệt không sẽ không có việc đó! Trẫm mỗi ngày sẽ yêu nàng tuyệt đối không để cho nàng cảm thấy chút nào rét lạnh!"

    "Hoàng thượng, nương nương, hoàng hôn buông xuống rồi, cũng nên về cung trước." Ti thải vĩnh viễn đều tỉ mỉ như vậy.

    Kế tiếp tất cả mọi người nhằm hướng hoàng cung mà quay về.

    O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

    Vi phong trở về ngày thứ hai, lập tức vào triều ra mắt văn võ bá quan, tuyên bố chính thức trở về.

    Đại thần chỉ biết Hoàng thượng cùng Hoàng hậu nương nương đi chữa bệnh, cũng không hiểu rõ việc xuyên thời gian, hôm nay nhìn thấy Hoàng thượng hồi phục trở về, lộ rõ trên nét mặt vẻ vui mừng, vô cùng vui mừng.

    Nhờ có sự trợ giúp củaVương cảnh thương cùng thần tử Vi phong trải qua nửa tháng cố gắng, quốc sự rõ ràng, tất cả một lần nữa đi vào quỹ đạo.

    Đồng thời, tránh việc một mình khống chế binh quyền, Hàn lăng theo Vi phong đề nghị, rút lui khỏi vị trí Binh Bộ Thượng Thư tuyển bốn vị thị lang lên làm. Vi phong còn dứt khoát rút lui thị lang trực tiếp lệ thuộc một người. Người này nhất định là Thừa tướng Vương cảnh thương.

    Hàn lăng cho rằng, cả triều đình trên dưới tất cả mọi người đều có phản bội phong, nhưng còn có một người sẽ không, đó chính là Vương cảnh thương.

    Vương gia một lần nữa khôi phục vinh quang, Lam phi cũng được ân xá, chỉ tiếc, nàng ở trong tại lãnh cung trong thời gian dài, một mực áy náy hối hận từ tháng trước buồn bực mà chết...

    Còn điều Hàn lăng phiền muộn chính là, Mộc tường vi đã rời khỏi hoàng cung. Nghe lý ánh cúc kể lại sau khi Vi phong cùng Hàn lăng đi thì một tháng sau Mộc tường vi lưu lại một phong thư, chẳng biết đi đâu...

    Hôm nay tại ngự thư phòng, theo thường lệ tôn nghiêm và yên lặng Vi phong vùi đầu tập trung tinh thần nhìn tấu chương. Nghe thấy được một mùi hương quen thuộc hắn nhanh chóng ngẩng đầu.

    Chỉ thấy Hàn lăng trong tay bưng tới bình trà nóng.

    Đặt bình trà sang một bên, Vi phong nồng nhiệt hôn nàng.

    "Ngươi không uống trà sao!" Dừng hôn đã lâu mà Hàn lăng vẫn thở phì phò.

    "Trẫm hiện tại dục hỏa đốt người, chính là cần đến trà đây!" Vi phong giọng điệu cực kỳ mập mờ, tuấn dung tà mị , con ngươi đen càng là chăm chú nhìn Hàn lăng.

    "Đáng ghét!" Hàn lăng không tự giác mắng, nhưng cũng làm theo rót một chén trà cho hắn.

    Vi phong tựa hồ thật sự rất nóng, dĩ nhiên liền uống mấy chén.

    Hàn lăng rót trà xong lại lần nữa trở lại bên cạnh hắn, thấy trên mặt bàn có bản vẽ, cầm lấy nghi vấn, "Phong, đây là cái gì?"

    Vi phong kéo nàng ngồi ở trên đùi mình dịu dàng nói: "Còn nhớ rõ năm đó tại xinh tươi quốc, nàng cùng liễu đình phái cử hành hôn lễ ? Kỳ thật, trẫm một mực canh cánh trong lòng, hy vọng cũng có thể cùng nàng cử hành một hôn lễ lãng mạn thiêng liêng ."

    "Cho nên, đây là hôn lễ - nơi sân bố trí?"

    "Ân, như thế nào, có thích hay không? Hoặc là còn muốn thêm những thứ gì? Tại thế kỷ21 trẫm có nghe nói công ty tổ chức tiệc cưới cần người vì vậy xung phong nhận việc sắp đặt, những xếp đặt này là do ta lúc ấy ghi nhớ -."

    Khó trách! Hàn lăng một bên nhìn một bên than thở, tất cả bố trí sắp đặt này như vậy mong ước thành hiện thự rồi!

    "Thích không?"

    "Ân! Chính là, chúng ta thật sự sẽ cử hành hôn lễ?" Đã sinh hai mặt con rồi,vợ chồng với nhau chẳng lẽ bây giờ mới mặc áo cưới? Hàn lăng hốt nhiên cảm thấy có điểm không được tự nhiên.

    "Đương nhiên! Ta muốn cùng nàng tay trong tay, cùng với hôn lễ khúc quân hành, cùng nhau đi qua thảm hoa hồng chúng nhân chứng kiến dưới..., nói ra lời thề trọn đời."

    " Lời thề thốt? Là từ TV học hay trong kịch ?" Hàn lăng chế nhạo hắn.

    "Đến lúc đó nàng sẽ biết!" Vi phong lập tức lại hỏi, "Ta dự định tổ chức hôn lễ nhân dịp đồng nhi được trăm ngày có được hay không?"

    "Đó chính là chỉ còn nửa tháng sao, tất cả chuẩn bị kịp sao?"

    "Đương nhiên, nàng quên trẫm là ai sao? Trẫm không gì làm không được !"

    "Ha ha tự phụ!" Đột nhiên Hàn lăng cũng bắt đầu chờ mong, mặc dù lần trước chính thức cùng hắn cử hành hôn lễ, nhưng đó là cổ đại nghi thức phong hậu, trong lòng nàng cũng nghĩ muốn đường đường chính chính mặc áo cưới 1 lần.

    "Một chiếc áo cưới trắng tinh khôi, cam tâm tình nguyện, tràn đầy vui sướng gả cho Vi phong, là một cô dâu hạnh phúc nhất thế gian!" Vi phong nỉ non nói, ánh mắt từ từ trở nên mê ly.

    Hàn lăng trên mặt tràn đầy mãn nguyện, rúc vào trong lòng hắn, ước mơ chờ mong thời khắc đó đến.

    Cả ngự thư phòng, thoáng chốc yên tĩnh trở lại...

    Tháng chín tinh quang sáng lạn, Minh Nguyệt sáng tỏ, gió đêm nhẹ nhàng khoan khoái, chiều nay, nhất định là một ngày đẹp trời.

    Tại ngự hoa viên , nơi tràn ngập cảnh trí đẹp vận luật uyển chuyển . Hoa viên ngay chính giữa có hai pho tượng thạch cao to đùng nam - anh tuấn cao ngất, nữ - tuyệt mỹ thoát tục, bọn họ thân mật ôm nhau đứng chung một chỗ.

    Liếc mắt nhìn lại, phảng phất tiến vào thế giới mộng ảo, vô số dải lụa nhiều màu vờn quanh đan vào đầy đủ mọi màu sắc tỏa sáng,bởi vì bên trong mỗi dải lụa đều có một viên dạ minh châu. Hiệu quả ánh sáng hồng, cả bầu trời đêm càng lung linh hơn .

    Xanh miết bích lục - trên cỏ, phủ kín sắc thái sặc sỡ - hoa tươi, đủ loại kiểu dáng - đèn cung đình cong vẹo địa xếp thành 2 hàng, trung gian là một bục lớn sang quý hồng thảm, thảm nối thẳng phía trước lễ đài

    Lễ đài được bố trí xa hoa khí phái, lóng lánh mộng ảo, cao quý thanh lịch. Trung gian treo một bức họa thật lớn nam - tuấn mỹ, nữ - xinh đẹp, đang say đắm nhìn nhau.

    Bức họa chính phía trước, bày đặt một tòa thất tầng cao bánh ngọt, bánh ngọt đặt trên bàn lớn, mặt bàn bày rượu đỏ cùng các loại mỹ vị ngon miệng làm điểm tâm.

    Dưới đài một đám quần thân trứ hoa phục bọn họ gương mặt hân hoan cùng mỉm cười, nhìn chung quanh đặc biệt mộng ảo - cảnh đẹp, trong mắt đều bị lộ ra hâm mộ cùng ngạc nhiên

    Đột nhiên, tiếng nhạc ngưng lại, người điều khiển chương trình là một thanh niên đi tới lễ đài cao giọng tuyên bố: "Các vị khách buổi tối nay, ta tuyên bố chú ý, trang nghiêm mà thánh khiết - hôn lễ chánh thức bắt đầu.. chúng ta dùng nhiệt liệt vỗ tay, nhiệt tình hoan hô, cung nghênh Hoàng thượng cao quý và Hoàng hậu nương nương lên sân khấu!"

    Từng đợt chân thành, tràn ngập tiếng vỗ tay vang vọng cả hoa viên, nương theo tiếng nhạc tao nhã, tiết tấu vui vẻ mà lại không mất đi vẻ trang nghiêm một thân màu sắc rực rỡ trong bộ lễ phục Vi phong cùng một thân áo cưới trắng tinh Hàn lăng long trọng xuất hiện ở chúng nhân trước mặt.

    Bọn họ vai sóng vai, tay trong tay, cùng nhau đi trên thảm đỏ từng bước từng bước về phía trước chậm rãi đi lên lễ đài.

    Người điều khiển chương trình khoát tay, âm nhạc lại lần nữa ngừng , tiếng vỗ tay cũng từ từ yếu bớt, cho đến hoàn toàn biến mất. Tất cả mọi người nín thở tầm mắt nhìn về hai vợ chồng.

    Hàn lăng xấu hổ, bình tĩnh nhìn chăm chú vào người đàn ông trước mắt người mà nàng dựa vào sau này;

    Vi phong càng thâm tình chân thành, không nháy mắt, hạnh phúc nhìn người sẽ là vợ của mình trong suốt cuộc đời

    Cả tràng diện yên tĩnh là vậy hốt nhiên "Thình thịch" - một tiếng vang thật lớn, bầu trời sáng ngời như ban ngày - trên đài, lập tức bao phủ một màu đen.

    Dưới đài truyền ra một hồi huyên nháo cùng kinh hô, Hàn lăng, cũng khủng hoảng địa trợn to ánh mắt.

    Xem xét lại Vi phong, tuấn dung bình tĩnh như trước, khóe miệng vẫn cười, chỉ thấy hắn tay phải giơ lên trên đài, dần dần khôi phục ánh sáng, có màu vàng, màu đỏ cùng màu xanh biếc.

