Trốn Thê Của Thất Vương - Phong Sanh Sanh [ 110 Chương ]

Thảo luận trong 'Xuyên Không' bắt đầu bởi Nhược Lan, 7/9/16.

 1. Nhược Lan

  Nhược Lan Dân cực nghiện

  Tham gia ngày:
  14/7/16
  Bài viết:
  1,507
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  38
  Trốn Thê – Chương 109: Đại Nạn Bất Tử (Hạ)


  Không hề trì hoãn.

  Ta mở mắt liền thấy khuôn mặt suất khí của Hiên Viên Ảnh. Vuốt ve đôi lông mày cương nghị của hắn, nhân sinh thực có nhiều điều kì diệu a! Ta từng vô số lần ảo tưởng trượng phu của ta sẽ là người như thế nào, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới hắn sẽ là một cổ nhân. Ta từng vô số lần tưởng tượng trượng phu ta sẽ là một dễ nhìn, nhưng tuyệt đối không nghĩ tới sẽ là người suất đến như vậy, ta từng vô số lần ảo tưởng chúng ta sẽ như thế nào yêu lẫn nhau, nhưng tuyệt đối sẽ không tưởng được sẽ yêu sâu đến như vậy,ta thế nhưng cam tâm tình nguyện buông tha cho cả rừng rậm để chỉ lấy hắn một cái cây.

  Nghĩ nghĩ cơ hồ có người muốn cười ra tiếng.

  Xem hai tay sưng đỏ của hắn, tên ngốc này là chạy ào vào sao chứ? Một đống nước bọt che kín đôi bàn tay của hắn.

  Thời điểm ta chạy ta khỏi thái y viện thì vụ cháy đều đã tắt, chỉ còn lại hình dáng tiêu điều. Lửa cháy mãnh liệt như vậy mà hắn vẫn đi vào?

  Trong lòng ta có một dòng nước ấm chậm rãi chảy xuôi, còn có càng nhiều yêu thương.

  Nhịn không được khẽ hôn cái trán của hắn.

  Người này thực sự là, một cái nam nhân mà lông mi cư nhiên còn dài hơn so với ta, nhổ hết của hắn! ( ý tưởng này có khỏi ác liệt quá không?) Mà ta cũng thực làm như vậy, một cây, lại một cây, ánh mắt của hắn giật giật. Ta vỗ vỗ ngực, thực khẩn trương. Chỉ thấy hắn trừng mắt nhìn, đối với ta ôn nhu cười, cực kì cẩn thận đem ta ôn vào trong ngực –“Nàng tỉnh, thật dọa chết ta” Thanh âm của hắn có chút gợi cảm khi mới tỉnh ngủ, ta cảm giác được mặt mình không hiểu đỏ lên. Ôn tồn ngắn ngủi qua đi, nên là lúc tính toán sổ sách. Ta từ trong ngực hắn giãy dụa đứng lên.

  -“Hiên Viên Ảnh, ngươi này hỗn đản! Ngươi luôn như vậy không biết bảo hộ chính mình”

  -“Làm sao vậy, lão bà!”

  -“Làm sao vậy? Đây là sao lại thế này?” Ta cầm lấy hai tay của hắn, tay trái còn có dấu răng của ta –“Lửa lớn như vậy, ngươi vì sao muốn đi vào, vạn nhất…” Nghĩ đến điều này có thể xảy ra, phi, phi, phi!

  -“Chủ tử” Vân Dật phá cửa mà vào –“Người không cần mắng vương gia, vương gia…”

  -“Ngươi câm miệng”

  -“Đệ muội, ngươi cũng biết đệ đệ nghĩ đến ngươi… Hắn không để ý an nguy của chính mình chạy vào biển lửa tìm kiếm người, thậm chí vì ngươi….tuẫn tình ( ý bảo thủ tiết, người yêu chết mình cũng chết theo đó), nếu không phải chúng ta lừa hắn nói ngươi….ngươi còn đối hắn như vậy?” Thái tử vẻ mặt trượng nghĩa ra tay nói giúp.

  -“Ta như thế nào? Thái tử thật không tốt a, đối một sản phụ suy yếu lớn tiếng nói như vậy” Hiên Viên Ảnh lập tức lấy ánh mắt lạnh như băng quét về phía hai người. Tính hắn có lương tâm.

