Thái Hậu 15 Tuổi - Trà Hoa Cúc [ 4 Quyển + 5 PN]

Thảo luận trong 'Xuyên Không' bắt đầu bởi Tiên Tử, 2/10/16.

 1. Tiên Tử

  Tiên Tử Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  1,762
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  38
  Chương 31: Thú con dâu cuối năm

  Mặc dù là nạp phi, lễ nghi hậu cung cũng cực kỳ phức tạp. Huống chi Phượng Dật vì Nam Cung Xuân Yến cùng tứ phi lúc trước kia bất đồng, sai người đem làm được cực long trọng, nạp thái, vấn danh, nạp cát, nạp chinh, thỉnh kì, đón dâu lục lễ đều bị tề, theo buổi sáng trời tờ mờ sáng liền rời giường trang điểm, vẫn ép buộc đến muộn trời đầy sao mới nhập động phòng, liên tiếp mười mấy canh giờ giống cái búp bê vải bình thường bị nhân kéo qua kéo lại, còn mặc cát phục rất nặng, đội trầm trọng mũ phượng, thiếu chút nữa không đem Nam Cung Xuân Yến cấp tươi sống mệt chết!

  Thật vất vả đến trăng lên, lễ mới hoàn tất, lưu trữ nàng một hơi cuối cùng bị nhân kéo vào tân phòng, liền ngã quỵ ở giường chết sống không chịu đứng lên.

  “Quý...... Nương nương, không thể a! Hoàng thượng còn không có đến đâu!” Thấy nàng liền tính như vậy ngủ, Lục Ngọc chạy nhanh lôi kéo của nàng cánh tay, kinh hoảng kêu, liều mạng muốn đem nàng túm đứng lên.

  Nam Cung Xuân Yến ôm chăn, hữu khí vô lực cầu xin nói:

  “Lục Ngọc tỷ tỷ, van cầu ngươi, ép buộc một ngày, ta mệt chết, ngươi khiến cho ta thừa dịp lúc này trước ngủ trong chốc lát đi! Chờ hoàng thượng sẽ đến, các ngươi đánh thức ta là được. Có chuyện gì, ta tha thứ!”

  “Nương nương, không được a!” Chính nghĩa quấy phá, Lục Ngọc vẫn là lôi kéo của nàng cánh tay không ngừng.

  Thu Dung lại đây, phất khai tay nàng, đạm cười nói:

  “Ngươi khiến cho nương nương như vậy đi thôi! Hoàng thượng như vậy đau nương nương, mặc dù là đã biết, cũng sẽ không trách cứ xuống dưới .”

  Lục Ngọc thế này mới ngượng ngùng thu hồi tay.

  Nam Cung Xuân Yến nhắm mắt, an tâm ngủ.

  Không biết qua bao lâu, chỉ nghe ngoài cửa có nhân hô to:

  “Hoàng thượng giá lâm!”

  Lập tức đó là một trận tiếng động uỵch quỳ xuống, mọi người cùng kêu lên hô to:

  “Tham kiến hoàng thượng!”

  Nam Cung Xuân Yến bị liên tiếp thanh âm đánh gãy mộng đẹp, miễn cưỡng đứng lên, nhu nhu mắt nhập nhèm mắt buồn ngủ, liền gặp cửa phòng mở lớn, một thân hỉ phục Phượng Dật hướng chính mình đi tới. Thon dài thân ảnh đỏ thẫm cát phục phụ trợ làm nổi bật tư thế oai hùng hiên ngang, kim quan lòe lòe sáng lên, oánh bạch ngọc đái, giơ tay nhấc chân tản ra vương giả bách quân khí, chính là người gặp việc vui, khóe mắt đuôi lông mày của nàng đều mang theo nhè nhẹ đắc ý sắc, như vậy hăng hái.

  Nam Cung Xuân Yến trông thấy, buồn ngủ biến mất, không tự chủ được nhếch môi, hướng hắn cười nở rộ một đóa hoa sáng lạn.

  Mỹ nhân mặt giãn ra, lúm đồng tiền như hoa, Phượng Dật bất giác nhìn xem ngây ngốc, cũng ngơ ngác theo nở nụ cười.

  Lục Ngọc Thu Dung nhìn thấy, đều che miệng cười trộm không thôi.

  “Giờ lành đến, thỉnh hoàng thượng cùng quý phi nương nương cùng uống rượu giao bôi --”

  Chỉ có người chủ trì vẫn phụng phịu, cao giọng quát.

  Si ngốc nhìn nhau, hai người trong thế giới hai người tỉnh lại, ngồi đối diện.

  Lục Ngọc đến trước mặt hai người quỳ xuống, giơ cao cái đĩa đặt hai chén ngọc trong suốt chứa rượu ngon.

  Phượng Dật cùng Nam Cung Xuân Yến đều tự vươn tay, lấy một chén rượu, trước mặt mọi người mặt tay trong tay ẩm hạ.

  Kế tiếp, người chủ trì lại kéo lộn xộn tạp uống lên rất nhiều, Nam Cung Xuân Yến nhìn hắn khép mở không ngừng môi, âm thầm sợ hãi than hắn sự chịu đựng lâu. Nếu đổi làm là nàng, nàng khẳng định nói đến một nửa liền miệng khô lưỡi khô, chạy nhanh ôm lấy nhất hồ trà mãnh liệt uống .

  Đúng rồi! Chút nhớ rõ gọi người mang cho hắn 1 ly trà, nàng âm thầm nghĩ. Tuy rằng nàng cũng không cho rằng hắn xướng nghe rất khá, nhưng là, ít nhất người ta ra không ít lực không phải sao?

  Xướng a xướng a, người chủ trì vẫn không có dấu hiệu nghỉ, không lâu sau đại quân gây mê lại hướng Nam Cung Xuân Yến phát động điên cuồng tập kích. Nam Cung Xuân Yến mí mắt trên cùng mí mắt dưới đánh nhau, nếu không phải Phượng Dật vừa nói vừa nắm tay nàng, ngón tay thành thật ở nàng trong lòng bàn tay họa chút chữ như gà bới, nàng khẳng định hai mắt sớm đóng lại, cùng chu công tiếp tục chơi cờ.

  “Liệt tổ liệt tông trên trời, phù hộ phồn thịnh, Phượng Tường vương triều thiên thu muôn đời!”

  Cuối cùng một câu chấm dứt, kết thúc buổi lễ.

  Nam Cung Xuân Yến cũng bị một đại trọng âm tạp cuối cùng của hắn đầu óc một mảnh chấn động, hung hăng một cái giật mình, lập tức mở to hai mắt, nháy mắt tinh thần chấn hưng.

  Người chủ trì lui ra, đám người Lục Ngọc tiến lên, giúp bọn hắn thay một thân trói buộc trang phục và đạo cụ.

  “Mong ước hoàng thượng cùng quý phi nương nương trăm năm hảo hợp,sớm sinh quý tử.” Mọi người cùng kêu lên nói.

  Rồi sau đó, sở hữu tạp vụ nhân chờ lui ra, tân phòng nội chỉ dư bọn họ hai người.

  Rốt cục giải phóng! Trên người giống như dỡ xuống một cái gánh nặng, toàn thân đều có một loại nói không nên lời cảm giác thoải mái. Ở môn quan thượng khoảnh khắc, Nam Cung Xuân Yến liền dài hu một hơi, thân cái thật to lười thắt lưng, thẳng tắp sau này đổ xuống.

  Hô! Rốt cục, rốt cục hết thảy đều đã xong! Phượng Dật bật cười, chậm rãi lắc đầu, kéo thắt lưng của nàng, làm cho nàng tựa vào trên người chính mình, nhẹ giọng nói:

  “Mệt mỏi?”

  Nam Cung Xuân Yến cho hắn một cái xem thường.

  “Chàng không thấy phiền sao?”

  Phượng Dật mím môi cười không ngừng.

  Thân thủ theo trên bàn mang tới một mâm đường trắng tảo cao, lắc lắc bắt tại nhân chính mình trên người, hắn ôn nhu nói:

  “Mệt như thế nào, nàng cũng đừng vội ngủ, một ngày chưa ăn này nọ, tốt xấu ăn chút này nọ điếm điếm bụng nói sau.”

  Nam Cung Xuân Yến bả đầu tựa vào trên vai hắn, nhắm mắt lại làm nũng nói:

  “Chàng đút cho ta.”

  “Hảo, ta đút cho nàng.” Bị nàng toàn tâm ỷ lại cảm giác thật tốt, Phượng Dật thỏa mãn cười, cầm lấy một khối điểm tâm, đưa đến miệng nàng.