    Hàn lăng lại là trợn mắt hốc mồm, là đom đóm, vô số - đom đóm!

    Chúng đang nhẹ nhàng bay lượn, phảng phất trong trời đêm lóe ra đốm nhỏ, lại phảng phất vụt sáng - màu sắc rực rỡ trên đèn lồng, sáng trong suốt, sặc sỡ chói mắt, hình như là viên dạ minh châu.

    Tiểu tinh linh từ từ rớt xuống vai Hàn lăng làm nàng càng thêm xinh đẹp mờ ảo

    Ấm áp, thán phục, rung động, cảm động, hạnh phúc, lập tức toàn bộ đô triều Hàn lăng vòng vây lại đây.

    Tuy nhiên, nàng còn không kịp từ phần này vui mừng hướng khác khiếp sợ - hình ảnh xuất hiện ở trước mắt. Vi phong quì một gối, một tay đặt ở đầu gối một tay nắm tay nàng, ẩn tình ngẩng đầu nhìn nàng.

    "Phong..." Nàng nghe được bản thân đang bối rối.

    Vi phong con ngươi đen lóe sáng, ánh mắt trước nay chưa từng có như thiêu đốt cười khẽ lời nói cảm động lòng người ...giống như truyền vào tai Hàn lăng : "Kiếp trước, ta - cố chấp, ta - bá đạo, ta - ngang ngược, tạo nên nghịch cảnh khiến đôi ta xa lìa nhau mãi mãi. Nỗi đau đó như giày xé tâm can ta khắc trong tâm khảm, khắc cốt khó quên. Kiếp trước - đau đớn, tại thời gian không ngừng lắng đọng, tình cảm sâu đậm... Kiếp trước ta không biết quý trọng, làm cho ta mất đi nàng... Kiếp này ta, cũng từng đã làm rất nhiều việc sai trái, từng phạm qua rất nhiều sai lầm, có lẽ khó có thể đền bù, nhưng ta mong muốn Vi phong ta, sắp dùng thời gian, sinh mệnh, còn lại yêu thương thê tử duy nhất."(ah cảm động quá chấm chấm nước mắm ý quên nước mắt)

    "Hôm nay, trên có trời cao dưới có con dân làm chứng, ta thề, lòng vĩnh viễn chỉ thuộc về nàng, yêu thương nàng, ngày càng sâu sắc, ngày càng đậm liệt; ta thề sẽ bảo vệ nàng, quan tâm nàng, tôn trọng nàng, thương yêu nàng, để cho nàng ở..nơi.này không hề. cảm thấy cô độc. Cho dù phụ thiên hạ, cũng sẽ không phụ nàng, nếu không ta sẽ bị..." Vi phong nhìn thoáng qua mặt đất nghiền nát viên dạ minh châu thành phấn " giống như trái châu!"

    Nước mắt cũng kiềm chế không được, giống như ba đào mãnh liệt, Hàn lăng nước mắt tràn mi ,ướt đẫm cả áo.

    Dưới đài mọi người kinh hô khiếp sợ rất nhiều, cũng nhao nhao cảm động chảy nước mắt, hoàng đế vĩ đại si tình của bọn họ trọn đời khó quên những rung động.

    Đứng ở 1 góc Vương cảnh thương, cũng nước mắt lưng tròng hắn biết rõ, nàng nhất định sẽ vĩnh viễn hạnh phúc.

    Đột nhiên, Hàn lăng xinh đẹp chậm rãi đi xuống, tuyết trắng làn váy phủ kín cả mặt đất. Nàng quỳ cùng Vi phong hai người nhìn nhau .Mỹ lệ - đom đóm quanh quẩn bay lượn tại chung quanh hai người, nhanh nhẹn khởi vũ, dùng sinh mệnh ngắn ngủi, chứng kiến bọn họ vĩnh hằng bên nhau; dùng sắc đẹp của chúng chứng kiến bọn họ hạnh phúc dùng ảo ảnh của mình chứng kiến bọn họ đích thực là thật ; dùng mỹ lệ thiêu đốt, chiếu sáng tương lai hai người...

    Ái là vĩnh cửu nhẫn nại, ái là ân tứ kính dâng, ái yêu cầu dụng tâm che chở, ái là vĩnh không ngừng tức;

    Ái là nhiệt tình không bị cản trở, ái là cuồng dã trào dâng, tính chất cùng ái, linh cùng thịt, càng là yêu - thăng hoa;

    Tẩm bên trong phòng, nến thượng đốt hạnh phúc - tình yêu hỏa diễm; hồng bên trong trướng, mập mờ kiều diễm, đêm xuân cương khởi.

    Khuôn mặt tuấn mỹ khắc sâu, đôi môi như ẩn như hiện nụ cười, con ngươi đen thâm thúy mê người, tia nhìn mê hoặc, thân hình to lớn trần truồng giống như thần chi, thập phần đẹp mắt mê thần, mị lực vô cùng.

    Si ngốc ngắm nhìn người yêu, Hàn lăng vừa thẹn thùng lại sợ hãi, tuy nhiên còn có một phần khát vọng mãnh liệt . Bản thân không phải lần đầu tiên, như thế nào mà tim đập loạn xạ cảm giác ngượng ngùng? Chẳng lẽ là bởi vì chiều nay ? Bởi vì bản thân trong tiềm thức nghĩ đêm nay trở thành "Đêm tân hôn" ?

    Vi phong làm sao không hưng phấn đắc ý! Nhìn trước mắt thân hình tuyệt mỹ lộ ra thoát tục khí chất ,gương mặt nàng lơ đãng giãy dụa cùng đôi bờ eo thon, ngượng ngùng mê ly nhắm nghiền hai mắt, khẽ hôn lên gáy nàng, da thịt ửng đỏ lên, mái tóc đã buông xuống giống như dòng suối ...giống như đang mời gọi.

    Rốt cục, dục vọng cũng không ức chế được nữa, như mãnh thú ...giống như lao ra, hắn nhanh chóng cúi đầu hôn lên đôi môi đỏ mọng kia.

    "Ngô..." Hàn lăng không tự giác than nhẹ, cánh tay ngọc chủ động vòng qua người hắn ôm chặt tấm lưng rắn chắc.

    Vi phong được kích thích cổ vũ, vốn đã có tà tâm lại càng có phần mãnh liệt hơn.

    Hàn lăng ngượng ngùng chiến đấu,khoái lạc cuồn cuộn không ngừng khuây khoả, thân thể nàng kịch liệt co rút lại, ôm chặt tấm lưng trần của hắn gắng gượng, nàng bất lực nhìn hắn, hưng phấn mà mệt mỏi thở hổn hển, trước nay chưa từng thỏa mãn như vậy, giờ này khắc này, nàng mới biết bản thân là như vậy vô cùng tràn trề sức sống.

    Vi phong tuấn mục dập dờn ánh lên tia nhìn ranh mãnh cuồng vọng cười nhẹ, một bên đong đưa thân hình một bên kề sát mặt nàng, "Lăng lăng, khoái lạc ra sao? Nàng thỏa mãn chưa, vừa lòng chưa?"

    Nóng bỏng trong ánh mắt ,tuấn nhan trước mắt chợt mở ảo, như đang tản phát ra độc dược ...giống như mê muội . Hàn lăng không cách nào hình dung cảm giác này, chỉ nghe âm giọng của mình đang rên rỉ ngày càng lớn truyền khắp cả tẩm phòng...

    O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

    "Đồng nhi mau đến bên hoàng huynh nè!" Vi lạc ngoắc tay một bên đảo mắt một bên cao hứng hô.

    Sáu tháng rồi nên vi đồng mập mạp lên nhiều đang nằm phủ phục trên cỏ, hưng phấn mà dùng sức bò lên trên.

    Hàn lăng thảnh thơi ngồi trê ghế dựa lớn, nhìn phía trước trêu chọc hai anh em tràn đầy vui vẻ.

    "Lăng thế giới kia thật sự rất phát đạt sao!" Ti thải ngồi trên chiếu, khuỷu tay tùy ý đặt sau lưng ghế dựa , mặt mày hớn hở nhìn lên bầu trời.

    Hàn lăng thu hồi tầm mắt, từ từ nhìn lên cây dù, là kiệt tác của Vi phong . nam nhân này , đi tơí thế kỷ 21 chẳng những để chữa bệnh mà còn học trộm rất nhiều kỹ thuật, dĩ nhiên mang về ap dụng.

    Hoàn thành quốc sự rất nhiều, hắn rảnh rỗi 1 chút liền áp dụng những điều đã học tại thế kỷ 21 bày ra trên triều cho đại thần, để cho bọn họ đối hắn càng thêm kính ngưỡng cùng ủng hộ, Vi lạc càng là sùng bái hắn hơn.

    "Mụ mụ, chơi trò chơi viên thật sự phải chờ tới đồng nhi 1 tuổi mới được sao? Chơi trò chơi rõ ràng là con nhờ phụ hoàng thay thế mình chơi qua rồi, cần phải tặng quà sinh nhật nữa mới đúng! Phụ hoàng có phải bất công với con không ?" Không biết bao lâu, Vi lạc đã chạy về đến bên Hàn lăng .

    Hàn lăng ngồi thẳng dậy rút ra 1 chiếc khăn tay giúp hắn lau đi mồ hôi trên trán thuận thế vuốt nhẹ cái miệng nhỏ nhắn, cười trả lời: "Phụ hoàng không phải bất công, sinh nhật con gần hai tháng nữa, trò chơi lớn như vậy , thời gian như thế nào làm kịp, hoặc là, ta có thể đề nghị phụ hoàng để tới sinh nhật năm sau của con."

    " Vậy chẳng phải là phải đợi 14 tháng nữa? Không, không được!" Vi lạc lắc đầu , "Tính, dù sao con cũng còn đồng nhi , để chờ muội muội lớn hơn đi!"

    Hàn lăng thấy thế, không khỏi cười nhẹ Ti thải cũng cười ha hả .

    "Trẫm hình như bỏ lỡ cái gì?"Phía sau tiếng nói bỗng nhiên vang lên.

    "Hoàng thượng vạn phúc!" Ti thải nhanh chóng hành lễ.

    "Phong, sao ngươi lại tới đây?" Hàn lăng cũng mừng rỡ chạy lại, "Xế chiều không phải hẹn công bộ sao?"

    Vi phong trên mặt nụ cười lập tức biến mất, nhìn Hàn lăng, muốn nói lại thôi.

    Ti thải hốt nhiên kéo Vi lạc, "Tiểu hoàng tử, nô tỳ đưa ngài cùng Tiểu công chúa đi chơi bóng."

    "Phụ hoàng, mụ mụ, ta đi trước !" Vi lạc tựa hồ cũng ý thức được việc lớn lưu lại một câu, đi theo Ti thải hướng về vi đồng vẫn đang bò.