  -“Chàng cũng biết đó là biển lửa mà chàng cũng không để ý an nguy của chính mình. Cho dù chàng vì ta tuẫn tình, cũng phải xác định rằng ta thật đã chết! Nếu ngày nào đó chàng thực chết thì làm sao bây giờ! Ta phải làm sao bây giờ?” Ta nhịn không được đỏ hốc mắt –“Chàng phải rõ ràng, chàng là cũa ta. Bàn tay này là của ta, một ngón tay này cũng là của ta…trong này, trong này, trong này toàn bộ đều là của ta” Nước mắt theo hốc mắt ta chảy xuống, nhìn thấy ngón tay thon dài mà có lực ngày xưa, hôm nay…tâm ta phảng phất như có kim đâm, nước mắt như nước không ngừng rơi. Lung tung nắm mái tóc bị lửa thiêu của hắn –“Ta nói cho chàng, nếu chàng dám chết…ta nhiều lắm khóc hai tiếng, sau đó trở lại tìm một dễ nhìn cải giá….ngô…” Một cái hôn triền miên phong bế miệng ta, phảng phất như là lâu lắm, hai chúng ta hôn cực kì nhập tâm hoàn toàn không để ý những người đang ở đây.

  -“Không cho phép, bổn vương không cho phép”

  Người một bên lặng lẽ đi ra.

  -“Thái tử gia, người đỏ mặt a?”

  -“Bổn thái tử mới không có đỏ mặt, ngươi mới đỏ mặt”

  -“A, theo cách nói của nữ chủ nhân thì đây gọi là mạnh miệng cãi lại a. Vi thần có cái gì đỏ mặt, loại tình cảnh này mỗi ngày đều diễn trong Thất vương phủ chúng ta a, vi thần đã sớm quen”

  -“Hiên Viên Ảnh, ngươi nói rốt cuộc sao lại thế này?” Trong phòng truyền đến tiếng rống, mấy người đã thói quen nghe lén liền lặng lẽ đem lỗ tai dán tại trên tường.

  -“Ngươi nói, vì sao bộ dáng đứa nhỏ một chút cũng không giống ta, lại như với ngươi một khuôn đi ra?”

  -“Này…. Cái lỗ tai giống nàng a!” Cái lỗ tai?

  -“Ngươi nói lại lần nữa xem. Ngươi là nói đứa con ta vất vả khổ sinh cư nhiên chỉ có cái lỗ tai giống ta? Hừ! Khẳng định là tư thế của ngươi không đúng, bằng không vì sao con giống ngươi mà không giống ta?”

  -“Ha ha ha ha….tư thế không đúng…”

  -“Thái tử gia, người nhỏ giọng một chút”

  -“Nga, hư, hư….” Mỗi lần đều là Thất đệ cho hắn đại ca này ăn mệt, hiện tại nhìn thấy hắn ăn mệt trong lòng rốt cuộc có điểm cân bằng.

  -“Ta đây mặc kệ, chúng ta phải sinh một cái giống ta”

  -“Bảo bối, nàng hãy nghe ta nói” Bảo bối, ai nha! Thái tử xoa xoa cánh tay nổi da gà, nguyên lại Thất đệ cũng có một mặt này a.

  -“Chúng ta có một đứa con là đủ rồi, ta không để nàng vất vả như vậy được”

  -“Ta không nghe, ta không nghe, ta không nghe…”

  -“Nhìn thấy nàng đau đến rơi lệ, nàng có biết là ta nhiều đau lòng sao? Ngoan, nghe lời.Đứa nhỏ có một cái là đủ rồi”

  -“Ta không nghe, ta không nghe…”

  -“Ngoan…”

  Ngữ khí ôn nhuyễn che chở thê tử này thật là từ Thất đệ của hắn phát ra sao? Thái tử trong lòng có một câu hỏi.

  Chương 110: Kết Thúc

  Hix hix, ta buồn quá à, phải chia tay với truyện này rùi, không biết sau này thế nào đây

  -“Thái hậu nương nương giá lâm…”

  -“ Táp nhi thỉnh an Hoàng tổ mẫu”

  -“Vi thần thỉnh an Hoàng thái hậu”

  -“Mịch nhi”

  -“Tổ nãi nãi”

  -“Ai yêu, Mịch nhi của chúng ta chịu khổ. Mau cho tổ nãi nãi nhìn tằng tôn của ta….ai nha! Đứa nhỏ thật khá!” Phảng phất như là nghe hiểu, tiểu tử kia thập phần phối hợp y y a a cười lên.

  Hiên Viên Ảnh nhanh ôm chầm lấy bả vai của ta siểm mị nói với ta –“Lão bà, ít nhất đứa con cười giống nàng”

  Ba đám mây đen nổi lên trên đầu ta, ta làm cười hai tiếng. Trộm nhéo thịt đùi hắn một cái, hắn ăn đau kêu lên một tiếng đau đớn.