  Nam Cung Xuân Yến há mồm ăn một nửa, Phượng Dật đem còn lại một nửa bỏ vào trong miệng chính mình.

  Cứ như vậy, ngươi một ngụm, ta một ngụm, hai người đem đồ ăn trên bàn ăn hết.

  Nam Cung Xuân Yến uống qua rượu, mặt cười nổi một mảnh phi hồng, giống như quả đào chín, làm người nghĩ hung hăng cắn một ngụm. Một đầu tóc đen ở sau đầu sơ thành kế, bên tai không biết cố ý vẫn là vô tình, còn sơ sơ lộ vài sợi tóc, càng tăng vài phần quyến rũ. Một thân đỏ thẫm quần áo, càng làm nàng mặt như kiều hoa, phu quang như tuyết. Đôi mắt nửa khép, giống như tỉnh chưa tỉnh, trong mắt lộ vẻ một mảnh mê ly thần sắc, càng phát ra câu hồn đoạt phách.

  Phượng Dật không cẩn thận thoáng nhìn, trong lòng vừa động, ánh mắt u ám giống như một cái đầm thâm tuyền.

  1 lúc sau, hồi lâu không thấy một tia động tĩnh, Nam Cung Xuân Yến nháy mắt mấy cái, nhìn đến trước mắt một thân chú rể Phượng Dật, nghĩ là muốn đến cái gì chuyện buồn cười, đột nhiên xì một tiếng, buồn cười bật cười.

  “Nàng cười cái gì?” Phượng Dật đem nàng ôm vào trong lòng, nhẹ nhàng loạng choạng nói.

  “Ta suy nghĩ, nửa năm trước, cũng là tại phòng này, trên giường này, đầu giường ngồi của ngươi bốn vị tân nương, mà làm chú rể là chàng, lại bị ta cho một ly lộc huyết dược, văng lên nhất máu mũi, không thể...... Không thể sinh hoạt vợ chồng!” Nhớ tới ngay lúc đó một loạn đoàn, nàng cười đến vui.

  “Hoàn hảo cười ý tứ! Phải biết rằng, nàng đem chén lộc huyết kia làm hại ta nửa tháng không rời giường đâu!” Phượng Dật điểm mũi của nàng, chính mình nhưng cũng nhịn không được nở nụ cười.

  “Còn nói đâu!” Nam Cung Xuân Yến hấp khẩu khí, nhịn cười, giả ý thầm oán nói:

  “Tối hôm đó, ta nhưng là vạn toàn chuẩn bị, liền tính chàng cùng phi tử liều chết triền miên một đêm, tốt nhất có thể làm cho các nàng toàn bộ hoài thượng long thai, nói vậy, mười tháng sau ta là có thể quăng gánh nặng, chạy. Cũng không nghĩ đến, mười tháng chưa tới, ta lại đem chính mình bồi cho chàng !”

  Ngẫm lại thật đúng là không cam lòng, nhưng cũng chỉ có thể cảm khái thế sự vô thường.

  Phượng Dật cằm để ở nàng trên vai, bàn tay to thưởng thức của nàng một đầu tóc đen, tiếng nói trầm thấp nói:

  “Này lễ vật, ta thích.”

  Cái gì kêu lễ vật a, nàng nhưng rõ ràng là người! Nam Cung Xuân Yến bất mãn nghĩ. Nhìn đến khắp phòng ở màu hồng, đột nhiên lại nghĩ tới một câu tục ngữ, nhịn không được lại vui cười hai tiếng, đẩy hắn ra, giảo tóc, trợn to một đôi mắt đẹp nhìn hắn, giảo hoạt cười nói:

  “Tính tính thời gian, thật đúng là khéo, lập tức sẽ đến lễ mừng năm mới. Chàng nói, chàng có tính không là, thú cái con dâu cuối năm?”

  “Thú cái con dâu cuối năm?” Phượng Dật cẩn thận cân nhắc những lời này, tuấn dật trên mặt dạng khởi một chút đạm cười, vuốt cằm nói:

  “Những lời này không sai. Nay, chúng ta xem như đoàn viên .” Bàn tay to xoa của nàng bụng, hơn nữa một câu:

  “Còn có đứa nhỏ chúng ta.”

  Nam Cung Xuân Yến nhưng cười không nói, hai tay chậm rãi đặt lên hắn cổ, hai cánh hoa môi đỏ mọng vì hắn nở rộ.

  Phượng Dật hiểu ý, đem nàng dùng sức ấn tiến trong lòng, cúi xuống hôn, thiếp thượng cánh môi của nàng.

  Hai người lưỡi nhiệt liệt dây dưa , làm cho đối phương cảm thụ chính mình vì nàng [ hắn ] dựng lên dày đặc tình ý.

  Hôn khó khăn chia lìa, chút bất tri bất giác, Nam Cung Xuân Yến đai lưng đã bị cởi bỏ, rất nhanh , áo khoác bị một tầng tầng vén lên, lộ ra cái yếm đỏ thẫm, tinh xảo hoa lệ thêu uyên ương hí thủy, vàng ròng tạo ra dây lưng làm nổi bật da thịt tuyết nộn bóng loáng của nàng, bởi vì có thai mà càng thêm đầy đặn mĩ nhũ cao cao ngất khởi, mất hồn mê người. Đại chưởng theo trung y tham nhập, ở phấn nộn trơn nhẵn lưng nàng qua lại dao động.

  “Ân......” Nam Cung Xuân Yến khinh ngâm, vô lực ngã vào hắn trong lòng, say mê ở hắn làm người ta mất hồn cắn hôn trung, thừa nhận hắn nóng cháy tầm mắt, cuồng nhiệt hôn, cùng với lược hiển thô ráp chỉ chưởng, vong ngã ưm ra tiếng.

  Bàn tay to một đường xuống, đến thắt lưng tinh tế của nàng, cũng không xuống chút nữa, mà là đột nhiên rút về đi, mạnh đem nàng đổ qua một bên.

  “Sao...... Làm sao vậy?” Bị hôn Nam Cung Xuân Yến đầu cháng váng, não trướng không rõ, cầm lấy tay áo hắn, vẻ mặt mê say hỏi.

  Phượng Dật quay đầu đi chỗ khác, bắt buộc chính mình không nhìn tới bộ dáng giờ phút này của nàng, khàn khàn tiếng nói đứt quãng nói:

  “Không...... Không được...... Thân thể của nàng......”

  “Cơ thể của ta?” Nam Cung Xuân Yến ngẩn người, lập tức hiểu được .

  Khóe miệng nổi lên một chút cười xấu xa, buông tay hắn, rút phượng sai, nhâm một đầu tóc đen chảy xuôi. Phiên cái thân, sườn nằm ở trên giường, một tay chi ngạch, kiều diễm trên mặt còn mang theo kích tình đỏ ửng, tình dục dầy đặc mắt nhìn chằm chằm theo dõi lưng hắn, dịu dàng nói:

  “Hoàng thượng, ngài không nhìn xem nô tì sao?”

  Bộ dáng quần áo mở 1 nửa, lại phong tình vô hạn.

  Phượng Dật kiên quyết không quay đầu lại. Nhưng cho dù sẽ không, bằng vào trong đầu tưởng tượng, hắn cũng sớm đoán được sau lưng là như thế nào cảnh tượng một bộ sống sắc sinh hương, cho nên vẻ mặt đỏ tươi, sắp phun ra máu mũi.

  “Hoàng thượng, hôm nay là đêm tân hôn của chúng ta, ngài thật sự không tính chạm vào nô tì sao?” Nam Cung Xuân Yến phóng nhu tiếng nói, hảo ủy khuất nói.

  Phượng Dật cắn chặt răng, quyền đầu tại bên người xiết chặt, cố nén nói:

  “Xuân Yến, ngươi đừng dụ hoặc ta.”

  Muốn dụ hoặc ngươi! Không dụ hoặc ngươi dụ hoặc ai? Mĩ mĩ khóe môi loan đến cao nhất độ cong.

  “Ai!” Khuôn mặt nhỏ nhắn suy sụp, hảo tiếc hận thở dài:

  “Khó được nô tì hôm qua còn kéo xuống da mặt hỏi thái y, hắn nói, mang thai đã qua ba tháng, chuyện phòng the có thể làm, chỉ cần không tham nhiều, cẩn thận chút là tốt rồi.”