    Hàn lăng tầm mắt một lần nữa trở lại trên mặt Vi phong, tiện đà chủ động nhào vào trong lòng hắn, nàng phát hiện bản thân đối với hắn càng ngày càng si mê .

    Vi phong hơi sững sờ, lập tức đưa tay i ôm lấy nàng, dùng sức ngửi lấy mùi thơm trên người nàng.

    "Phong, ta hôm nay có...hay không lời giải thích?" Giọng nói dịu dàng, mềm mỏng.

    Vi phong thân thể cao lớn bởi vì kích động mà phát run, ôm nàng càng chặc hơn, "Nói qua, chính là trẫm còn muốn nghe!"

    Hàn lăng khóe miệng hơi hơi vung lên, "Nghe tốt lắm sao, ta thích ngươi, rất thích ngươi, rất rất thích ngươi!"

    "Vậy không cần rời khỏi trẫm, vĩnh viễn làm bạn với trẫm có được hay không?"

    "Trừ...ra sống ở bên cạnh ngươi, ta còn có thể đi chỗ nào?" Hàn lăng cười nhẹ.

    Vi phong mãnh liệt an tĩnh lại, sau một lúc lâu, hắn đẩy nàng ra, hơi chút khom lưng, ánh mắt u ám lại là nhìn chăm chú một hồi, mới chậm rãi đáp: "Hôm nay, trẫm nhận được chiến thư của hùng thăng quốc!"

    Hùng thăng quốc? Hàn lăng thoáng suy tư, sau đó hỏi lại: "Phiền thần bác dẫn đầu sao?"

    "Ngươi còn nhớ rõ hắn!" Vi phong giọng điệu có điểm không vui.

    Hàn lăng tạm thời không để ý hắn ghen, thảo luận chánh sự, "Không nghĩ tới hắn còn có dã tâm như trước! Vậy ngươi quyết định như thế nào? Nghênh chiến sao?"

    Vi phong không nói, chỉ là bình tĩnh nhìn nàng, thần sắc có điểm cổ quái.

    "Làm sao vậy? Có phải hay không có chuyện? Chúng ta - binh lực không thua gì hắn mà!" Vì muốn giảm bớt tổn thất, lại vì có nhiều thời gian rảnh rỗi, Hàn lăng thường xuyên tham dự quốc sự thương nghị, cố đối quốc gia tình huống hiểu rõ.

    "Hắn... Chỉ là muốn nàng tự mình xuất chinh!" Vi phong cuối cùng nói ra điều làm hắn buồn bực .

    "Ta?" Hàn lăng sửng sốt.

    "Hắn rõ ràng còn đối với nàng còn có suy nghĩ đen tối!" Bỗng dưng, Vi phong tức giận bốc lên, "Trẫm cùng chúng thần thương nghị qua, lần này trẫm muốn ngự giá thân chinh, muốn đoạt lấy thủ cấp của hắn."

    "Phong!"

    "Dám can đảm nhìn ngó nữ nhân cuả trẫm, giết không tha!" Vi phong càng nghĩ càng phẫn nộ.

    "Phong, ngươi bình tĩnh một chút, ngươi là hoàng đế, có thể nào tự mình đánh giặc được."

    "Phiền thần bác tên kia còn không phải cũng vậy sao!"

    "Ngươi như thế nào lại so sánh bản thân mình với hắn được, hắn là người có dã tâm, không ai không biết, niềm vui thú của hắn là giết người." Hàn lăng hơi chút dừng một chút, nói tiếp: "Ta muốn nhìn qua chiến thư."

    Vi phong do dự một hồi, từ trong lòng ngực lấy ra tờ giấy.

    Hàn lăng tỉ mỉ đọc một hồi, suy tư chốc lát, quyết tâm, "Cứ để ta đi!"

    "Không được!"

    "Phong ta biết ngươi đang suy nghĩ cái gì, ok, ngươi ghét phiền thần bác, chẳng lẽ ngươi còn không tin vào ta? Ngươi cũng biết phiền thần bác có dã tâm lớn, nếu lần này làm hắn tâm phục khẩu phục thì sẽ ký hiệp nghị đình chiến vĩnh viễn, không chỉ có Dụ trác hoàng triều, đối với các quốc gia cũng là chuyện tốt mà!" Hàn lăng phân tích .

    "Chính là..."

    Hàn lăng giả vờ tức giận, "Nói đến việ này, ngươi nhất định không tin ta!"

    Thấy hắn không lên tiếng, Hàn lăng trả chiến thư nhét vào trong lòng hắn, xoay người trở lại đằng ghế dựa lớn ngồi.

    Vi phong vội vàng theo qua, dừng ở khuôn mặt nàng cuối cùng, thỏa hiệp .

    O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

    "Lăng lăng, nhớ kỹ mỗi ngày đều phải phái người đưa tin trở về." Nhìn người trên ngựa kia Vi phong hiểu rõ khó có thể dùng ngôn ngữ biểu đạt tâm tình .

    "Ân!" Hàn lăng đôi mắt đẹp hết lần này tới lần khác quyến luyến nhìn lại, giả như không phải vì đại cục , nàng cơ hồ muốn nhảy xuống ngựa không đi .

    "Mụ mụ, người phải cẩn thận, đứng ngoài xa nhờ các thúc thúc chiến đấu biết không?" Vi lạc khuôn mặt nhỏ nhắn, giọng điệu thập phần nghiêm túc .

    Bị bà vú ôm vào trong ngực ,vi đồng tựa hồ cũng cảm giác được mẫu thân đi xa, không ngừng lay đôi tay nhỏ bé, trong miệng phát ra tiếng kêu y y nha nha .

    Nhìn hai con trẻ, Hàn lăng nội tâm lại một hồi không nỡ rời đi, hốc mắt bắt đầu hoe đỏ.

    "Hoàng thượng xin yên tâm, nô tỳ nhất định chiếu cố nương nương!" Ti thải cũng đi theo .

    "Hoàng thượng không cần lo lắng, thuộc hạ xin thề bảo vệ nương nương, không để nương nương tổn hại một sợi tóc." Dạ cầm đầu hắc y tử sĩ đượcVi phong phái đi theo Hàn lăng.

    "Lăng, bảo trọng!" Từ hai tháng trước được gả cho tiễn cẩm hoành Cốc thu cũng đến chào từ biệt.

    Nhìn thoáng qua bụng Cốc thu vẫn bằng phẳng , Hàn lăng mỉm cười một tiếng, "Quên lời ta nói rồi sao? Không được khóc, không được lo lắng cho ta, phải nghĩ đến lúc có con đi!"

    Tiếp theo, nàng lại gật đầu mỉm cười, nhìn Vi phong thâm tình kìm nén cảm xúc , quay đầu ngựa lại nơi vắng vẻ đi...

    O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

    Dạ lạnh như nước, bóng đêm yên tĩnh, vùng ngoại ô càng là vô tận cô tịch cùng hoang vu.

    Rộng lớn thương khung, xa xôi mà mờ ảo, ánh sáng mờ nhạt, tịch liêu mà xám xịt, nỗi nhớ nhà lại lần nữa dâng lên trong lòng Hàn lăng

    "Lăng, ngài lại quên áo khoác !" Một bộ áo choàng chụp lên vai Hàn lăng , Ti thải tràn ngập ân cần phá tan màn đêm yên tĩnh.

    Hàn lăng quay đầu lại, nhìn nàng mỉm cười.

    " lại đang nhớ Hoàng thượng, tiểu hoàng tử cùng Tiểu công chúa hả."

    "Ân!" Hàn lăng không hề giấu giếm thừa nhận, rời cung rồi nàng không có lúc nào là không nhớ bọn họ. Nàng đang suy nghĩ, không có nàng kể chuyện lạc lạc buổi tối có thể ngủ đúng giờ hay không; không có nàng hát ru đồng nhi có ngủ được an ổn hay không ; không có nàng làm bạn, Vi phong có hay không trắng đêm không ngủ.

    Hàn lăng hoàn hồn, chìn chăm chú Ti thải một hồi, chậm rãi nói: "Vì sao không cho ta nói ra thân phận của ngươi với Hoàng thượng..."

    Ti thải ngẩn người, lập tức lúng ta lúng túng đáp : "Tất cả cũng chỉ là c phỏng đoán, ta có phải thiên kim tiểu thư hay không, cũng không có chứng cứ rõ ràng. Huống hồ, ta không muốn bởi vì thân thế ta mà mang đến bất cứ. phiền phức...gì cho Hoàng thượng."

    Hàn lăng gật đầu, đột nhiên nhớ ra xế chiều chuyển đề tài, "Ngươi có cảm giác được, dạ, bắt đầu đối với ngươi có điểm không giống với trước?"

    Ti thải đỏ mặt nhất thời quên trả lời.

    "Ti thải..."

    "Kỳ thật... Kỳ thật..." Ti thải ấp úng một hồi cũng đáp lời cất giấu từ tận đáy lòng đã lâu bí mật nói ra, " trong lúc Ngài cùng Hoàng thượng đi xa chữa bệnh , dạ có chạy đến tìm ta!"

    "Hắn tìm ngươi để làm chi?" Hàn lăng bị gợi lên hứng thú.

    "Hắn... Hắn sửng sốt thật lâu, chỉ nói một câu đừng lo lắng, nói ngài cùng Hoàng thượng nhất định bình an vô sự, nhất định sẽ rất nhanh trở về!"

    Hàn lăng ánh mắt nghi ngờ hắn nhớ lại rồi ? Nàng không thể tưởng tượng , người kia lạnh lùng ít nói lại làm ra chuyện như vậy!

    "Ngài cũng thấy kỳ quái đúng không ?"

    " sau lần đó? Hắn còn đi tìm ngươi không?"

    Ti thải lắc đầu, ánh mắt tiếp tục lộ ra khốn hoặc, "Còn có một việc mấy tháng nay, ta có cảm giác có đôi mắt trong bóng tối chìn chăm chú, mỗi khi ta quay đầu lại không nhìn thấy nữa."

    Hàn lăng càng kinh ngạc, nghĩ tới nghĩ lui, một ý niệm trong đầu hiện lên , chẳng lẽ... Dạ khôi phục trí nhớ?

    "Lăng, làm sao vậy? Ngài có hay không nghĩ đến viêc gì?" Ti thải thấy Hàn lăng bộ dáng này, không khỏi gấp giọng hỏi.

    Hàn lăng đang chuẩn bị nói cho nàng, lại nghe hướng khác âm thanh vang lên, "Nương nương, đã rất trễ , thỉnh hồi vào trướng nghỉ ngơi !"