  Thái hậu nhìn về phía ta nói –“Đã đặt tên sao?”

  Vĩnh khôn cung.

  -“Gọi Hiên Viên Chính, là một tiểu vương gia, tên là Thái hậu nương nương tự mình ban cho”

  -“Là tiểu vương gia, bộ dáng xem được sao?” Người khẩn cấp hỏi này, không phải người bên ngoài, đúng là mẫu thân của Hiên Viên Ảnh, đương triều hoàng hậu.

  -“Này nô tì cũng không rõ ràng, nương nương có thể đi xem nha! Hoàng thượng cùng các vị hoàng tử hoàng phi đều tại nơi đó, nghe nói vị tiểu vương gia này sinh ra liền thích cười, nhân duyên rất được, Hoàng thượng và các hoàng tử thì không cần phải nói, ngay cả thái hậu luôn luôn không tiếp xúc với bên ngoài cũng đều ôm hắn không chịu buông tay”

  -“Này…” Trên mặt hoàng hậu có một chút do dự -“Dẫn đường cho bổn cung”

  Thái y viện

  -“Hoàng hậu nương nương giá lâm…” giọng nói của một thái giám vang lên lập tức làm nguội lạnh lại không khí náo nhiệt bên trong phòng. Làm chi a, sao phải biến thành nghiêm túc như vậy? Nhìn thấy khuôn mặt buộc chặt của Hiên Viên Ảnh, những người khác cũng tỏ vẻ không thoải mái. Ta không khỏi trong lòng thay thế nữ nhân này thở dài. Xem ra nàng ta làm người còn thực thất bại.

  “chi nha” cánh cửa mở ra –“Bổn cung đến xem đứa nhỏ” Ta hướng nàng mỉm cười –“Cám ơn mẫu hậu quan tâm”

  Ta ‘nhẹ nhàng’ ôm lấy đứa nhỏ từ trong tay Hiên Viên Ảnh, chỉ thấy nàng thập phần cao hứng tiếp nhận đứa nhỏ từ trong tay ta.

  -“Hắn đang ngủ” Nàng cười nhìn về phía ta, đột nhiên ta phát hiện hình như đây là lần đầu tiên nàng hướng ta cười –“Bộ dáng thực giống Ảnh nhi” Hiên Viên Ảnh cũng quay đầu qua không nhìn nàng.

  -“Đúng vậy a, một chút cũng không giống nhi thần”

  -“Này có cái gì, ngươi còn trẻ sinh thêm một đứa giống ngươi là được, tốt nhất là một nữ nhi. Bổn cung đời này chính là không có nữ nhi” Ánh mắt khát khao của nàng nhìn về phía ta, chúng ta nhìn nhau cười, đột nhiên tòa băng sơn ngăn cách chúng ta tựa như hòa tan trong nháy mắt.

  -“Đúng vậy, Nhi thần cũng muốn vậy. Nhưng là con của người nói không cần cùng nhi thần sinh”

  -“Vì sao?”

  -“Người hỏi hắn nha!” Con mắt vừa chuyển, ta cười đến sáng lạn –“Chẳng qua, không quan hệ”

  Hiên Viên Ảnh cảnh giác nhìn ta –“Nàng lại đang nghĩ cái quỷ gì?”

  -“Không có gì, không có gì…”

  Tên đáng ghét này, hiện tại như thế nào ta động nghĩ một chút là hắn liền cảm ứng được, này cũng rất hiểu ta quá đi! Thế này muốn ta về sau thế nào gây sóng gió a?

  Thất vương phủ.

  -“Gia! Ta tại hiện trường xem xét cẩn thận, xác định là bị phóng hỏa. Trừ dầu ra còn có cái này” Vân Dật xuất ra một vòng tay nữ nhân.

  -“Kia ngươi còn chờ cái gì?” Dám cam đảm thương tổn Mịch nhi, chỉ có một kết cục—muốn sống không được, muốn chết không xong –“Bổn vương muốn cho hắn hối hận không kịp”

  -“Muốn cho ai hối hận không kịp?” Ta từ trong ngực hắn chui đầu ra.

  -“Nàng đừng động”

  -“Nga” Lão công bảo ta đừng động, ta cũng sẽ không lộ mặt ra.

  Cửa thành phía nam.

  -“Biểu tiểu thư, người là muốn đi đâu sao?” sách sách! Vân Dật lung lay đầu, nhìn về phía Liêu Tú Nga tay mang gánh nặng(hành lý), đáng thương a!