  “Ai!” Lại thở dài một hơi, ngữ khí là càng thêm nản lòng:

  “Nhưng là, nay xem ra, đúng là hoàng thượng chàng tính làm Liễu Hạ Huệ! Nói như thế đến, vừa mới gả nhập hoàng gia, nô tì liền thất sủng đâu! Nô tì thật đáng thương......”

  “Cái gì?” Tràn đầy áp lực trong mắt nháy mắt nở rộ kinh hỉ quang mang, Phượng Dật đột nhiên xoay người, kéo tóc Nam Cung Xuân Yến đùa thủ, đánh gãy của nàng hối hận, liên thanh hỏi:

  “Thật vậy chăng? Thái y nói có thể sinh hoạt vợ chồng ? Thật sự có thể sao?”

  “Quản hắn thái y nói cái gì, không phải hoàng thượng chàng đêm nay tính làm chính nhân quân tử sao?” Mưu kế hiệu quả, Nam Cung Xuân Yến dấu không được trong mắt đắc ý, miệng cũng không buông tha hắn trêu đùa , ngón tay cũng thuận thế bướng bỉnh ở hắn trong ngực vẽ loạn.

  “Mới là lạ!” Phượng Dật cầm tay nàng đangquấy phá, thân hình ép xuống, nóng cháy hơi thở xuy phất đến trên mặt hắn, thâm thúy con ngươi tràn đầy tà mị ý cười:

  “Nếu thái y đều nói có thể, ta đây đêm nay nhưng là sẽ không bỏ qua cho nàng! Ta nhưng là đã muốn nhịn hai tháng! Lại nói, đêm tân hôn, trẫm cũng là nên hảo hảo nhấm nháp một phen tư vị tân nương tử của trẫm mới là.”

  “Chán ghét!” Nam Cung Xuân Yến cười duyên, đẩy hắn ra, thối lui ra sau.

  Phượng Dật theo vào, hai người cười đùa ngã vào giường lớn thêu có long phượng trình tường.

  Dương tay, theo mi của nàng chậm rãi đi xuống phủ xúc, Phượng Dật trong mắt che kín phiền phức tình cảm, ở nàng bên tai nhẹ nhàng nỉ non nói:

  “Xuân Yến, chúng ta rốt cục có thể danh chính ngôn thuận cùng một chỗ .”

  “Đúng vậy!” Nam Cung Xuân Yến cảm khái nói, lại giơ lên mi mắt, cười cười:

  “Đương nhiên, cũng muốn cảm tạ của chàng lấy lùi để tiến.”

  Phượng Dật ngẩn ra.“Nàng đều biết?”

  “Chàng cho ta là ngốc tử sao?” Nam Cung Xuân Yến bất mãn trừng liếc mắt hắn một cái:

  “Lúc ấy chàng không phải là làm cho ta với chàng cùng nhau diễn trò sao? Tốt nhất có thể làm cho kia hai người chân tay luống cuống!”

  Dừng một chút, thấy hắn không nói lời nào, nàng lại nói:

  “Ngôi vị hoàng đế a, ai có thể như thế dễ dàng buông tay? Chàng là người thích chưng diện, nhưng giống nhau yêu giang sơn. Trừ phi bất đắc dĩ, chàng là đánh chết sẽ không buông tay quyền lợi, không phải sao? Giang sơn mỹ nhân, đương nhiên có cả 2 mới là mục đích cuối cùng của chàng. Mà chàng cũng có tự tin, bên trong trăm hoàng tử, hoàng tôn, mới có thể với được chàng, thực tại không có mấy người. Hơn nữa cho dù là có, lại cần thời gian bao lâu mới có thể bồi dưỡng? Thiên hạ vừa ổn định, lại vừa mới bị Trang Vương náo loạn một hồi, rốt cuộc kinh không dậy nổi một chút mưa gió . Nếu muốn thiên hạ thái bình, bọn họ chỉ có thể nhượng bộ.”

  Nghe nàng phân tích đạo lý rõ ràng, Phượng Dật vuốt cằm, thân ái mũi của nàng, nhếch miệng cười đến hảo vui vẻ.

  “Nàng hiểu ta, Xuân Yến. Cũng may mắn chúng ta ăn ý mười phần, mới có thể làm cho trận này diễn hoàn mỹ kết thúc, chúng ta quả thật là tuyệt phối.”

  “Thật không biết xấu hổ!” Nam Cung Xuân Yến hoành hắn liếc mắt một cái, thấp xuy một tiếng.

  Phượng Dật da mặt dày cười đến hảo vui vẻ. Một tay cởi thắt lưng của nàng, làm cho hai người sát lại càng gần, hắn dán lỗ tai của nàng thấp giọng nói:

  “Xuân Yến, nàng và ta đều thông minh như vậy, ta đây càng muốn gia tăng cố gắng, cho nàng nhiều sinh ra vài đứa nhỏ giống chúng ta giống nhau thông minh.”

  Nói như thế nào mà nói, lập tức nhưng lại vòng đến sinh đứa nhỏ rồi?

  “Chàng...... Ngụy biện!” Nam Cung Xuân Yến căm tức nhìn hắn, dỗi:

  “Không để ý tới chàng!”

  Kiều mỵ bộ dáng làm hạ phúc Phượng Dật lại căng thẳng.

  Khóe miệng bưng lên xấu xa ý cười, thân thủ lưu loát cởi xuống quần áo trên người nàng, nhất kiện ném ra ngoài trướng, phác đi lên, gầm nhẹ một tiếng:

  “Nàng không để ý tới ta, ta đều có biện pháp nàng để ý ta!”
   
 2. Tiên Tử

  Tiên Tử Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  1,762
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  38
  Chương 32

  Năm cũ qua, một năm mới liền đến .

  Năm mới, tựa hồ không có gì nói , vô ngoại hồ mưa thuận gió hoà, dân chúng an cư lạc nghiệp, láng giềng hoà thuận hữu hảo, quốc gia ở hoàng thượng anh minh cơ trí lãnh đạo hạ quốc lực phát triển không ngừng......

  Tóm lại, hết thảy đều là một cái hảo! Trừ bỏ --

  Mùa đông đi xa, mùa xuân qua, mùa hè cũng sắp hết, trong hoàng cung dưới đại thụ, cũng là một trận gà bay chó sủa, rất náo nhiệt.

  “Nương nương, đừng! Ngài đừng chạy loạn a!”

  “Nương nương, cẩn thận dưới chân, đừng ngã a!”

  “Nương nương, van cầu ngài , cùng nô tỳ trở về đi!”

  ......

  Sáng lạn tịch dương hạ, một đám cung chạy theo phía sau một nữ tử có thai, vẻ mặt đau khổ than thở.

  Quần áo đẹp đẽ quý giá, phụ nữ có thai một bên đỡ thắt lưng gian nan đi phía trước, một bên quyệt môi đỏ mọng rầu rĩ nói:

  “Không quay về không quay về! Nói không quay về chính là không quay về! Mỗi ngày nằm ở trên giường, không bệnh đều phải buồn thành bệnh đây! Bản cung muốn đi ra hít thở không khí!”

  “Nhưng là nương nương, thái y nói, ngài hiện tại không thích hợp đi lại chung quanh a!” Một cung nữ mau khóc.

  Phụ nữ có thai nghe được, hừ lạnh một tiếng, không thèm vỗ về cung nữ, cũng không quay đầu, lại đỡ thắt lưng tiếp tục đi phía trước.

  Một trận tiếng bước chân bối rối từ xa đến gần.

  Nhìn đến ngươi kia cầm đầu thân màu vàng long bào tuấn dật nam tử, các cô nương thật to thở dài nhẹ nhõm một hơi, bùm một tiếng quỳ xuống, ai oán nói:

  “Hoàng thượng, ngài đã tới! Nương nương nàng lại không nghe chúng nô tỳ nói, chạy đi !”

  Nam tử tầm mắt ngay từ đầu liền giằng co ở lớn bụng trên người nữ tử, đối với các nàng líu ríu mắt điếc tai ngơ.

  Vẫy lui mọi người, ba bước cũng làm hai bước tới gần phụ nữ có thai, hắn lôi kéo cánh tay của nàng, vẻ mặt lo lắng nói:

  “Xuân Yến, nàng sắp sinh , còn mang thai chạy loạn cái gì? Mau cùng ta trở về!”

  Nữ tử bỏ tay hắn ra, chạy nhanh lui về phía sau vài bước, quật cường kêu lên:

  “Ta không! Ta không!”

  Nam tử trên mặt dâng lên một chút thản nhiên tức giận, nhưng vẫn nhẫn nại khuyên nhủ:

  “Xuân Yến, nghe lời!”