    Là hắn! Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo tời liền! Hàn lăng nhìn không chuyển mắt đánh giá bộ mặt lạnh lùng của dạ, đầu óc suy nghĩ mông lung .

    Bị Hàn lăng chìn chăm chú, dạ cảm thấy không được tự nhiên, vội vàng cúi đầu, tránh né ánh mắt tò mò.

    Để phá tan không khí không tự nhiên , Ti thải đưa ra những lời đề nghị khác chúng ta đến đại quân đô đã ba ngày, hùng thăng hoàng đế như thế nào còn chưa xuất chiến?"

    Hàn lăng vừa nghe, liền chớp mắt kỳ thật, nàng cũng đã sớm buồn bực phiền thần bác cuối cùng đang làm cái quỷ gì.

    Đang lúc này, một thanh âm vang lên, Hàn lăng chỉ cảm thấy thân thể bị ai đó ôm chặt, nàng phản ứng lại ngay, phát hiện bản thân bị ôm trong ngực kẻ lạ mặt.

    "Ngươi là ai, buông!" Hàn lăng theo bản năng giãy dụa, hướng khoảng cách ra dạ cùng Ti thải cầu cứu.

    Dạ lập tức ngẩng đầu, đồng thời nắm chặt bên hông trường kiếm, trơ mắt nhìn người bịt mặt bắt cóc trụ Hàn lăng .

    "Không được lại đây, nếu không ta bóp chết nàng!"

    Nghe được tiếng nói xa lạ mà quen thuộc , Hàn lăng kêu sợ hãi la to, "Phiền thần bác!"

    nam tử Che mặt con ngươi đen sắt tiếng nói trầm thấp lại lần nữa vang lên, " đừng nghĩ bổn hoàng thương hương tiếc ngọc, ngươi tốt nhất đừng động đậy."

    "Buông nương nương ra!" dạ đã rút...ra trường kiếm.

    Phiền thần bác nhếch mép tựa hồ không có dạ trong mắt, tiếp tục ôm Hàn lăng trong lòng nói: "Bổn hoàng nghĩ ngươi phải đến doanh trướng ngồi một chút!"

    Nghe trong lời nói hắn không nghiêm túc, Hàn lăng thẹn quá thành giận, khẽ kêu, "Ngươi tiểu nhân hèn hạ ! Mấy năm trước rõ ràng đồng ý ngưng chiến, hôm nay lại phản bội ngươi cuối cùng muốn thế nào?"

    "Bổn hoàng muốn thế nào? Theo bổn hoàng qua chẳng phải sẽ biết ?" Lời nói khiêu khích .

    Lúc này, một đội hắc y tử sĩ chạy tới, xuất hiện ở cạnh dạ . Mỗi người khí thế hung mãnh, căm tức phiền thần bác.

    Phiền thần bác lại cười lạnh một hồi , lấy ám khí ra, phất tay hướng bọn họ tràn nhất đoàn bạch sắc phấn vụn, đồng thời, ôm lấy Hàn lăng chuẩn bị rời đi.

    Thấy đám người lâm vào bạch sắc sương mù , Hàn lăng vừa vội vừa sợ, "Buông, phiền thần bác, buông!"

    Nhìn nàng bởi vì khiếu hảm mà khuôn mặt đỏ ửng , bởi vì giãy dụa mà bộ ngực không ngừng phập phồng , phiền thần bác ánh mắt cứng lại, yết hầu căng thẳng. việc này cũng đang làm hắn phân tâm.

    Thiên quân vạn phát hắn cảm thấy thân thể trống rỗng, định thần lại, phát giác trong lòng không có ai .

    "Ngươi là ai?" Phiền thần bác nổi trận lôi đình trơ mắt nhìn bóng đen phía trước , nhân tính không bằng trời tính, hắn dĩ nhiên không đoán được còn có một nhân vật như vậy, về tốc độ, võ công, rõ ràng nhất định là cao thủ.

    Hàn lăng kinh hồn chưa định, ngẩng mặt lên, kinh ngạc nhìn bóng đen phía sau Hắn không phải quân đội hoàng triều hắn rốt cuộc là ai? Là địch hay là bạn?

    Người này không lên tiếng, ánh mắt sắc bén giống như ngàn vạn lần mũi kiếm, hung hăng bắn thẳng đến phiền thần bác, đồng thời, bàn tay to vòng tại bên hông Hàn lăng .

    Ý thức được thân thể của mình càng ngày càng gần sát hắn, cảm giác tim đập, Hàn lăng dĩ nhiên không có một tia xa lạ nàng phát giác cảm giác an toàn quen thuộc làm nàng kìm lòng không được hét lên, "Đình phái!"

    Người kia cả người cứng đờ, cũng không lên tiếng.

    Phiền thần bác bắt đầu tiến lại đây.

    Người lạ mặt một bên ôm lấy Hàn lăng, một bên xuất thủ phản kích, cả quá trình chiến đấu không hoảng hốt không vội vã, thản nhiên tự đắc.

    Lúc này, hắc y tử sĩ bắt đầu lao ra bạch sắc sương mù trận, dạ cầm đầu, nhất tề đánh úp về phía phiền thần bác.

    Hắc y tử sĩ mỗi người đều là trải qua huấn luyện gia khổ hơn người, hơn nữa được Hắc y nhân giup đỡ, phiền thần bác cho dù võ nghệ cao cường, cũng khó tránh khỏi bị bắt.

    O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

    "Lăng lăng, nàng đã nói vĩnh viễn ở bên trẫm , không được không được rời khỏi trẫm!"

    Bên trong rèm màu vàng , âmthanh thanh kêu gọi vội vàng truyền ra. Vi phong thoạt đầu tỉnh, nhìn bốn phía quen thuộc thở phào một hơi.

    Lại là ác mộng ! Hắn đưa tay lên trán lau mồ hôi lạnh, từ trên gối lấy ra tờ giấy Tuyên Thành, ngơ ngác nhìn nội dung.

    Ba ngày trước nhận được phong thư từ kỵ binh đưa tới , tâm thần hắn liền bắt đầu có chút không tập trung, thấp thỏm bất an, đi ngủ hay gặp ác mộng, mơ thấy Hàn lăng không hề lưu luyến theo liễu đình phái bỏ đi, mặc kệ hắn cùng hai con đau khổ cầu khẩn cùng khóc rống.

    Nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, Vi phong lo lắng bước xuống giường.

    Vừa lúc lúc này, cửa phòng bị đẩy ra, Lục công công đi đến, phát hiện Vi phong đã tỉnh, không khỏi kinh ngạc, nhưng rất nhanh khôi phục bình tĩnh, dè dặt nhìn Vi phong thay quần áo rửa mặt.

    Vi phong một mực không yên lòng vội vã đi lâm triều.

    Cả quá trình, hắn vô tình dựa vào long ỷ thượng, hăng hái nghe đại thần bẩm báo, lâm triều kết thúc trước, hắn không để ý chúng thần tò mò cùng kinh ngạc, tuyên bố rời cung mấy ngày, quốc sự giao cho Vương cảnh thương, sau đó không nói nguyên nhân liền mang theo một đôi hắc y tử sĩ lặng yên rời khỏi hoàng cung...

    Cuối mùa thu mùa, khí trời bắt đầu chuyển lạnh, chiều nay cuồng phong gào thét, 黒 mộ tế không.

    Hàn lăng khóac áo choàng, nhìn ra xa xa , dung nhan tuyệt mỹ lộ vẻ buồn bã. Đầu óc lại lần nữa hiện lên buổi tối ở. Nơi này phát sinh tình cảnh, hiện lên nhân ảnh cao lớn đôi mắt đen kia.

    Hắn tại sao không thừa nhận bản thân? Tại sao ? Chẳng lẽ hắn không phải đình phái? Chính là do ánh mắt, thân hình...

    Phiền thần bác bị bắt đồng thời người lạ mặt cũng rời đi ngay, không để lại lời nào , không đợi nàng phản ứng, liền như vậy trước mặt mình biến mất...

    Phiền thần bác vô điều kiện ký hiệp định đình chiến vĩnh viễn , sợ hắn đổi ý, nàng còn sai người cho hắn ăn tâm trí thụ khống chi dược, sau này một khi tâm hoài bất quỹ lại lần nữa phát động chiến tranh, sẽ thống khổ mà chết.

    Không tổn hại người nào, lấy được thành tựu, nàng mang binh khải hoàn hồi triều nhưng nàng ở lại! Bởi vì nàng phải đợi người lạ mặt kia.

    Tuy nhiên suốt 10 ngày mỗi đêm khi trời tối, nàng liền chạy tới nơi này, chờ đợi người kia lại lần nữa xuất hiện, nhưng mỗi lần đều thất vọng mà quay về.

    Nghe được tiếng bước chân, Hàn lăng không quay đầu lại, buồn bã nói một câu, "Ti thải, ngươi ngủ trước đi, ta ở lại 1 lát nữa."

    Đang nói liền bị kéo vào ôm trong ngực, một cái ôm quen thuộc ! Nàng vui mừng quay đầu lại, kích động nhìn hắn, "Ngươi... Ngươi như thế nào lại ở đây?"

    "Trẫm nếu không đến, chỉ sợ nàng muốn đi theo người khác !" Vi phong gắt gao nói, gắt gao ôm lấy nàng, cúi đầu hôn ở gáy nàng .

    Hàn lăng mím môi ,nàng rõ ràng biết bản thân mình lần này không lý do trú lại lâu, khẳng định việc trở về chỉ bất quá, nàng không lường trước được hắn hội chạy tới, nhanh như vậy đã chạy tới!

    "Lăng lăng, không còn cần hắn, van cầu ngươi, không còn muốn hắn đúng không?" Thanh âm trầm thấp gần như khàn khàn thống khổ cùng ai thiết.

    Cảm giác được nỗi lo ngại của hắn, Hàn lăng nội tâm áy náy.

    "Lăng lăng, nàng tới bao giờ mới có thể cùng trẫm không buồn không lo, cùng trẫm không hề phiền não, không hề.. khủng hoảng?"

    Đau, hắn thấy được bản thân đau quá! Hàn lăng nhắm mắt lại, hít sâu, lại lần nữa nhìn xa xa chốc lát, kiên định mà dứt khoát nói: "Phong, chúng ta về nhà đi!"

    Về nhà! Hắn cùng nàng cùng nhau về nhà ! Vi phong không nói gì, ôm lấy nàng, húyt sáo, một con tuấn mã chạy như bay đến.

    Hắn ôm chặt nàng, tung người lên lưng ngựa, hai chân kẹp chặt bụng ngựa, tiếng vó ngựa cắt qua cả đêm tối...