  -“Bắt!”

  -“Lớn mật! Các ngươi đang làm gì?”

  -“Biểu tiểu thư, tại sao không tự hỏi chính ngươi đã làm cái gì?” Thị vệ phản thủ bắt hai cánh tay của nàng, nàng ta còn đang cố giãy dụa –“Các ngươi dám đối với ta như vậy, cẩn thận cha ta…”

  -“Cha ngươi? Nghe vi thần một câu, hãy ngoan ngoãn đưa tay chịu trói đi. Hiện tại ngay cả Liêu đại nhân cũng khó bảo toàn bản thân nga” Nữ nhân này thật quá lớn mật, vương gia còn chưa động cha hắn đã chậm rãi cho nàng ta chạy. Mọi người hoàn toàn có thể tưởng tượng Liêu Ngụy Nguyên về sau sẽ có kết cục thê thảm như thế nào, sách sách! Tạo nghiệt a.

  Vài năm sau.

  Trong Thất vương phủ truyền đến một tiếng nổ, người hầu đã sớm thói quen. Vương gia lại tức giận, vương phi lại đi ra ngoài ‘du sơn ngoạn thủy’. Loại chuyện này cứ cách một đoạn thời gian sẽ lại diễn ra trong Thất vương phủ của bọn họ.

  -“Phu quân thân yêu nhất của ta:

  Tục ngữ nói, tiểu biệt thắng tân hôn, vì làm cho tình yêu của chúng ta vĩnh viễn bảo trì ngọt ngào mới mẻ. Ta quyết định đáp ứng lời mời của Tam ca, cùng hắn đi đến khách điếm mới mở du sơn ngoạn thủy.

  Không cần tìm ta, nửa năm sau ta sẽ ngoan ngoãn trở về nhà.

  Hôn ngươi

  Ái thê xinh đẹp đáng yêu thiện lương mê người của chàng lưu”

  -“Đáng giận, Kim Mịch Nhi, trở về cho ta”

  Vó ngựa vang lên,

  -“Nửa năm? Kim Mịch Nhi, nàng liền tốt nhất đừng để cho ta bắt được” Hiên Viên Ảnh giận dữ phản cười, mọi người một bên chỉ cảm thấy một trận gió hàn thổi qua.

  Vân Dật ở một bên dùng thần ngữ nói xong lời của Hiên Viên Ảnh, Ai! Hắn đều nhớ không rõ đây là lần thứ mấy nói ra câu này nữa.

  Không có biện pháp, ai làm cho vương phi đại nhân cái gì cũng không thích, chỉ thích chạy trốn đâu. Chẳng qua người trong cuộc mê muội, người ngoài cuộc thanh minh thôi. Theo hắn thấy, trò chơi mèo bắt chuột này, ngươi chạy ta truy bọn họ chơi thực nhập tâm, hơn nữa còn thực vui vẻ a!

  Hết!
   
 2. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Thần nghiện

  Tham gia ngày:
  10/3/18
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp thùng rác nhựa:

  Thùng rác nhựa treo đôi dung tích 80 lít

  Thùng rác nhựa nắp kín dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa nắp hở dung tích 90 lít

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp kín

  Thùng rác nhựa TR 240 L nắp hở

  Thùng rác nhựa TR 120 L

  Thùng rác nhựa 120 lít

  Thùng rác nhựa có nắp 240 lít

  Thùng rác nhựa TR 60L

  Thùng rác composite 1000 lít

  Thùng rác nhựa H127

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác nhựa đạp nhỏ

  Thùng rác nhựa

  Thùng rác TR 006

  Thùng rác

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9L

  Thùng rác 60 lít

  Thùng rác đen 120 lít

  Thùng rác lật trung 40 lít

  Thùng rác 9 lít

  Thùng rác cá heo

  Thùng rác gấu trúc

  Thùng rác chuột túi

  Thùng rác cá chép

  Thùng rác mickey

  Thùng rác 1000 lít  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   
 3. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Thần nghiện

  Tham gia ngày:
  10/3/18
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chuyên cung cấp Thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt:
  Thùng phuy nhựa 120 lít
  Bồn chứa nước
  Thùng phuy nhựa 50 lít
  Thùng phi nhựa
  Thùng phuy nhựa có đai sắt
  ...

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN
  (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
  Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh (Tìm vị trí)

  Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

  Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

  Ngày hoạt động: 05/04/2016

  Giấy phép kinh doanh: 0313728887

  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
   

Chia sẻ trang này