  Nữ tử che lỗ tai, sống chết lắc đầu.“Ta không nghe!”

  “Nam, Cung, Xuân, Yến!” Nam tử không thể nhịn được nữa, giận tái mặt rống giận.

  Hiếm thấy hắn biểu tình hung ác nham hiểm, nữ tử bị dọa đến ngẩn ngơ, dưới chân mềm nhũn, té xuống, lập tức phát ra hét thảm một tiếng --

  “A!”

  Sắc mặt nam tử theo nàng ngã xuống đất mà dần dần rút đi huyết sắc. Chạy nhanh đến bên người nàng, luống cuống tay chân đem nàng ôm vào trong lòng, bối rối vỗ mặt của nàng, sốt ruột nói:

  “Xuân Yến, nàng làm sao vậy?”

  “Hoàng thượng, nương nương...... Nương nương bị ngài làm sợ tới mức ngã sấp xuống !” cung nữ như thế nói.

  Nữ tử nghe vậy muốn cười, nhưng bụng đột nhiên truyền đến một trận đau nhức, nàng đột nhiên đổ hút một ngụm khí lạnh, hai tay dùng sức nắm chặt cánh tay nam tử.

  Trên cánh tay một trận đau đớn, nam tử thấy trong lòng nữ tử ngũ quan đột nhiên mặt nhăn nhanh, trong lòng cũng là nhất thu, vội hỏi:

  “Xuân Yến, nàng sao vậy? Vì sao sắc mặt của nàng khó coi như vậy?”

  Đột thấy hạ thể một mảnh ẩm ướt, nữ tử lấy tay kiểm tra, lập tức cả kinh kêu lên:

  “Má ơi, bễ nước ối!”

  Nam tử nghe không hiểu ra sao, truy vấn nói:

  “Nước ối? Nước ối cái gì?”

  Vẫn là một cung nữ có kinh nghiệm nghe ra, vội nói:

  “Hoàng thượng, nương nương muốn sinh !”

  “A?” Đột nhiên biết được tin tức này, nam tử sửng sốt, lắp bắp nói:

  “Muốn...... Muốn sinh ?”

  “Đúng vậy!” Cung nữ nói.

  “Muốn...... Muốn sinh ?” Nam tử ngồi xổm, ôm nữ tử, thì thào tự nói.

  “Hoàng thượng, ngài còn sững sờ ở nơi này làm gì? Mau ôm nương nương hồi tẩm cung, tuyên thái y tới đón sinh a!” Thạch Mặc nhìn không được , lớn mật thôi thôi hắn, hét lớn.

  “Đúng đúng, hồi tẩm cung, tuyên thái y!” Nam tử đột nhiên tỉnh ngộ, đem nữ tử ôm lấy nhìn phương hướng tẩm điện lao tới.

  Đi vài bước, cúi đầu thấy nữ tử trong lòng thoáng chốc sắc mặt trở nên tái nhợt, hắn phát run thấp giọng dỗ nói:

  “Xuân Yến, đừng...... Không phải sợ, lập tức...... Lập tức...... Lập tức sẽ không...... Không có việc gì !”

  Rốt cuộc là ai có vẻ sợ a!

  Nếu không phải bởi vì bụng đau nói không nên lời, nữ tử thật muốn hồi hắn một câu.

   
 3. Tiên Tử

  Tiên Tử Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  1,762
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  38
  Chương 33

  Thái dương từ từ hạ xuống núi, ánh nắng chiều đỏ thẫm tại phía chân trời, thật lâu không tiêu tan, làm người chú ý.

  Trong phòng, bóng người qua lại, ở tịch dương chiếu xuống ngay cửa sổ nhìn thấy rõ bên trong.

  Phòng sinh cửa mở lại đóng, đóng lại mở, đám đông không ngừng, tiến tiến xuất xuất nối liền không dứt. Một chậu nóng bỏng nước sôi, một khối tuyết trắng khăn được đưa vào, chỉ chốc lát liền đổi thành chậu hồng nước bẩn, nhu thành một đoàn khăn màu đỏ bị mang đi ra.

  “A --” Nữ tử tiếng kêu thảm thiết phá tan tận trời, kích thích nhân màng tai, làm chờ đợi bên ngoài nam tử sắc mặt lại bụi một phần.

  “Như thế nào còn không có sinh? Nàng đều kêu một ngày một đêm!” Phượng Dật đứng ở cửa xa mười bước, một đôi mắt tràn đầy ưu sắc thẳng tắp nhìn chằm chằm cửa đem chính mình ngăn cách bên ngoài, hai tay nắm chặt thành quyền, thật lâu không thể buông ra.

  “Hồi hoàng thượng, nữ tử sinh sản, vốn là khó khăn, hơn nữa lại là thai đầu, tự nhiên lại tốn thời gian cố sức. Ngài không cần quá mức khẩn trương, chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi có thể.” Thạch Mặc thực sự cầu thị đáp.

  Vừa mới dứt lời.

  “A --” bên trong truyền đến một tiếng kêu rên càng thêm thê lương.

  Hình như có một trận từng cơn gió nhẹ thổi qua, Phượng Dật thân hình cũng tùy theo lay động một chút.

  “Phượng Dật, ngươi...... Ngươi này vương bát đản! Ta...... Ta không tha cho ngươi!” Vẫn là cái kia thê lương giọng nữ, bí mật mang theo không lời nào có thể diễn tả được phẫn nộ.

  Lập tức liền có thanh âm thái y nghiêm túc truyền đến:

  “Nương nương, thỉnh chuyên tâm sinh sản!”

  “Ta đã muốn...... Đã muốn thực...... Thực chuyên tâm ...... A --”

  Tiếng kêu sợ hãi một tiếng tiếp theo một tiếng, càng lúc tiếng kêu âm càng yếu, biểu hiện chủ nhân đã muốn tinh bì lực tẫn. Phượng Dật nghe thấy, thân hình lay động càng thêm lợi hại.

  “Hoàng thượng, ngài có khỏe không?” Thạch Mặc vội tiến lên đỡ hắn.

  Phượng Dật sắc mặt xanh mét, một phen đẩy hắn ra, hướng cửa phòng sinh đi lại vài bước.

  Phát giác ý đồ của hắn, Thạch Mặc đuổi theo, lôi kéo tay áo hắn, khổ khuyên nhủ:

  “Hoàng thượng, không thể a! Phòng sinh là nơi dơ bẩn, nam tử không thể tiến vào. Ngài nếu là cường ngạnh vào, thì phải là thật không đại cát a!”

  Nghe vậy, Phượng Dật cước bộ dừng một chút.

  “A --”

  Trong phòng lại truyền đến tiếng nữ tử khàn khàn rên rỉ.

  Không giống lúc trước thê lương, nhưng so với lúc trước tiếng kêu càng thêm làm cho người ta lo lắng.

  “Xuân Yến!”

  Phượng Dật trong lòng căng thẳng, rốt cuộc không quản chuyện khác, đẩy Thạch Mặc ra liền đẩy cửa tiến vào.

  Trong phòng thái y, cung nữ thấy thế, quá sợ hãi, đang muốn đi ngăn đón, lại bị hắn trong mắt như lưỡi dao lạnh lẽo quang mang sợ tới mức dừng lại.

  “Các ngươi tất cả đều nên làm cái gì thì làm cái đó đi, đừng ngăn đón trẫm!”

  Lạnh lùng bỏ lại một câu, tìm được trên giường kiều nhỏ thiên hạ đau nhức khóc thét không ngừng, Phượng Dật sắc mặt trắng bệch, bước nhanh tiến lên, ở mép giường, đại chưởng ấm áp lại đồng thời run run lợi hại đem tay phải nàng đang nắm chặt sàn đan, chặt chẽ bao vây ở trong lòng bàn tay chính mình, run giọng nói:

  “Xuân Yến, nàng...... Có khỏe không?”

  Đau đến cả người mồ hôi lạnh chảy ròng Nam Cung Xuân Yến hữu khí vô lực trừng hắn liếc mắt một cái, hơi thở mong manh nói:

  “Hảo...... Ngươi xem...... Xem ta...... Thế nào...... Làm sao hảo...... Tốt lắm?”

  Xem mặt nàng bộ dáng vặn vẹo chỉ biết nàng một chút cũng không hảo. Phượng Dật cũng biết chính mình hỏi sai lầm rồi, vội vàng nói khiểm:

  “Thực xin lỗi, ta sai lầm rồi!”