    O(∩_∩)OO(∩_∩)O một đêm ân sủng O(∩_∩)OO(∩_∩)O

    Giữa trưa ánh nắng ấm áp dào dạt chiếu vào tẩm cung nội thất, Vi phong hạ triều trở về, nhìn gương mặt xinh đẹp vẫn đang say ngủ , gương mặt tức thì hiện lên một vẻ diụ dàng, bàn tay to từ từ tiến lên bụng nàng qua sáu tháng nữa, kết tinh tình yêu thứ 3của hắn và nàng sẽ được sinh ra !

    Mộng đẹp bị quấy rầy Hàn lăng mở đôi mắt vẫn còn buồn ngủ, ngây thơ trách : "Hoàng thượng! Ta muốn đi ngủ! Cục cưng cũng muốn ngủ!"

    Vi phong cười ra miệng , bàn tay to vẫn còn vuốt qua lại "Lăng lăng, đã đến giữa trưa , nàng đói bụng, cục cưng cũng đói bụng, đi ăn cái gì nha! Ăn xong ngủ tiếp có được hay không?"

    Hàn lăng nhìn qua cửa sổ, rốt cục lười biếng ngồi dậy , để cho Vi phong mặc áo khoác cho nàng, sau đó đỡ nàng rời khỏi tẩm phòng.

    Cơm nước xong, nàng cứ theo lẽ thường lôi kéo Vi phong đi tản bộ trong viện .

    Bước từng bước chậm trong hoa viên, Vi phong trong lòng thoải mái, vui sướng cùng thỏa mãn.

    " Hình ảnh kia thật đẹp !" Bỗng dưng, ngón tay Hàn lăng chỉ về một đám chim nhạn đang bay về phía nam , lớn tiếng cảm thán, lập tức quay đầu lại dặn cung nữ: " Đem giấy bút lại đây !"

    Án thư để lại trong viện, giấy và bút mực rất nhanh cũng chuẩn bị xong, Hàn lăng dựa vào trí nhớ, cầm bút vẽ lại cảnh ban nãy.

    Không lâu, nàng dừng lại bút, nghiêng đầu nhìn kỹ, về sau quay đầu lại nhìn về phía Vi phong, thản nhiên cười một tiếng.

    Vi phong cảm thấy linh hồn lay động, khẩn cấp tiến đến, "Nàng làm sao vậy?"

    "Phong, ta nghĩ để cho ngươi làm người mẫu trong bức họa ngươi cảm thấy như thế nào?"

    "Người mẫu?" Cái.danh từ này, hắn tại thế kỷ21 có nghe qua, nhưng cụ thể như thế nào, không hiểu rõ.

    "Chính là ngươi đứng ở một bên, trong một tư thế, còn ta sẽ đem ngươi vẽ trên mặt giấy. Người mẫu cần phải một mực đứng yên, mãi đến khi ta vẽ xong mới thôi. Ngươi làm được không,hay không muốn? Nếu không ta tìm người khác cũng được..."

    Vi phong vừa nghe, vội vàng cắt lời nàng, "Không được! Người mẫu hôm nay đương nhiên là trẫm rồi! !"

    Hàn lăng mỉm cười cười để hắn nghiêng người đứng ở vườn hoa trước, tầm nhìn xa xăm, hai tay để sau lưng.

    Tất cả xong xuôi, nàng chậm vẽ , thỉnh thoảng nhìn về phía hắn.

    Đứng trong thời gian rất lâu Vi phong cảm thấy hai chân đông cứng, ngắm sang Hàn lăng, thấy nàng cúi đầu chuyên tâm vẽ vì vậy len lén đưa tay xoa chân.

    "Người mẫu không được lộn xộn -! !" Hàn lăng hốt nhiên kêu to.

    Vi phong khó chịu ra mặt, không thể làm gì khác hơn là kiên trì, mãi đến khi Hàn lăng tuyên bố xong, hít thở một hơi, trở lại bên nàng, "Như thế nào,bức họa như thế nào?"

    Hàn lăng cười tự tin cầm lấy bản vẽ đưa cho hắn.

    Thấy gương mặt trên giấy giống bản thân như đúc , Vi phong kinh hãi trợn mắt há mồm.

    "Như thế nào? Còn chưa vừa lòng ?"

    " Vừa lòng! Rất vừa lòng! Quả thực quá tuyệt vời!" Vi phong tiếp tục hưng phấn mà nhìn bức họa, yêu thích không buông tay.

    Hàn lăng lại là ngọt ngào cười một tiếng, đến ghế dựa lớn ngồi xuống.

    Vi phong cũng ngồi ở một chiếc ghế dựa lớn khác lại thưởng thức bức vẽ một hồi lâu, tâm tình kích động từ từ bình phục. Hai chân đau nhức lúc này mới nhớ lại.

    Nhìn hắn nhẹ nhàng xoa bóp hai chân , Hàn lăng cười nói "Đau chân lắm hả?"

    Vi phong gật đầu, "Làm người mẫu thật không dễ dàng!"

    " Cái gì! Rất nhiều người mẫu đứng liền mấy giờ đồng hồ, thậm chí rất lâu, có khi còn dựa theo yêu cầu mà có đủ các loại tư thế. Nhớ lại lúc trước chúng ta phác hoạ thân thể con người, người mẫu là học sinh, vóc người quả thực rất nhỏ nhắn! Vì vậy chúng ta phải tưởng tượng ra hắn có 6 múi cơ bụng,bắt hắn giơ tay lên cao, đứng yên trong 4 giờ, toàn bộ qúa trình bất động..." Hàm Lăng thao thao bất tuyệt còn Vi phong nội tâm rất ư ghen tỵ, "Các ngươi có thể nào nhìn thấy cơ bụng người nọ , chẳng lẽ người này cởi quần áo đứng ở trước mặt các ngươi ?"

    " người mẫu khỏa thân nhất định không mặc quần áo ! Lúc này mới dễ dàng quan sát thân thể , nắm giữ kết cấu tổng hợp, mới có thể sắp đặt y phục." Hàn lăng quàng quạc định nói, bởi vì nàng thấy sắc mặt Vi phong tựa như bầu trời mây đen che khuất, không thấy được một ánh mặt trời.

    "Phong, ta hơi mệt muốn trở về phòng nghỉ ngơi." Thông minh như nàng, lập tức chuyển đề tài.

    Vi phong trong lòng cũng có lo lắng, một bên dìu nàng hướng tới điện tẩu, một bên nhắc "Ngươi hiện đại, nam nữ không biết ngượng ngùng thật sự là ghê tởm . Lăng lăng, may mắn là nàng theo trẫm trở về nơi này. Không ở lại cái. thế kỷ 21 kia, là phúc phận lớn đó!"

    Hàn lăng nghe, dở khóc dở cười, cũng không phản đối hắn.

    Lúc này, hai người đã trở lại tẩm phòng, Vi phong dè dặt đặt nàng ở trên giường, tuấn nhan đột nhiên thấu đáo trước mặt nàng "Lăng lăng, nàng cứ nói người kia người mẫu có 6 múi cơ bụng, nàng nhìn xem trẫm cũng có!"

    Vừa nói, hắn rút đai lưng, rút long bào, lập tức nửa người trên lộ trần ra !

    Vóc người cũng đạt tiêu chuẩn, rộng vai cách lưng, đường nét rõ ràng cương nhu nếu như xuất hiện ở thời hiện đại nhất định là người mẫu nổi tiếng.

    Nhìn chăm chú vào khối này không biết xem bao nhiêu lâu thân hình kiện mỹ , Hàn lăng mặt hơi đỏ lên, cúi đầu cười yếu ớt .

    "Như thế nào, trẫm so với...đám người mẫu kia còn hơn đúng không?" Vi phong dào dạt đắc ý.

    "Ngươi... Chỉ có 4 múi cơ bụng!" Hàn lăng nói xong, che miệng cười duyên .

    Vi phong sững sờ , lập tức hỏi lại, ‘Vậy như thế nào mới có thể có được 6 múi cơ bụng?"

    " Điều này phải rèn luyện cơ bụng lâu dài, ví dụ như tập chống đẩy - hít đất!" Hàn lăng nghiêm túc trả lời.

    "Cái gì là chống đẩy - hít đất?" Vi phong bộ dạng ngây ngốc.

    "Chống đẩy - hít đất nhất định hai tay chống đỡ thân thể, song song mặt đất, 2 chân hướng thân thể phía sau mở rộng, dựa vào lực cánh tay cùng mủi chân bảo trì , toàn thân thẳng đứng, hít thở chậm rãi. Như vậy vừa lên thoáng cái vừa rơi xuống. Nếu như mỗi ngày kiên trì làm 1000 lần, rất nhanh có được 6 múi cơ bụng!" Hàn lăng vừa nói vừa khoa tay múa chân.

    Vi phong nghe theo, ánh mắt ranh mãnh chợt lóe lên, khóe miệng cười gian manh: "Trẫm còn nghĩ là phải rèn luyện gian khổ, thì ra là đơn giản thế! Cái...này hiện tại có thể làm, đừng nói một ngàn lần, nhất định hai ngàn lần, ba nghìn lần cũng khỏi phải bàn!"

    Hàn lăng ngẩn ra, không giải thích được nhìn hắn. Mãi đến khi hắn ôm lấy bản thân hướng tơí giường lý , nàng tỉnh ngộ lại đây, hét hắn, "Phong, không được -! Cục cưng..."

    "Thai nhi đã bốn tháng, ngự y nói thai nhi rất ổn, sinh hoạt vợ chồng tuyệt đối không thành vấn đề!"

    Phát hiện Hàn lăng cũng không nói nữa Vi phong lại nói: "Lăng lăng, cái...này 【 chống đẩy - hít đất 】, trẫm nghĩ là nên thử trên người của nàng trước đợi trẫm có 6 múi cơ bụng, liền làm người mẫu độc quyền cho nàng nha." Nói xong, không đợi Hàn lăng phản kháng, nhanh chóng che phủ miệng của nàng bằng những nụ hôn.

    "Ngô..."

    "Lăng lăng, nàng phải nhớ kỹ thân thể trẫm , nhớ kỹ trẫm mỗi một thước tấc, đặc biệt nơi này(vị trí một tấc), coi như kiếp sau cũng không thể quên, biết không?"

    "Đáng ghét..."

    "Ngoan hé miệng, chân nào ngoan... Lăng lăng bảo bối... Nhớ kỹ mùi hương của trẫm ? Đây là mùi hương của trẫm, đời đời kiếp kiếp, vĩnh viễn không thay đổi ..."