  Phía sau , hắn còn nhớ rõ nói cái gì khiểm! Nam Cung Xuân Yến lườm hắn một cái, tức giận mắng:

  “Ngươi...... Ngươi là cái đại hỗn đản!”

  “Là, ta là hỗn đản.” Phượng Dật biết nghe lời phải.

  Nam Cung Xuân Yến muốn cười nhưng cười không nổi. Lại là một trận đau nhức đánh úp lại, nước mắt không chịu khống chế rơi xuống, năm ngón tay bị Phượng Dật nắm trong tay đột nhiên buộc chặt, móng tay thật sâu rơi vào thịt hắn, nàng lên tiếng hét lớn:

  “Đau quá a!”

  Thấy nàng đau ngũ quan vặn vẹo, Phượng Dật thoáng chốc trong đầu máu đảo lưu, trên mặt huyết sắc không còn, mong chờ nhìn thái y phía mãn phòng ở:

  “Nghe được sao? Nàng kêu đau, nàng kêu đau a!”

  Các thái y người người bất đắc dĩ lắc đầu, tỏ vẻ lực bất tòng tâm.

  Phượng Dật nhất thời hô hấp dồn dập, thân thủ đem Nam Cung Xuân Yến đầu ôm vào trong ngực, run run đại chưởng nhẹ nhàng lau đi mồ hôi lạnh giữa trán nàng còn có nước mắt nơi khóe mắt, ôn nhu nói:

  “Xuân Yến, nàng nhịn nhẫn, một hồi sẽ không đau .”

  Thiên tài tin lời nói của hắn! Nam Cung Xuân Yến nhắm mắt, rống to:

  “Ta không cần sinh !”

  “Hảo, chúng ta về sau cũng không sinh !” Phượng Dật nắm chặt tay nàng, phụ hoạ theo đuôi nói.

  Một bên thái y nghe được bọn họ đối thoại, dở khóc dở cười, chỉ có thể bản khởi mặt nghiêm túc nói:

  “Hoàng thượng, nương nương, hiện tại không phải thời điểm tức giận nói chuyện phiếm. Ngài vẫn là làm cho nương nương có chút khí lực sinh con đi!”

  “A? Nga.” Phượng Dật giống như một học sinh tiểu học đã làm sai chuyện, ngoan ngoãn câm miệng.

  “A --” Đau nhức lien tiếp, Nam Cung Xuân Yến đau đến ở trên giường thân hình vặn vẹo, tê rống khí lực đều nhanh đã không có.

  Máu tươi trên mãn giường làm cho Phượng Dật cũng nhìn không được nữa. Giận dữ, hắn vỗ giường đứng lên, chỉ vào bụng Nam Cung Xuân Yến lạnh lùng nói:

  “Tiểu hỗn đản, ta nói cho ngươi, thức thời ngươi lăn ra đây cho ta, không cần lại ép buộc mẫu phi ngươi. Nếu không, nhìn như thế nào thu thập ngươi!”

  “A?” Trên giường Nam Cung Xuân Yến nghe được, trong lòng một trận buồn cười, sự dụng lực cuối cùng --“A --”

  “Sinh ! Sinh ! Đứa nhỏ bị hoàng thượng dọa đi ra !” Đứa nhỏ rốt cục cũng thấy đầu chui ra, thái y hưng phấn mà kêu to.

  “Oa --”

  Đứa nhỏ rơi xuống đất, tiếng khóc vang lên, Nam Cung Xuân Yến cùng Phượng Dật đồng thời thở dài nhẹ nhõm một hơi.

  Đem đứa nhỏ lấy ra, tẩy sạch, dùng cẩm bố bao hảo, cung kính đưa đến trước mắt Phượng Dật, thái y vui vô cùng nói:

  “Chúc mừng hoàng thượng, chúc mừng hoàng thượng, quý phi nương nương sinh hoàng tử!”

  Hoàng tử? Nghe thấy hai chữ đó, Phượng Dật nhãn tình sáng lên, cũng không vội vã ôm đứa nhỏ, mà là lôi kéo tay Nam Cung Xuân Yến, hưng phấn mà nói:

  “Xuân Yến, nghe được sao? Chúng ta sinh con trai! Cứ như vậy, chúng ta sẽ thấy cũng không lo lắng bọn họ bức hôn !”

  Nam Cung Xuân Yến phản ứng là ngũ quan hung hăng vừa nhíu, kéo qua tay hắn, đặt ở miệng hung hăng cắn.

  “A --” Lần này làm Phượng Dật phát ra một tiếng đau kêu.

  Canh giữ ở sản giường là một thái y khác chú ý tới tình huống khác thường, lập tức kêu lớn:

  “Còn có một cái!”

  Đám người nhất thời lại công việc lu bù lên.

  Có kinh nghiệm lần đầu tiên, đứa nhỏ thứ hai so với đứa thứ nhất đi ra thuận lợi hơn nhiều.

  Lại tẩy sạch, bao hảo, thái y lần này cười đến so với chính mình có con còn vui vẻ hơn:

  “Chúc mừng hoàng thượng, quý phi nương nương lại sinh cho ngài 1 vị công chúa!”

  “Là...... Phải không?” Phượng Dật nghe được tin tức, trong lòng một trận mừng như điên, vẻ mặt đắc ý đều nhanh ức chế không được.

  Long phượng thai...... Cư nhiên là long phượng thai!

  Đem đứa nhỏ tiếp nhận đến, thật cẩn thận đặt ở bên gối Nam Cung Xuân Yến, hắn khó nén kích động nói:

  “Xuân Yến, thấy được sao? Nàng sinh một đôi long phượng thai! Nhưng lại là long là trưởng, phượng là thứ, cái này, chúng ta cái gì cũng không cần lo lắng !”

  Này đều cái gì cùng cái gì? Nam Cung Xuân Yến sương mù nghĩ, nàng suy yếu cười một cái, liền mơ màng ngủ say.

  « Chương sauChương tiếp »

   
 4. Tiên Tử

  Tiên Tử Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  1,762
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  38
  Chương 34

  Nam Cung quý phi vừa mới sinh hạ long phượng thai, tin tức này giống như một cục đá ném trong nước, mặt hồ yên tĩnh khởi gợn sóng.

  Long phượng thai, ngụ ý long phượng trình tường, ở Phượng Tường chúc đại cát xuất hiện.

  Phượng Tường qua hơn trăm năm, chỉ có hai vị hậu phi sinh hạ long phượng thai: Một vị là chính thê khai quốc thuỷ tổ Phượng Thiên, sau khi nàng sinh hạ, thuỷ tổ khai sáng Phượng Tường vương triều trăm năm cơ nghiệp. Vị thứ hai, đó là ông cố Phượng Dật, đem Phượng Tường vương triều hướng cao trào quân vương Phượng Hành. Long phượng thai, đúng là có nàng hiền lương thục đức, là hoàng hậu dân gian truyền tụng.

  Mà đến thế hệ này, tin tức Nam Cung Xuân Yến sinh hạ long phượng thai truyền đến, mọi người trong lòng ý nghĩ đầu tiên đều là: Phượng Tường vương triều đệ thập nhâm hoàng hậu, đã xuất hiện!

  Không nói đến năm đó ân trạch thiên hạ của nàng, chỉ là nàng sinh hạ long phượng thai này thôi, liền đủ để củng cố địa vị nàng ở trong triều, vĩnh viễn không thể dao động.

  Vì thế, đối với chuyện phong hậu, trong triều lại không dị nghị. Chỉ có Viên gia vẫn đối với Nam Cung gia bất mãn thấp giọng than thở, cũng đều bao phủ cho ồn ào nhân sinh, bị nhân có tai như điếc.

  Đến mùa thu, phong diệp lửa đỏ đón gió phấp phới, cùng trong cung ngoài cung một mảnh vui sướng hợp nhau lại càng tăng thêm sức mạnh.

  “Tuyên, Nam Cung thị, Xuân Yến, tiến điện thụ phong!”

  “Tuyên, Nam Cung thị, Xuân Yến, tiến điện thụ phong!”

  “Tuyên, Nam Cung thị, Xuân Yến, tiến điện thụ phong!”

  ......

  Tiếng la to theo trong điện truyền ra, một trận một trận về phía ngòai khuếch tán đi ra ngoài, phiêu không hướng phương xa.

  Mặc áo choàng lửa đỏ, nữ tử bước xuống phượng liễn, đi bước một thập cấp mà lên, ổn trọng mà đoan trang đi về phía chính điện. Hai bên, văn võ bá quan cúi đầu, không dám nhìn thẳng vào ngọc dung hoàng hậu.

  Nhấc chân vượt qua bậc cửa cao cao , Nam Cung Xuân Yến hai mắt nhìn thẳng tiền phương, đi đến chính giữa chính điện.

  “Quỳ!”

  Người chủ trì cao giọng quát.

  Nam Cung Xuân Yến theo lời quỳ trên gối minh hoàng bồ đoàn.

  “Thụ ấn!” Người chủ trì lại xướng.

  Ngọc Thạch tốt nhất điêu khắc mà thành phượng ấn được đưa đến trong tay nàng, nặng trịch , nàng cơ hồ bất động. Làm bạn chính mình đã hơn một năm gì đó, khi cách ba năm, lại hồi trong tay mình, lại dường như đã mấy đời.

  Người chủ trì lại là một trận cao uống, không có nhận thức.

  Đang cầm phượng ấn, ưỡn ngực đầu ngẩng quỳ thẳng tắp, chỉ chốc lát xương sống thắt lưng đau. Biết rõ không hợp lễ độ, Nam Cung Xuân Yến lại vẫn là nhịn không được, ngẩng đầu, chính là cách đó không xa, ngọc giai đỉnh, ngồi ở long ỷ phía trên cao tuấn nhã nam tử, là phu quân của nàng.

  Tựa hồ cảm thấy được tầm mắt của nàng, nam tử cũng cúi đầu hướng nàng bên này.

  Hai mắt nhìn nhau, hắn nhìn nàng chớp mắt.

  Nam Cung Xuân Yến sửng sốt, lập tức bật cười.

  Thừa dịp nhân chưa chuẩn bị, nàng môi đỏ mọng khẽ nhếch, phấn lưỡi bay nhanh ở không trung đi lên nhất tao.

  Không nghĩ nàng hội như thế phản ứng lớn mật, bình tĩnh trong mắt nam tử cũng nhiễm lên một chút thản nhiên ý cười.

  Người chủ trì ngâm xướng như lão hòa thượng niệm kinh làm người ta không phiền cũng phải phiền, Nam Cung Xuân Yến cúi mi, mặt xem thường không chút thay đổi người chủ trì đại nhân lẩm bẩm, ý bảo người này thật sự là nhàm chán.

  Nam tử trên long ỷ thấy, khóe miệng khinh phiết, đầu vai rung rung, rất bất đắc dĩ -- lễ pháp như thế, nàng liền nhịn đi!

  ......

  Người chủ trì như trước ở hát vang. Tham dự hội nghị văn võ bá quan đều bị ngưng thần túc mục, yên lặng nghe tuyên án.

  Mà một hồi đại điển phong hậu nghiêm túc, lại nổi lên 2 người làm mặt quỷ, cũng là không phải như vậy khổ sở .

  Mặt trời chiều ngã về tây, đại điển phong hậu cũng đi đến bước cuối cùng.

  Phượng Dật đứng dậy, bước xuống bậc thang, nắm tay Nam Cung Xuân Yến, dắt nàng đi lên chín bậc thang, hai người cùng nhau quan sát chúng sinh dưới chân.

  Bách quan quỳ lạy, cùng hô to:

  “Ngô hoàng vạn tuế vạn tuế vạn vạn tuế, hoàng hậu thiên tuế thiên tuế thiên thiên tuế!”

  Thanh âm như sấm động, chấn lòng người.

  Nam Cung Xuân Yến quay đầu, nhìn bên cạnh người tuấn dật tao nhã nam tử. Hắn đối nàng một chút cười.

  Từ nay về sau, nàng, sẽ cùng hắn, sóng vai quan sát thiên hạ.

  Nếu là cùng hắn, nàng nghĩ, ngày hẳn là sẽ không thực buồn tẻ mới đúng.
   
 5. Tiên Tử

  Tiên Tử Dân nghiện

  Tham gia ngày:
  6/4/16
  Bài viết:
  1,762
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  38
  Chương 1: Một nhà hạnh phúc

  Trời đạm mây cao, gió nhẹ phơ phất, là thời tiết thích hợp làm chuyện xấu.

  “Thái tử điện hạ, thỉnh nhớ kỹ, ra quyền phải nhanh! Đúng chuẩn mục tiêu, trực tiếp đánh ra, không thể do dự nửa phần, hiểu chưa?” Nhân cao mã đại, nam tử lỏa thân cường tráng đang chỉ nam hài trước mặt chỉ đứng đến chính mình thắt lưng, lần nữa cường điệu nói.

  “Hiểu được .” Thiếu niên gật gật đầu, không nói hai lời nắm chặt quyền liền mau chuẩn ngoan tập trung bụng nam tử trước mặt .

  “Nha ~~~~~” Nam tử loan hạ thắt lưng, ôm bụng phát ra một tiếng mất hồn than nhẹ.

  Thiếu niên trong mắt hiện lên một chút khoái ý, nhưng rất nhanh liễm hạ, thay vẻ mặt ưu sầu, hư ý an ủi nói:

  “Vương đại nhân, ngài đây là làm sao vậy? Là ta xuống tay quá nặng sao?”

  “Không không không, thái tử ngài làm tốt lắm, như vậy, một chút cũng chưa sai.” Nam tử miễn cưỡng thẳng khởi thắt lưng, bài trừ một cái khó coi cười, suy yếu tán dương nói.

  “Phải không? Như vậy ta an tâm.” Thiếu niên cúi mâu, nói khách khí.

  Rầm rầm, cách đó không xa sau đại thụ hợp với hai thanh âm nuốt nước miếng.

  Ngay sau đó, tiếng một háo sắc nữ mềm nhẹ gió nhẹ chậm rãi đưa đến nhĩ tế:

  “Nha đầu, thấy được sao, thấy được sao? Đây mới là thực nam nhân a! Con xem kia 8 khối cơ bụng, còn có cơ tam giác ở hạ phúc, nha, của ta trời ạ, thật muốn đi qua kiểm tra!”

  “Ừ ân, con cũng muốn đi sờ.” Một cô gái thanh âm mềm mại tùy theo phụ họa nói.

  Này hai thanh âm, như thế nào quen tai, cho dù hóa thành tro bọn họ cũng biết là của ai .

  Nghe được hai thanh âm quen thuộc ở bên tai vang lên, liền giống nhau thấy bùa đòi mạng ở trước mắt khiêu vũ bình thường, cường tráng nam tử bắt đầu cả người phát run. Nhìn quanh bốn phía, nơi nơi tìm kiếm chạy trốn đường.

  Thiếu niên ánh mắt cũng nháy mắt trở nên u ám.

  Rầm rầm, lại là hai thanh âm nuốt nước miếng thật to, hai giọng nữ chồng cùng một chỗ, vô hạn hướng tới nói:

  “Thật sự hảo muốn kiểm tra a a a!”

  Đùi nam tử cường tráng trên diện rộng run run, răng nanh trên cùng răng nanh dưới đánh nhau, phát ra kẽo kẹt kẽo kẹt tiếng vang chói tai.

  “Mẫu hậu, không bằng, chúng ta thừa dịp hắn chưa chuẩn bị, nhanh chút chạy tới vụng trộm sờ một phen đi!” cô gái mềm mại đề nghị nói.

  “Vụng trộm sờ một phen?” Giọng háo sắc nữ nói, có điểm dao động, có điểm vui sướng.

  “Đúng vậy đúng vậy! Sờ xong bỏ chạy, dù sao chỉ cần phụ hoàng không thấy được thì tốt rồi.” Giọng nữ mềm mại nói.

  “Ý kiến hay”, giọng nữ háo sắc nói, nhưng vẫn là có chút do dự,“Liền...... Kiểm tra?”

  “Kiểm tra.” Mềm mại giọng nữ kiên định nói.

  Rầm rầm, lại là nuốt nước miếng thanh âm, cùng với bốn đạo ánh sáng nóng rát đánh úp về phía nam tử ngực.

  “Vương đại nhân, mẫu hậu cùng hoàng muội lại đang thương lượng muốn sờ ngực ngươi.” Thiếu niên mắt phiêu người nam tử cao lớn uy mãnh bên cạnh liếc mắt một cái, thản nhiên nói.

  Quả nhiên, hắn phát hiện nam tử cường tráng khóe miệng đã liên tục co rúm, hình dáng khắc sâu trên mặt cũng là trắng bệch một mảnh.