    Sau bức màn vang lại những âm thanh rên rỉ(phi lễ chớ nhìn, lỡ nhìn rồi thoải mái nhìn tiếp đi)

    HẾT
     
  4. Thảo Nguyên

    Thảo Nguyên Dân nghiện

    Tham gia ngày:
    8/4/15
    Bài viết:
    7,048
    Đã được thích:
    27
    Điểm thành tích:
    48
    Giới tính:
    Nữ
    Chương 129: Ngoại Truyện


    Phẫn nộ! Điên cuồng phẫn nộ! Giữa ban ngày ban mặt mà nàng hành xử không biết thẹn !

    Nhìn thấy đôi môi anh đào của nàng ép sát vào Vương cảnh thương , ta như bị một cơn lốc quét qua, cuồng bạo vô cùng.

    Tuy nhiên, cho dù trong lòng tức giận, phẫn hận, ta cũng không thể phát tác, càng không thể trừng phạt nàng, bởi vì ta là hoàng đế, là một hoàng đế cửu ngũ chí tôn!

    Hôm nay, ta không thể không biết ơn Vân phi, vì nàng đã thay ta giáo huấn ngừơi không biết thẹn lại kiêu ngạo quật cường Hàn lăng!

    Ta rất đắc ý, ta đang chờ đợi, chờ nàng phủ phục ở trước mặt ta, cầu xin ta, năn nỉ rằng nàng sau này cũng không dám làm ra chuyện có lỗi với ta nữa!

    Chính là, chuyện ngoài dự đoán, nha đầu kia dĩ nhiên thà chết cũng không chịu mở miệng, chỉ là lạnh lùng nhìn ta! Thật là vừa tức giận 1 chút, lại lần nữa bị kích động đặc biệt thấy Vương cảnh thương liều lĩnh cầu xin tha thứ cho nàng, ta càng thêm giận dữ.

    Nàng bị đánh đến hôn mê 1 giờ , trong thâm tâm ta tức giận cũng biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, đau lòng cùng hối hận không tự chủ được bắt đầu kéo đến. Rất sợ bản thân nhất thời không đành lòng, ta xoay người, hình như rời khỏi Vân Tiêu đảo...

    Thị tẩm tần phi lui xuống, dục vọng của ta được giải tỏa, cảm giác khoái trá tiến vào mộng đẹp, nhưng nằm ở trên chiếc giường rộng rãi thoải mái ta lại không ngủ được, đầu óc tràn ngập hình ảnh ban ngày tại Vân Tiêu đảo ùa tới ,một đôi mắt tràn đầy oán hận - đôi mắt tựa hồ ở bên trong sâu thẳm nhìn chăm chú ta, gương mặt sưng đỏ không ngừng hiện lên trước mắt.

    Nàng ra sao? Tỉnh lại chưa? Thương tích thế như thế nào? Vân phi lòng dạ độc ác, nàng nhất định bị thương không nhẹ. Nghĩ tới nghĩ tới, phảng phất bản thân không kiềm đượcl, ta lập tức nhảy xuống giường, từ ngăn tủ lý lấy ra Sở Quốc tiến cống tới lọ bạch ngọc cao, vội vã đi ra bên ngoài .

    "Hoàng thượng..." ở ngoài cửa - Lục công công hoảng sợ muốn ngăn ta lại.

    Khuất tầm mắt hắn, ta mới giật mình giác bản thân trần như nhộng.

    "Hoàng thượng có hay không phát sinh chuyện gì ? Ban đêm trăng thanh gió mát, xin cho nô tài ...trước tiên mặc quần áo vào cho người." Lục công công lại nói.

    Ta bình tĩnh nắm trong tay lọ thuốc mỡ xoay người trở về phòng, một lần nữa nằm xuống.

    Kế tiếp, ta xoay tới xoay lui trên giường , không biết qua bao lâu thời gian, mới chậm rãi ngủ, trong tay một mực nắm chặt lọ thuốc mỡ...

    Cương hạ lâm triều, nghe báo Vương cảnh thương diện kiến Lam phi, ta liền khó gác lại triều chánh, hoả tốc chạy tới lam chiếu cung, nghênh đón ta lại là một tin tức khác Vương cảnh thương tiểu tử kia, dĩ nhiên muốn kết hôn với nàng, dĩ nhiên muốn cướp lấy nữ nhân của ta!

    Nữ nhân của ta? Nữ nhân của ta! Ha ha, bất tri bất giác ta cuối cùng thấy rõ bản thân đang muốn gì!

    Thành thật mà nói, thấy Vương cảnh thương tình thế như vậy, ta hốt nhiên có điểm hoảng loạn, không biết như thế nào cho phải. May mắn có Lam phi! Biết nàng liều lĩnh phản đối kế hoạch của Vương cảnh thương lòng ta mừng thầm, vì vậy lai đổ thêm dầu vào lửa, dự định lợi dụng Lam phi để đạt được mục đích!

    Kế tiếp, tất cả kế hoạch của ta đều phát triển thật sự thuận lợi, nhìn thấy Cốc thu nửa đêm quỳ gối trước mặt của ta , ta phải kìm nén cảm xúc mừng rỡ chuẩn bị bước tiếp theo của kế hoạch!

    Thân là đế vương, cần phải lấy giang sơn xã tắc làm trọng; thân là nam nhân, cần phải lấy quốc chính vi chủ. Chính là hiện tại ta đã thay đổi, hoàn toàn thay đổi, ta chẳng những phái nô tài âm thầm lưu ý hành tung nàng , còn mỗi lần thấy nàng đi gặp Cốc thu kịp thời chạy tới nơi đó cố ý trước mặt nàng đối xử thân mật với Cốc thu .

    Đã gặp nàng khó có thể tin được, nét mặt đầy bi thương , ta cảm thấy vô cùng sung sướng hả đương nhiên còn đắc ý! Như vậy tâm tình ta chưa bao giờ vui như vậy! Như vậy là do nàng mang lại cho ta -!

    Rốt cục đã đến thời khắc ta chờ mong đã lâu ! Lòng phảng phất vui mừng, hưng phấn, kích động, buồn bực, nghi hoặc... Đồng nhất tất cả đều nảy lên lòng đầu.

    Thanh thuần trúc trắc, mềm mại ngọt ngào, diêm dúa lẳng lơ diễm lệ, gợi cảm , đủ loại màu sắc hình dạng của các nữ nhân ta đều đã gặp qua, ta vốn nên rất bình tĩnh mới đúng; chính là, ta dĩ nhiên... Khi gặp nàng cả người ta lại nhiệt huyết sôi trào, cảm xúc mãnh liệt mênh mông, thú tính lại cao vút.

    Ta không thể chờ đợi được hôn nàng, rất nhanh tìm được các điểm nhạy cảm trên người nàng , trong lúc ta chuẩn bị cùng nàng lên đỉnh dục vọng thì nàng lại kịp thời ngăn cản! Còn nói thay ta xoa bóp, thay ta trị liệu thư giãn gân cốt!

    Này tiểu nữ nhân, nàng tới cùng có biết hay không,thứ ta cần không phải là thư giãn gân cốt, mà là dục hỏa! Nhiệt tình cuồng phóng dục hỏa! Kiềm chế không được dục hỏa!

    Bất quá, phát hiện nàng lần đầu tiên ở trước mặt ta như thế xinh đẹp dịu dàng, lại nghĩ đến đêm xuân còn dài , vì vậy thuận theo nàng.

    Thật không ngờ đến nàng lại khéo léo như vậy. Không thể không nói, nha đầu kia quả thật "Tâm linh khéo tay ", xoa bóp đúng chỗ , chất giọng nhẹ nhàng làm ta thoải mái quả thực có thể so sánh với tình ái.

    Ta phảng phất tiến vào thế giới cực lạc, đi vào thiên đường của nhân gian, nơi đó chỉ có ta cùng nàng, không có phiền não, không có trách nhiệm, chỉ có cuộc sống không buồn không lo .

    Ta còn phát giác, bản thân mọc ra một đôi cánh, tự do thoải mái mà chao liệng trên trời dưới đất, đi theo bên cạnh ta chính là nàng. tuyệt mỹ thoát tục .

    Ta, rốt cục cũng có được nàng, hoàn toàn có được nàng! Nàng, rốt cục đã thuộc về ta, toàn toàn thuộc về ta...

    Từ khi làm đế vương ta . không thiếu nữ nhân, hết lần này tới lần khác nhất định nữ nhân cho ta khoái nhạc cùng thỏa mãn, nữ nhân này không giống người thường, nữ nhân này là nàng!

    Bởi vậy, ta âm thầm thề mang lại cho nàng hạnh phúc cả đời ,để nàng vĩnh viễn cảm thấy vui vẻ, đồng thời ta vĩnh viễn cảm thấy thỏa mãn. Tuy nhiên, không như mong muốn.

    Nhìn thấy nàng hấp hối, trên mình đầy thương tích nằm ở thận hình đường, ta không khỏi oán giận cùng thống hận bản thân bất tài, đường đường là vua của một nước, lại để cho nữ nhân mình yêu mến nhất bị thương!

    Vì bảo vệ nàng, đồng thời tránh cho ảnh hưởng đến giang sơn xã tắc, ta nghĩ đến một biện pháp, đó chính là thay đổi truyền thống, phong cho nàng một danh phận cao. Rốt cục, nàng trở thành Hàn chiêu nghi, đường đường chính chính là phi tử của Vi phong ta!

    Ta cho rằng đây là biện pháp tốt nhất, nhưng ông trời như muốn trêu ngươi ta muốn tathử nghiệm cái gì gọi là không dễ có tất cả trong tay được, dĩ nhiên mang lại cho ta tai nạn liên tiếp , cứ như muốn ta cho nàng địa vị tôn quý , cho nàng ân sủng, vẫn không thể làm cho nàng khỏi bị hãm hại.

    Nhìn nàng thân thể yếu ớt như chực muốn hấp hối, trước nay chưa có cảm giác bất lực như vậy lực kéo tới. Lúc này ta hoàn toàn phát giác ra, Vi phong ta, có thể hô phong hoán vũ, nhưng không cách nào mang lại cho người mình thương được an bình.

    Hoàng đế Vi phong - phiên ngoại 002

    Ta biết rất rõ lăng tuyệt đối không phải là hung thủ sát hại Giác nhi , ta muốn chứng minh nàng trong sạch. Ta lại nghe được Vương cảnh thương thụât lại tình hình lúc đó càng thêm tin tưởng nàng trong sạch. Chính là, ta đồng thời rất buồn bực, lăng đã là nữ nhân của ta , hà cớ gì còn liên hệ với Vương cảnh thương chết tiệt.

    Đang lúc ta bình ổn lo lắng , Thục phi trình lên tội thư mà lăng xác nhận .

    Không có khả năng! tuyệt đối là không có khả năng , nhất định có chuyện mờ ám. Nhìn nhận chữ ký trên tội thư , ta thật sự khiếp sợ, lập tức hướng tới phòng giam.Nhìn lăng tựa hồ có điều gì đó, ta hét to vài tiếng, phản ứng nàng hét lên một tiếng "Giác nhi" !

    Ta biết cái chết của Giác nhi đối với nàng là đả kích rất lớn, nhưng không ngờ được đến mức như thế này! Nhìn đôi mắt ngây dại đờ đẫn của nàng, tim ta như bị đao cắt.

    Lại nghe thấy những.âm thanh Ồn ào , ta không khỏi căm tức , chẳng lẽ các nàng thế nào cũng phải dồn lăng vào chỗ chết hay sao! Đám nữ nhân hạ cấp!

    Lòng ta yêu nàng, ta muốn như thế nào mới có thể bảo vệ được nàng? Ta là hoàng đế, không gì làm không được, vậy mà hiện tại ta cũng đành bó tay?

    Vì bảo vệ nàng ta đã hạ quyết tâm, Nhị cẩu tuy là bằng hữu của nàng, nhưng là nếu như hắn không chết, lăng của ta sẽ chết, mà, ta tuyệt đối không cho phép chuyện đó xảy ra! Nhẫn tâm hạ lệnh xử tử Nhị cẩu , ta cố ý không nhìn qua nàng đang phẫn nộ cùng rơi lệ , ta sợ sẽ yếu lòng , càng sợ nàng rời bỏ ta đi. Lăng lăng, có lỗi với nàng, đừng hận ta, ta cũng rất muốn tìm được ra kẻ đã hại Giác nhi , ta cũng rất muốn bảo vệ nàng không bị thương tổn, chỉ là ta thân là đế vương nên bất đắc dĩ, dù lòng đau đến thế nào cũng không thể so với nỗi đau hiện giờ của nàng!

    Chuyện đã qua rồi ta mấy lần đi thăm nàng, kết quả đạt được chỉ là nàng không muốn gặp, ta hiểu nàng vẫn còn oán ta, hận ta,nên không trách nàng. Mãi đến buổi tối kia! Nhìn nàng đang hấp hối , ta luống cuống, ta rối loạn, tại sao, tại sao lại như vậy, ta cực khổ bảo vệ nàng đến thế , tại sao nàng lại tìm đến cái chết! Hồn xiêu phách tán, ta lại lần nữa biết đến cái gì gọi là tim và mật ,muốn nứt toát ra.

    Trời xanh tựa hồ cảm nhận được ta đang sợ hãi cùng đau lòng, cuối cùng nàng cũng đã tỉnh lại! Vì nàng mà ta lặng lẽ an bài Cốc thu đi chăm sóc cho nàng.

    Thấy dung nhan tuyệt mỹ một lần nữa nở rộ ra nụ cười, cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm. Vì vậy, ta càng thêm dịu dàng tử tế với nàng, hy vọng nàng quên chuyện dĩ vãng vui vẻ trở lại. Làm ta đau lòng nhất chính là thái độ của nàng đối với ta vẫn lạnh lùng như trước!

    Ta là cửu ngũ chí tôn, sao có thể vì vậy mà uất ức, khả năng đúng như di nương nói, là ta cưng chiều nàng quá mức rồi ! Nếu như vậy để nàng một lần nữa khuất phục trẫm. Cho nên ban thánh chỉ, ta giáng nàng xuống làm cung nô.

    Nguyên bổn cho là cuộc sống khổ cực sẽ làm nàng biết điều với ta hơn, điều ta e sợ chính là, nàng không những không cam chịu mà còn cùng Vương cảnh thương lén ra khỏi cung. Nàng đối Vương cảnh thương ôn nhu dịu dàng,còn đối với ta lãnh lùng như thế , tại sao, rốt cuộc là vì điều gì để cho nàng một nụ cười thôi cũng không dành cho trẫm?

    Nghe được cung nô bẩm báo, ta toàn thân tê cứng, đau lòng và phẫn nộ, ta ngay cả lâm triều cũng không để ý, liền lập tức bay đến tẩm cung của.

    Nhìn hai người trên giường, ta hốt nhiên cảm giác được rất buồn cười, đồng thời, đáy lòng ủ dột cùng tổn thương sâu sắc . Ta tin tưởng nàng trong sạch , ta đang đợi nàng giải thích, đáng tiếc ta lại sai lầm rồi, cái gì cũng không có, nàng chỉ lạnh lùng nhìn ta không nói!

    Ta trong cơn giận dữ, không khỏi tức giận phát tiết đến mức dùng sức giẫm lên người Vương cảnh thương, hận không thể giết chết hắn, băm vằm hắn ra! Tối hậu, tức giận khó kiềm chế nên ta, đày nàng vào lãnh cung.

    Áp lực để bản thân không đi tìm nàng, nhưng cuối cùng vẫn ngăn không được vẫn nghĩ tới nàng. Đã nhìn thấy nàng ở trên giường rét run , ta thẹn thùng , đau lòng không thôi, nhanh chóng ôm nàng vào trong lòng. Đêm hôm đó, ta ngủ rất sâu, cảm giác thật lâu không được ngủ ngon như vậy , ta còn nằm mơ thấy nàng dịu dàng đứng ở bên cạnh ta, khi thì dùng ánh mắt si ngốc ngẩng đầu nhìn ta, khi thì thỏa mãn hạnh phúc nhìn cảnh vật bên cạnh ta.

    Mộng đẹp kết thúc liền có ác mộng phủ xuống? Bất luận ta kêu gọi như thế nào, lay động như thế nào,thì nàng nằm trong lòng ta cung không có dấu hiệu tỉnh lại , ta nhanh chóng hiểu ngay được chuyện gì đang xảy ra, ta lại lần nữa tê dại bước ra, tại sao! Nàng đã ở lãnh cung , tại sao những người đó vẫn không chịu buông tha cho nàng, chẳng lẽ thật muốn đuổi cùng giết tận thì mới hả lòng!

    Miên châm chi độc! ? Nghe được Chính nghiêm đại sư hồi báo, ta cảm giác toàn thân đột nhiên tê cóng, ta hận không thể lập tức đuổi hết đám nữ nhân trong hậu cung đi , bởi vì các nàng ai cũng có khả năng làm lăng lăng của ta thương tổn! Nhờ hắc y tứ thất cầu khẩn khuyên can dưới trướng..., ta mới tức thì ổn định hừng hực liệt hỏa,đặt việc cứu sống nàng lên hàng đầu. May là, ta và máu của nàng trùng nhau, gương mặt nàng từ từ khôi phục bình thường , ta chân thành cảm tạ ông trời đã không mang nàng đi, lại lần nữa để nàng ở lại bên cạnh ta.

    Ta còn không kịp xét xử hung thủ hạ độc thì di nương lại nhắc nhở ta không thể vì chuyện nhi nữ thường tình mà làm ảnh hưởng đến đại cục, nhưng ta thật có đủ dũng khí để ... xuống tay với nàng sao?

    Bất quá, ông trời tựa hồ muốn giúp ta lựa chọn. Nghe được nàng trong mộng gọi tên Vương cảnh thương, lòng không khỏi căng thẳng. Áp lực đáy lòng đã lâu lời nói thốt ra: "Trẫm đối với ngươi rất tốt ngươi cũng không cảm kích. Trẫm ân sủng nàng như vậy, bao nhiêu nữ nhân khát vọng, bao nhiêu nữ nhân cả đời cũng không được vậy! Vì nàng, trẫm phá vỡ truyền thống, tại sao nàng nhất định không biết cảm ơn, không an phận thủ thường? Tại sao? ?"

    "Cho dù khắp thiên hạ chỉ còn lại 1 nam nhân, Hàn lăng cũng không nhìn đến ta!" Trả lời ta như vậy ! Ngắn ngủn ba chữ, khó khăn trong ba chữ, giống như ngàn vạn ngọn núi đè xuống, không hề báo động mãnh liệt trào dâng cảm xúc ta mình đầy thương tích, ta linh hồn phiêu diêu. Ha hả, nguyên lai một mực là ta ngu ngốc tự cho là mình đúng, tự mình đa tình. Ta là hoàng đế, một hoàng đế cao cao tại thượng, tôn quý khó tả , đối tượng của bao nhiêu nữ tử tha thiết ước mơ , nhưng trong mắt nàng cũng không đáng một đồng.

    Nhìn nàng khinh thường khinh miệt , ta rất muốn đánh nàng, hận không thể một chưởng đánh chết nàng, nhưng là, ta ngay cả khí lực cũng không có, coi như nàng làm ta bị tổn thương, thương tích đầy mình, ta đúng là vẫn không nỡ hạ thủ.

    Vì nàng kháng nghị cùng khinh thường ta, nàng lựa chọn tuyệt thực! Tâm, đau đến không thể đau hơn, như bị trăm ngàn vết thương xuyên vào tim, như liều ma túy,ta không hề hay biết di nương nói đúng, dứt bỏ hãy dứt bỏ đi, vì vậy, ta âm thầm phối hợp để nàng chạy trốn. Nhìn nàng bước ra khỏi cửa cung ta nghe được một thanh âm vỡ nát, đó là trái tim ta đang vỡ vụn sao?

    Ta âm thầm cho người theo dõi nàng, ta Vi phong, không cốt khí nam nhân, thủy chung cũng không bỏ được nàng! Nghe được hồi báo nàng mất tích, ta mới biết được, đời này, ta trốn không thoát . Vì vậy, ta công sự tư bạn, lợi dụng lần khâm sai này ý đồ đi tìm nàng.

    Ông trời cũng có mắt cuối cùng cho ta gặp lại ! Thật xa nhìn dung nhan tuyệt mỹ suốt đời khó quên,giọng nói dịu dàng ta không khỏi khóc thầm! Lúc này mới phát giác, ta Vi phong tưởng như kiên cường là vậy, ta, bỏ đivương miện, cũng chỉ là 1 gã phàm phu tục tử, là một nam nhân thấp hèn rơi vào lưới tình.

    Hoàng đế Vi phong - phiên ngoại 003

    Cái gì? ! Nàng tên là lãnh tinh, thê tử của Vưu chính hồng ? Không có khả năng mà, nàng rõ ràng chính là lăng lăng của ta!

    Tin tức kia làm ta giật mình, đánh chết cũng không muốn tin t, vì vậy, ta phái người đi điều tra. Tra đến kết quả tất cả đều là sự thật!