  Vương Giang Hồng cảm thấy rất thống khổ, nếu dùng một cái thành ngữ đến hình dung hắn lúc này cảm thụ trong lời nói, thì phải là sống không bằng chết. Từ tiến công về sau, hắn liền cảm thấy chính mình giống một cái giá treo sơn dương, mỗi thời mỗi khắc đều bị nhân dùng ánh mắt biến hoá kỳ lạ từ đầu đánh giá đến chân, mỗi khi bị xem không rét mà run, lưng lạnh cả người không nói, tựa như hiện tại, biết rõ tứ chỉ ma trảo chính hướng chính mình đánh úp lại, hắn cũng không dám có gì động tác, chỉ có thể bị động nhẫn nhục rưng rưng nhận hoàng hậu cùng trưởng công chúa vô tận tàn phá.

  Hơn nữa, hắn cũng đã muốn dự đoán được, hoàng thượng lập tức sẽ dẫn dắt đại quân giết, rồi sau đó dùng ánh mắt giết người bắn phá hắn, giống như hắn bán đứng sắc tướng câu dẫn hoàng hậu cùng trưởng công chúa, làm cho hắn càng thêm khổ không nói nổi.

  Quả nhiên --

  “Nam Cung Xuân Yến!”

  Tựa hồ là đoán chắc thời gian, một tiếng gầm lên hợp thời phá không mà đến.

  Hướng Vương Giang Hồng một lớn một nhỏ lưỡng đạo thân ảnh nghe tiếng nhất tề dừng lại. Cô gái quay đầu, hoảng sợ nhìn phía thiếu phụ bên người, thấp giọng nói:

  “Không tốt, mẫu hậu, phụ hoàng đến đây!”

  Xinh đẹp thiếu phụ nhìn chỉ bất quá hai mươi xuất đầu không chút hoang mang kéo tay nữ nhi, dẫn dắt nàng hướng quẹo phải, thấp giọng nói:

  “Biện pháp cũ!”

  Cô gái hiểu ý, mẹ con vừa nhắc tới chân phải chuẩn bị tìm đường nhỏ chuồn mất, liền nghe được Phượng Dật tức giận hét lớn:

  “Các ngươi đều đứng lại cho ta!”

  Thuận thế, vài cung nữ thái giám vẻ mặt ai oán xoát xoát xoát nhanh lắc mình ngăn ở trước mặt các nàng, ngăn trở đường đi các nàng.

  Đường lui bị chặn, chạy trốn không được, mẹ con bất đắc dĩ yên lặng xoay người.

  Chống lại Phượng Dật tức giận tràn ra ánh mắt, Nam Cung Xuân Yến ngượng ngùng cười, xoay người phúc thân:

  “Nô tì vấn gia hoàng thượng.”

  Cô gái cũng nhanh học mẫu thân bộ dáng nói:

  “Nhi thần gặp qua phụ hoàng.”

  Xem đi xem đi, chúng ta hảo nhu thuận!

  Phượng Dật thái dương gân xanh hiện ra dữ dội, hừng hực lửa giận theo trong lòng nổi lên, tầm mắt giết người không có gì bất ngờ xảy ra lại tảo đến trên người Vương Giang Hồng, lạnh lùng nói:

  “Các ngươi đều lui ra.”

  “Là!” Cung nữ thái giám, hoàng tử hoàng nữ, bao gồm Vương Giang Hồng ở bên trong, đều như được đại xá, nhanh chạy trốn.

  Nam Cung Xuân Yến cũng cân nhắc nhân cơ hội này cùng nữ nhi chạy trốn.

  Chỉ tiếc, mới đi một bước mà thôi, có đại thủ nhân duỗi ra, đem nàng kéo trở về.

  “Hoàng hậu lưu lại!” Phượng Dật trầm giọng nói.

  Thực đáng tiếc, một đường chạy trốn cuối cùng đều bị phá hỏng . Nam Cung Xuân Yến ai uyển nghĩ.

  “Mẫu hậu”, đột nhiên, làn váy bị nhân kéo kéo, một thanh âm tinh tế nho nhỏ theo dưới thân truyền đến.

  “Ân?” Nam Cung Xuân Yến cúi đầu, phát hiện bên chân không biết khi nào xuất hiện một tiểu nam hài ước chừng bốn năm tuổi. Tuy rằng tuổi còn nhỏ, nhưng ngũ quan hắn thanh tú cực kỳ, nói vậy mười năm sau nhất định sẽ tuấn mỹ bất phàm, làm đệ nhất mĩ nam Phượng Tường năm đó.

  “Mẫu hậu, ngươi không cần sờ Vương đại nhân được không? Hắn như vậy hắc, có như vậy bẩn, sờ không thoải mái ! Ngươi chờ, nhi thần lập tức liền trưởng thành, chờ nhi thần học võ công, sẽ cùng Vương đại nhân giống nhau cường tráng. Sau đó, ngươi sẽ sờ nhi thần, mỗi ngày cùng nhi thần cùng nhau ngủ ngon được không?” Nam hài lôi kéo làn váy Nam Cung Xuân Yến, mong được nàng nhìn, đáng thương hề hề nói.

  Nam Cung Xuân Yến mở lớn miệng, nhìn con mình, kinh ngạc nói không ra lời.

  Phượng Dật nghe nói như thế, ánh mắt càng thêm lãnh liệt, nắm áo con liền ném hắn wa một bên, hét lớn:

  “Người tới, đem tam hoàng tử dẫn đi cho trẫm !”

  Vài cung nữ nghe vậy chạy nhanh đến, thân thủ tiếp tiểu hoàng tử, ôm hắn chạy nhanh rời đi. Đáng thương tiểu hoàng tử, từ một tuổi đến bây giờ, bị ném nhiều như vậy thứ còn không nhớ, các nàng đều nhanh tiếp không được hắn.

  “Không cần! Mẫu hậu, ta muốn mẫu hậu! Ta muốn mẫu hậu!”

  Tiểu nam hài ở trong lòng cung nữ giãy dụa , vặn vẹo , rất xa còn có thể nghe được hắn khóc nháo.

  “Tiểu Thiên!” Nghe được con khóc kêu, Nam Cung Xuân Yến trong lòng một trận thu đau, chạy qua ôm một cái hắn.

  Lần nữa bị nàng bỏ qua, Phượng Dật hé ra mặt tức giận đến hắc lưu du, thân thủ liền đem nàng kéo đến bên người, hoàn toàn không chịu quấy nhiễu nói:

  “Đừng động hắn, hắn khóc mệt mỏi tự nhiên sẽ không hội khóc.”

  “Chàng nói gì vậy?” Nam Cung Xuân Yến bất mãn nhìn chằm chằm hắn:

  “Tiểu Thiên là con chàng, có ai làm cha không trách nhiệm như vậy sao?”

  “Ta đến còn muốn hỏi nàng rốt cuộc là cái gì ý tứ!” Phượng Dật phản trừng nàng, khó nén tức giận nói:

  “Nàng hướng ta cam đoan quá nhiều, sẽ không tái phạm, nhưng hôm nay lại bị ta bắt gặp một lần, nàng còn có cái gì nói?”

  “Ách......” Mấy lần tìm nói sang chuyện khác không có kết quả, Nam Cung Xuân Yến cười mỉa, cúi đầu giảo tóc như nói:

  “Này......Chàng không đều thấy được sao? Thiếp chỉ là có ý nghĩ mà thôi, không phải còn không có đụng đến sao?”

  “Đó là ta đúng lúc chạy tới! Nếu không, khó bảo toàn nàng sẽ không dấu ta làm ra chuyện gì có thương tích phong hoá!” Phượng Dật hổn hển nói:

  “Là nàng nói, nếu gả không thành mãnh nam, vậy nàng sẽ làm mẫu thân mãnh nam, ta chiều nàng, tìm người đến dạy Mộ nhi tập võ. Nhưng là, hiện tại, ta phát hiện, nàng căn bản là ý không ở trong lời! Hơn nữa, nàng xem xem, Lam nhi đều bị nàng dạy hư !”

  Hắc hắc hắc, Nam Cung Xuân Yến tiếp tục ngây ngô cười, thấp giọng vì chính mình biện giải nói:

  “Thời tiết như vậy nóng, là hắn chính mình đem áo cởi sạch! Dù sao không liếc không xem, ta cùng Lam nhi cũng chính là nhìn nhiều hắn hai mắt, làm sao vậy thôi?”

  “Nàng còn nói đúng lý hợp tình !” Phượng Dật tức giận đến thẳng trừng mắt, trong lỗ mũi thở ra hai quản khí đều là thô thô .