    Ta còn chưa từ bỏ ý định, thừa dịp Vưu chính hồng xuất ngoại, nửa đêm lẻn vào tẩm phòng nàng . ta đã bắt gặp nàng đang tắm, còn lặn xuống nước một hồi lâu, trong thâm tâm rốt cục một lần nữa hy vọng! Nàng căn bản là lăng lăng!

    Nước trong thùng là rượu , nhìn nàng say như thế này mà còn có thể gọi tên của nhiều nam nhân như vậy , hừ hừ!

    Nhẹ nhàng vuốt ve, trào dâng xúc động, đến khi nhìn lại trước mắt, ta ngạc nhiên , như thế nào lại có khả năng, nàng lại là xử nữ! Chẳng lẽ nàng thật sự không phải lăng lăng? !

    Ta nghĩ nên rời đi, chỉ là ta không nỡ rời bỏ, cuối cùng cũng không tự chủ được phóng túng bản thân. Một điều không ngờ là ta hưởng thụ cảm giác tuyệt vời trước nay chưa từng có , đến nay ta mới phát hiện tình dục đích thực có ý nghĩa tốt đẹp biết bao.

    Dạ hồi báo, ta rốt cục khẳng định nàng không phải lăng lăng, ta vô phương quên mất nàng cho ta cảm giác quen thuộc như thế nào cho nên ta còn là không bị khống chế chú ý đến nàng. Vì nàng, ta mỗi ngày đi đến mua gối đầu, nhìn chồng gối đầu chất như núi ta cảm giác được bản thân rất ngu ngốc, đồng thời cũng phát hiện, ta thật sự rất yêu Hàn lăng, căn bản là không quên được nàng!

    Ngoài ý muốn biết được Vưu chính hồng là gay ta khiếp sợ không nói thành lời, ta thử đi thăm dò, nghênh đón ta là hình ảnh vợ chồng ân ái . Ghê tởm! Sẽ có một ngày ta sẽ biến họ Vưu kia thành thái giám!

    Suốt 10 ngày, ta không nhìn tới nàng, hôm nay rốt cục lại đến cửa tiệm , chỉ là nàng như thế nào không nhận ra ta .

    "Vưu Nhị thiếu nãi, ngươi nói buồn nôn kén ăn sao? Chẳng lẽ ngươi mang thai?" Một phu nhân nói ra làm ta kinh hãi, nàng có thai là của ta sao? Ta nghĩ dĩ nhiên là như vậy! Nghĩ đến trong bụng nàng có hài tử của ta, lòng như tưới mật ...giống như, ngọt .

    Trốn ở trên nóc nhà nghe lén nàng cùng Vưu chính hồng đối thoại, ta rốt cục khẳng định hài tử là của ta, thật tốt quá, ta lại có hài tử , nhưng lại là kết tinh cùng nàng .

    "Cách tốt nhất, tốt nhất đem lưu rớt!" Trong lúc ta đang mừng rỡ như điên , như vậy một câu nói thiếu chút nữa làm ta từ trên nóc nhà lăn xuống. Như thế nào có thể, này tiểu nữ nhân làm sao có thể nói như vậy. May là Vưu chính hồng khuyên nhủ nàng, hài tử mới có thể bảo toàn.

    Hôm sau ta nghiễm nhiên chuẩn bị mang theo các loại thuốc bổ quý báu cho nàng, không ngờ được không những đã bị nàng quở trách, lại còn bị chồng nàng cảnh cáo, hừ! Một ngày nào đó ta sẽ để cho ngươi biến thành vưu công công cho xem!

    Được biết lăng muốn đi đào nguyên thôn, ta theo sát sau đó đuổi theo, may là kịp thời tìm được nàng. Nhìn nàng thản nhiên ngủ yên lành, lòng tức thì bình tĩnh rất nhiều, nhẹ nhàng mơn trớn bụng nàng , một cảm giác hạnh phúc vô cùng, không biết hài tử sinh ra giống ai hơn.

    Khi nàng tỉnh lại, nàng cư nhiên sẽ mắng to ta là sắc lang, ta giống như sao chổi, ha hả, là có như vậy thật, ai bảo nàng hấp dẫn ta, hấp dẫn quá nên ta cam nguyện đi làm sắc lang! Vì muốn nàng ở cạnh, ta thuận miệng nói dối, không nghĩ tới nàng tin.

    Nằm sát bên cạnh người nàng, nhìn bộ dáng đoan trang của nàng khi ngủ , nàng... chính là lăng lăng!

    "Cảnh thương..." Nàng môi đỏ mọng khẽ mở, ngâm gọi nhỏ, không lọt khỏi tai ta.

    Ta thoáng chốc sững sờ, tại sao nàng gọi tên Vương cảnh thương ? Nàng... Nàng thật là lăng lăng của ta! Toàn bộ lỗ chân lông trên người tựa hồ đều hưng phấn lay động ta đã tìm được nàng , nàng đang ở bên cạnh ta, chúng ta lại đang có cốt nhục, cảm tạ trời xanh, lăng của đã trở về! ! !

    Dìu nàng cùng trong hài tử trong bụng từ từ đi tới đào nguyên thôn, nàng hỏi ta có mệt hay không, còn lau mồ hôi cho ta, thật hy vọng có thể mãi mãi như vậy !

    Cùng nàng xử lý việc ở đào nguyên thôn, nàng trước sau như một vẫn thông minh có khả năng, rất nhanh giải quyết công việc thỏa đáng.

    Chỉ là, nàng cũng như trước kia sẽ không chăm sóc cho bản thân, ban đêm rời giường cũng không thèm khoác thêm y phục.

    Thật tốt được ở cùng nàng, ta lại nói dối, thổ lộ với nàng tình yêu đối với"Lăng" , hy vọng nàng có thể lại như xưa ở bên ta "Lăng ", nàng cảm thông làm lòng ta lý nhạc nở hoa.

    Ta đưa nàng đi ngắm hoa, cùng nhau ăn cháo, mặc dù là nửa đời không quen nhưng ta cảm thấy rất thỏa mãn, ta tuyệt không có cảm giác khổ cực.

    Đã nhìn thấy nàng cư nhiên chạy đi nhảy múa, lòng ta không biết từ đâu dâng tới phẫn nộ, thiệt là, chẳng lẽ nàng không nhớ bản thân đang mang bầu sao.

    Ta nói nàng, nàng cư nhiên quát lại ta , bất đắc dĩ, ta lại là người đầu tiên cúi đầu nhận lỗi. Tặng nàng một xâu chuỗi bằng đậu đỏ, lăng, nàng có thể hiểu được nỗi lòng ta không? Lăng, ta hy vọng cả đời cùng nàng sống chung một chỗ, mà chỉ có năm ngày ngắn ngủi .

    Vưu gia gặp nạn, lăng rất lo lắng, thậm chí vì lo cho hài tử, ta nhất thời nóng lòng nói ra ta là phụ thân của hài tử . Ta cá là, ta tin tưởng nàng yêu ta nhưng nàng cư nhiên tuyệt tình nói nàng không thương ta.

    Ta nên làm cái gì bây giờ, như thế nào mới có thể trói nàng vào bên người? Càng nghĩ, ta quyết định dùng Vưu chính hồng uy hiếp nàng, thủ đoạn mặc dù hèn hạ, nhưng vì nàng, vì hài tử trong bụng , hèn hạ cũng muốn làm một lần. Tất cả như ta mong muốn, ta rốt cục mang nàng về hoàng cung. Lần này, bất luận như thế nào ta cũng sẽ không buông tay, ta âm thầm thề.

    Hậu cung gian trá, chỉ có địa vị cao mới có thể bảo toàn tánh mạng chính mình, vì vậy ta không để ý chúng nhân phản đối, kiên trì phong nàng làm một trong tứ phi.

    Nàng tựa hồ không muốn thừa nhận bản thân là lăng, đã như vầy, ta đây cũng biết thời biết thế, tường giả không biết tốt lắm, chỉ cần nàng ở bên cạnh ta là đủ.

    Nhìn nàng bộ dáng ngọt ngào, ta muốn ân sủng nàng , vậy mà nàng cự tuyệt vô tình. Hừ, đã vậy, ta cũng không phải không bực, hoài trứ một tia tức giận, một tia trả thù, một tia trừng phạt, vì vậy ta sai Lục công công truyền phi tử khác thị tẩm. Tuy nhiên, ta ôm nữ nhân khác, mà một tia hưng phấn cũng không có, không thú vị, trong lòng nghĩ đến người làm ta quan tâm, rồi lại cao ngạo dã man chính là nàng.

    Liên tục năm ngày, ta chưa từng bồi nàng, ta đang chờ nàng thấp dáng người để van cầu ta, đáng tiếc, như thế nào cũng đợi không được! Mỗi lần tiếp lời nàng lạnh như băng coi thường, ta liền vô cùng ảo não cùng uể oải. Ghê tởm! Ta một cước đá đến cái bàn bên cạnh .

    Lại lần nữa trở lại tẩm cung, phát hiện Vân phi hốt nhiên ở chỗ này, hơn nữa nhìn cục diện, hình như có chuyện gì xảy ra. Nguyên lai, là Vân phi tặng 1 túi hương cho lăng, bất quá các nàng hình như ở chung không vui.

    Vì vậy, ta nắm thời cơ đối nàng thật tốt, theo nàng nói chuyện, còn vuốt ve cục cưng. Cảm giác được cục cưng tại trong tay ta đạp nhẹ, ta cơ hồ cảm động chảy nước mắt.

    Trời không phụ người có lòng, buổi tối cuối cùng theo lăng lăng được ở cùng một chỗ, nhìn nàng kiều mỵ mê người - xấu hổ quá, nghe giọng nàng mà ta phấn chấn nhân tâm –chất giọng yêu kiều , ta... Lại lần nữa trầm luân !(Khổ thân gúm chưa)
     
  5. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Thần nghiện

    Tham gia ngày:
    10/3/18
    Bài viết:
    78
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nữ
    Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

    Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

    Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

    Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

    Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

    Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

    Thùng rác nhựa TR 120 L

    Thùng rác nhựa 120 lít

    Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

    Thùng rác nhựa TR 60L

    Thùng rác composite 1000 lít

    Thùng rác nhựa H127

    Thùng rác nhựa

    Thùng rác nhựa đạp nhỏ

    Thùng rác nhựa

    Thùng rác TR 006

    Thùng rác

    Thùng rác lật trung 40 lít

    Thùng rác 9L

    Thùng rác 60 lít

    Thùng rác đen 120 lít

    Thùng rác lật trung 40 lít

    Thùng rác 9 lít

    Thùng rác cá heo

    Thùng rác gấu trúc

    Thùng rác chuột túi

    Thùng rác cá chép

    Thùng rác mickey

    Thùng rác 1000 lít    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
    (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
     

Chia sẻ trang này