  Làm sao làm sao, mộng mãnh nam của nàng bị hắn bóp chết, hiện tại nàng xem xem mãnh nam cũng không chuẩn a! Nam Cung Xuân Yến tâm cương lên, cùng hắn đối trừng, lớn tiếng nói:

  “Chính là, như thế nào?”

  “Nàng!” Phượng Dật cử cao quyền đầu.

  “Ta như thế nào?” Nam Cung Xuân Yến ngẩng đầu lên, bất tuân nhìn hắn.

  Bên này tình hình chiến đấu chính hàm, bên kia lùm cây sau, bốn năm cái đầu chen chúc cùng nhau, dài cổ xem trực tiếp hiện trường xem mùi ngon.

  “Đại hoàng huynh, huynh nói, trận này, phụ hoàng mẫu hậu ai thắng ai thua?” Nam hài bảy tuổi thanh tú một bên đang xem cuộc chiến, một bên tò mò hỏi.

  “Còn dùng nói sao? Thắng lợi khẳng định là cái sau a!” Cô gái sáu tuổi không chút nghĩ ngợi phải ý nói:

  “Mẫu hậu nói qua , phụ hoàng chính là một con hổ giấy, cũng liền ở mặt ngoài có thể hù hù nhân thôi! Ngươi xem mỗi lần cãi nhau, kết quả là thế nào không phải phụ hoàng cam bái hạ phong? Lần này khẳng định cũng sẽ không ngoại lệ !”

  “Kia cũng chỉ là nhằm vào mẫu hậu đi! Ngươi xem xem trong triều đình, đại thần không phải mỗi khi vô hình bị phụ hoàng làm cho không hề có lực chống đỡ?” Tiểu nam tử chín tuổi bĩu môi, không lắm đồng ý nói.

  “Có nhằm vào đối tượng sẽ không sai lầm rồi. Ít nhất mỗi lần không có đọc sách, chúng ta có thể đi tìm mẫu hậu tị nạn a!” Tiểu nam hài năm tuổi nói tiếp. Thuận tiện còn có thể lại ở trong lòng mẫu hậu tát làm nũng, hắn ở trong lòng hạnh phúc bổ sung một câu.

  “Còn nói! Sau, mỗi lần mẫu hậu đều đã tìm ác chỉnh chúng ta một phen, còn nói đây là làm giúp chúng ta nên được bồi thường!” Sáu tuổi cô gái phiên cái xem thường, rầu rĩ nói:

  “Cùng với như thế, ta tình nguyện đi đọc sách!”

  “Cũng là nga!” Đoàn người cùng kêu lên nói, cùng nhau thở dài.

  “Hoàn hảo !” Cô gái bên cạnh nam hài chín tuổi cùng hắn diện mạo có chín phần tương tự, tuổi cũng kém không nhiều lắm, không vội không chậm nói.

  “Đó là bởi vì ngươi cùng mẫu hậu tối giống nhau, mẫu hậu chỉ biết cùng ngươi thông đồng làm bậy đến ức hiếp chúng ta, cho nên ngươi mỗi lần đều may mắn thoát khỏi!” nam hài chín tuổi quay đầu, cấp nàng một ánh mắt rõ ràng.

  Đứa nhỏ này là phản đồ!

  “Bị chỉnh nhiều nhất là phụ hoàng mới đúng đi!” Cô gái chín tuổi mới không muốn chịu tội danh này, quyệt miệng bất mãn nói:

  “Mẫu hậu chính là ở vẫn chỉnh phụ hoàng chỉnh nhàm chán tựa hồ sau mới trở về chơi đùa các ngươi làm chế thuốc, thuận tiện tăng tiến mẫu tử cảm tình mà thôi. Các ngươi làm như vậy, mẫu hậu mới khinh thường lãng phí thời gian ở trên người các ngươi!”

  Hừ, nàng dám nói như vậy, kia nàng đánh chết cũng không nói cho hắn, nàng vừa mới được tin tức: Mẫu hậu tính khi hắn mười hai tuổi sẽ rời nhà trốn đi, kế hoạch tốt nhất có thể thuận tiện bắt cóc phụ hoàng, sau đó đem quốc gia đại sự toàn bộ ném cho hắn. Dù sao hiện tại, thân là thái tử hắn cũng đã bắt đầu ở bên người phụ hoàng học quản sự .

  Hắc hắc, đến lúc đó xem mệt bất tử hắn! Này phúc hắc tiểu công!

  “Xuy xuy xuy!” Vẫn chú ý chiến hỏa thiêu đốt tình huống nam hài năm tuổi đột nhiên làm ra 1 cái thủ thế chớ có lên tiếng, đè thấp tiếng nói :

  “Mau nhìn mau nhìn, mẫu hậu muốn sử xuất đòn sát thủ !”

  Nháo thành nhất đoàn bọn nhỏ nháy mắt an tĩnh lại, mười ánh mắt tề xoát xoát chuyển hướng đôi nam nữ dưới tàng cây đại liễu kia.

  Không nói gì đối diện 5 phút, Nam Cung Xuân Yến đột nhiên kiễng mũi chân, thân thủ hoàn trụ gáy Phượng Dật, kiều mỵ cười nói:

  “Ai nha, đừng nóng giận!”

  Rõ ràng trong lòng rất tức giận, nhưng bất quá thế công nhu tình của nàng, một ánh mắt của nàng làm cho hắn một lòng nhuyễn xuống dưới. Phượng Dật bàn tay nhịn không được thuận thế trên người tiến đến, ôm lấy thắt lưng của nàng, đem nàng kéo vào trong lòng.

  Rất không giống cái nam nhân! Hắn ở trong lòng hung hăng khinh bỉ chính mình.

  Nam Cung Xuân Yến nhìn đến, nhịn không được ở trong lòng cười trộm.

  Ngẩng đầu lên, thân ái hắn ngạch:

  “Đừng nóng giận được không?”

  Phượng Dật im lặng, không nói.

  “Đừng nóng giận!” Nam Cung Xuân Yến lại hôn hai má hắn, làm nũng nói:

  “Chàng cũng không phải không biết, ta thích xem mãnh nam, nhưng là về phần thích hai chữ. Ta đặt ở trong lòng, vẫn là chàng a!”

  Trong lòng lửa giận bị giọng nói mềm mại của nàng cùng hôn môi lấy lòng dần dần bị dập tắt. Nghe nàng nói nàng vẫn đặt ở trong lòng là chính mình, Phượng Dật bất giác tâm hoa nộ phóng, cực lực duy trì nghiêm mặt cùng vẻ mặt đạm mạc như cũ.

  Cảm thấy được hắn lơi lỏng, Nam Cung Xuân Yến không ngừng cố gắng, thân thể kề sát hắn, nhẹ nhàng cọ xát , thanh âm phóng càng nhu:

  “Hảo thôi hảo thôi, không khí thôi! Người ta trong lòng chỉ có chàng, ta về sau không bao giờ nữa đến xem hắn được không!”

  Ai tin nàng! Phượng Dật hừ nhẹ một tiếng, nhưng có câu kia của nàng chính mình như thế nào cũng nghe không ngấy trong lời nói, có hình khóe miệng lại nhịn không được hướng lên trên hơi hơi nhếch lên.

  Biết hắn thích nghe câu nói kia, Nam Cung Xuân Yến sẽ không phiền lần nữa nói cho hắn nghe.

  Hôn mũi hắn, nhẹ nhàng phun ra một câu:

  “Trong lòng ta chỉ có chàng.”

  Hôn cằm hắn, nói tiếp:

  “Trong lòng ta chỉ có chàng.”

  Cuối cùng thiếp thượng môi hắn:

  “Chỉ có chàng nga!”

  “Đây là một lần cuối cùng!” Rốt cuộc nhịn không được, Phượng Dật cúi đầu lẩm bẩm một tiếng, vòng nhanh thắt lưng của nàng, áp chế mặt hôn lên môi của nàng.

  Nam Cung Xuân Yến nhẹ nhàng cười, tay nhỏ bé gắt gao hoàn trụ hắn, mặc hắn hôn đủ, đem chính mình ngồi chỗ cuối ôm lấy.

  Này đương nhiên sẽ không là cuối cùng một lần, nàng ở trong lòng thầm nghĩ. Hơn nữa, nàng sớm tính tốt lắm, ba năm về sau, nàng còn muốn rời nhà trốn đi, xem lần thiên hạ mĩ nam, ha ha ha ha ha ha!

  Bất quá, kế hoạch này không đến ba năm sau, trước khi đi, nàng là đánh chết sẽ không nói cho hắn !
   

Chia sẻ trang này